MẤT NGỦ | CÁCH CHỮA MẤT NGỦ HIỆU QUẢ

Chia sẻ các bài thuốc điều trị mất ngủ bằng phương pháp đông y

Cơ thể Bạn sau một ngày làm việc mệt mỏi rất cần được nghỉ ngơi và nạp năng lượng vì vậy giấc ngủ rất quan trọng.Nếu chẳng may Bạn bị mất ngủ nó sẽ ảnh hưởng đến công việc của Bạn. Chuyên mục phổ cập kiến thức chữa mất ngủ, cách chữa mất ngủ an toàn, hiệu quả.

 • Những câu hỏi thường gặp về bệnh mất ngủ và sản phẩm Thanh Tâm An Giấc?

  Những câu hỏi thường gặp về bệnh mất ngủ và sản phẩm Thanh Tâm An Giấc?

  Ngủ là một hoạt động tự nhiên của cơ thể, đó là khoảng thời gian cơ thể nghỉ ngơi và thư giãn. Trung bình mỗi người cần 7-8 tiếng mỗi ngày cho việc ngủ. Một giấc ngủ được xem là có chất lượng khi ngủ đủ giờ, sâu giấc và cảm thấy thoải mái, khỏe khoắn khi thức dậy. Tuy nhiên hiện nay, do nhiều nguyên nhân mà giấc ngủ ngày càng bị ảnh hưởng, thường gặp nhất là khó ngủ hoặc ngủ không sâu giấc. Vậy những nguyên nhân nào gây ra mất ngủ và nên điều trị như thế nào?
  17-10-201755 lượt xemChi tiết
 • Tìm hiểu chứng mất ngủ ở người già

  Tìm hiểu chứng mất ngủ ở người già

  Nếu bạn sống chung với ông bà mình là người lớn tuổi thì ắt hẳn không phải một lần bạn nghe được câu than thở đêm không ngủ được từ ông bà. Theo các bác sỹ chuyên khoa tâm thần thì người lớn tuổi cần ngủ từ 7-9 giờ mỗi đêm để khôi phục sức khỏe, tuy nhiên người từ 65 tuổi trở lên thường mắc phải chứng mất ngủ ở người già, vậy đâu là nguyên nhân gây ra triệu chứng trên và có giải pháp nào giúp người lớn tuổi có một giấc ngủ ngon không?
  02-10-2017135 lượt xemChi tiết
 • Cách trị bệnh mất ngủ về đêm đơn giản

  Cách trị bệnh mất ngủ về đêm đơn giản

  Giấc ngủ sâu vào ban đêm là vô cùng cần thiết cho sức khỏe của mỗi người, tuy nhiên theo các số liệu thống kê cho biết có tới khoảng 20% dân số thế giới gặp phải tình trạng mất ngủ về đêm và dường như căn bệnh vốn được dành để chỉ cho người có tuổi thì hiện nay ngay cả người trẻ cũng mắc phải. Vậy có cách nào điều trị bệnh mất ngủ về đêm hiệu quả.
  27-09-201763 lượt xemChi tiết
 • Thuốc chữa mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên

  Thuốc chữa mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên

  Rối loạn giấc ngủ là chứng bệnh thường gặp ở lứa tuổi trung niên và người già, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và sinh hoạt thường ngày của họ. Vì vậy bạn cần tìm thuốc chữa mất ngủ bằng thảo dược tự nhiên, đây là giải pháp an toàn và đem lại kết quả tốt khi sử dụng.
  12-09-2017183 lượt xemChi tiết
 • 7 cách đơn giản giúp bạn dễ ngủ

  7 cách đơn giản giúp bạn dễ ngủ

  Trong cuộc sống hàng ngày không phải lúc nào chúng ta cũng có được một giấc ngủ ngon và sâu. Đôi khi, chúng ta hay tỉnh giấc vào giữa đêm, rất khó để ngủ lại và giấc ngủ chập chờn không sâu giấc. Dưới đây là 7 cách đơn giản giúp bạn dễ ngủ hơn.
  20-07-2017268 lượt xemChi tiết
 • Hướng dẫn bạn những cách giúp dễ ngủ

  Hướng dẫn bạn những cách giúp dễ ngủ

  Cuộc sống càng ngày phát triển, chúng ta dường như bận rộn và có nhiều mối lo toan hơn. Sẽ rất khó để đi vào giấc ngủ ngon mỗi tối nếu lên giường với những suy nghĩ, lo toan vẫn còn trong đầu. Để cải thiện điều đó, hãy thử làm theo những hướng dẫn cách dễ ngủ sau đây để có được sự khác biệt.
  15-07-2017213 lượt xemChi tiết
 • 5 nguyên nhân tại sao không ngủ được

  5 nguyên nhân tại sao không ngủ được

  Thời gian gần đây bạn hay trằn trọc, thao thức khó ngủ, một giấc ngủ sâu dường như trở nên khó khăn với bạn khiến bạn luôn thắc mắc “tại sao không ngủ được”. Một người không ngủ đủ giấc từ 6-8 giờ trong ngày sẽ cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng đến năng suất làm việc. Về cơ bản có 5 nguyên nhân hàng đầu gây mất ngủ.
  20-06-2017290 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa chứng mất ngủ đêm hiệu quả

  Cách chữa chứng mất ngủ đêm hiệu quả

  “Ăn được ngủ được là tiên” - một giấc ngủ ngon là rất quan trọng đối với con người. Tuy nhiên theo một số liệu thống kê gần đây, gần 20% dân số nước ta đang gặp phải chứng mất ngủ về đêm. Tình trạng mất ngủ về đêm kéo dài sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, làm ảnh hưởng tới chất lượng công việc và cuộc sống của người bệnh. Vậy có cách nào chữa chứng mất ngủ đêm hiệu quả, mang lại giấc ngủ ngon không?
  14-06-2017293 lượt xemChi tiết
 • Tìm hiểu triệu chứng không ngủ được vào ban đêm

  Tìm hiểu triệu chứng không ngủ được vào ban đêm

  Thời gian gần đây bạn hay bị thao thức và trở mình liên tục, không thể đi vào giấc ngủ dù rằng đang rất mệt mỏi, khiến bạn luôn thắc mắc “tại sao mình không ngủ được vào ban đêm?”, vấn đề là ngay cả bạn cũng không tìm ra được nguyên nhân mất ngủ của mình.
  26-05-2017556 lượt xemChi tiết
 • Cách dễ ngủ nhanh nhất và sâu giấc hơn

  Cách dễ ngủ nhanh nhất và sâu giấc hơn

  Giấc ngủ ngon là một trong những điều quan trọng nhất bạn cần để phục hồi sức khỏe tổng thể của mình sau một ngày làm việc. Một giấc ngủ đủ thời gian sẽ giúp cơ thể bạn phục hồi năng lượng, tăng cường trí nhớ, sự tỉnh táo và tập trung cho ngày mới. Nhưng với một số người thì thật khó để có thể nằm xuống và ngủ liền được. Vậy có cách nào dễ ngủ nhanh nhất không?
  09-05-2017551 lượt xemChi tiết

TƯ VẤN: 0254 3921 527