Quý khách có thể đặt mua sản phẩm trực tuyến ở website: thông qua 05 bước đặt hàng đơn giản.Vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về từng bước đặt hàng như sau:

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin sản phẩm, dịch vụ được đăng tin

– Quý khách hàng có thể tìm sản phẩm theo 2 cách:

  1. Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm trên TRANG CHỦ
  2. Click vào tab SẢN PHẨM để ‘ĐẶT MUA”

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại hoặc email)

– Quý khách vui lòng điền thông tin đầy đủ để chúng tôi gọi TƯ VẤN MIỄN PHÍ cho quý khách .

*Lưu ý: Chúng tôi có thể từ chối gọi cho quý khách nếu yêu cầu không hợp lý!

Bước 3: Công ty xác nhận thông tin đơn hàng

– Sau khi nhận được đơn hàng với đầy đủ thông tin của người mua hàng. Bộ phận Dịch vụ khách hàng sẽ tiến hành xác nhận cho khách hàng qua điện thoại, email. Sau đó, chuyển đơn hàng cho bộ phận logistic để chuyển hàng và thu tiền cho khách hàng tại địa điểm giao hàng

Bước 4: Công ty Thực hiện giao hàng

– Đối với các đơn hàng ở Bà Rịa Vũng Tàu chúng tôi sẽ vận chuyển bằng xe khách hoặc chuyển qua chuyển phát nhanh. Khách hàng sẽ nhận được hàng hóa trong vòng 24-48h kể từ lúc đặt hàng (trừ Thứ 7 và Chủ nhật)

– Đối với các đơn hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi hoặc chuyển qua chuyển phát nhanh và thu tiền tại địa chỉ của khách hàng. Thời gian tối đa là 2-4 ngày kể từ lúc đặt hàng (trừ Thứ 7 và Chủ nhật).

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán

– Công ty áp dụng hình thức thanh toán COD (phát hàng – thu tiền). Quý khách hàng vui lòng thanh toán tiền bằng giá trị của đơn hàng trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

♦ Một số lưu ý cho khách hàng khi mua hàng:

– Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Dịch vụ khách hàng trực tiếp bằng điện thoại qua số 0254 3921 527. Nêu rõ số đơn hàng, lý do hủy. Chúng tôi sẽ xác nhận trực tiếp với khách hàng về việc hủy đơn.

– Đối với những sản phẩm do lỗi của nhà sản xuất. Quý khách vui lòng phản ánh về trung tâm CSKH số 0254 3921 527, chúng tôi sẽ đổi trả hàng miễn phí cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

 

———————————–

CÔNG TY ĐÔNG Y THANH TUẤN (THANH TUẤN MEDICAL)

Địa chỉ: 75 Trường Chinh, P. Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0254.392. 1527  – 0937.679.272

Web: www.ThanhTuanMedical.com – www.DongYThanhTuan.com

 

When you purchase an essay on the internet It is essential to be aware of a few things. The first is to ensure that the essay you purchase won’t be duplicated. The paper writing service review authors won’t refer to any sources, unlike free essay sites. That means you don’t have to worry about your essay being copied. It’s essential to be aware of what you’re studying.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *