Đông Y Thanh Tuấn tiền thân là cơ sở Y học cổ truyền Gia Tứ tại vùng đất Ninh Bình, thành lập từ năm 1990. Lúc này, chỉ có Lương y Gia Tứ và 2 người thợ giúp việc khám và chữa bệnh y học cổ truyền.

Theo cha học Đông y từ nhỏ cộng với niềm đam mê ngành Đông Y đã thôi thúc Lương y Thanh Tuấn theo học và tốt nghiệp tại trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Kế nghiệp gia đình, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã học hỏi, tích lũy kinh nghiệm và thành lập Công ty – Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Thanh Tuấn vào năm 2011.  Đông y Thanh Tuấn tọa lạc tại số 75, đường Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của nghề thuốc gia truyền nói riêng và Y học cổ truyền nói chung cùng với tinh thần cải tiến không ngừng, Đông Y Thanh Tuấn đã nỗ lực xây dựng công ty với đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao, hoạt động chuyên nghiệp.

Nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, tốt cho sức khỏe, Đông y Thanh Tuấn ứng dụng công nghệ hiện đại vào hoạt động sản xuất, xây dựng nhà thuốc ngày càng phát triển. Công ty đã hợp tác cùng nhà máy công ty Đông Dược Công Đức – KCN Long Hậu – Huyện Cần Giuộc – Long An sản xuất những sản phẩm Đông y mang thương hiệu “Đông y Thanh Tuấn” được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Chính vì vậy, các sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn không chỉ được bệnh nhân, khách hàng tin dùng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Mình chứng cuối năm 2016, 3 sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn là Thanh Hương Tán, Thanh Phế Nhiệt và Thanh Can Nhiệt đã vinh dư được nhận “Giải thưởng vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Ngoài ra, Đông y Thanh Tuấn còn có 2 sản phẩm khác là Thanh Trường Tiêu Thực và Thanh Tâm An Giấc cũng đang dần dần khẳng định chỗ đứng trên thị trường và trong lòng bệnh nhân và khách hàng tin dùng sản phẩm có nguồn gốc Đông y.

“Luôn thành thật với bệnh nhân, xem bệnh nhân là người thân” nên ngay từ khâu chọn lọc nguyên liệu đầu vào, Đông y Thanh Tuấn đã đầu tư nhiều thời gian tìm kiếm vùng nguyên liệu sạch, nhà cung cấp uy tín. Song song với ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong sản xuất, các sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn đều được kiểm nghiệm theo quy định đảm bảo một sản phẩm ra đời đạt chất lượng cao. Tất cả các sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn được cấp phép lưu hành toàn quốc.

Thành Tựu

Với những cống hiến và đóng góp trong ngành Đông y và trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, công ty Đông y Thanh Tuấn nói chung và Lương y Thanh Tuấn nói chung đã nhận được nhiều bằng khen, giải thưởng do các cấp, ban ngành trao tặng:

– “Lương y tiêu biểu vì sức khỏe cộng đồng” do Tổng hội Y Học Việt Nam Vinh danh tháng 6/2014 

Lương y Thanh Tuấn nhận cup và Giấy chứng nhận danh hiệu “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng Việt Nam” tại Nhà Hát lớn Tp. Hà Nội
CEO Nguyễn Thanh Tuấn nhận cup và Giấy chứng nhận danh hiệu
Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng Việt Nam

tại Nhà Hát lớn Tp. Hà Nội 

– “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng Việt Nam” do Ban tuyên giáo Thành Ủy Hà Nội Báo và Báo người Hà Nội tôn vinh vào tháng 1 năm 2015.

– “Bảng vàng giải thưởng Lê Hữu Trác” do Học Viện y Dược học cổ truyền Việt Nam trao tặng

– Cúp vàng “Thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng – Top Brands 2016” và “Sản phẩm chất lượng an toàn vì Sức khỏe cộng đồng – Viet Nam Best product 2016” trong Lễ tôn vinh Thương hiệu an toàn vì Sức khỏe cộng đồng – Top Brands 2016” tổ chức tại Nhà hát Bến Thành ngày 31/07/2016

Lương y Thanh Tuấn

Với những đóng góp thiết thực trong ngành Đông Y, CEO Nguyễn Thanh Tuấn đã vinh dự được

Bộ Y Tế trao tặng nhận Bảng vàng Giải thưởng Lê Hữu Trác Tại lễ tôn vinh

“Y dược học Việt Nam vì sức khỏe người Việt” ngày 4/10/2015

Đây không chỉ là minh chứng sống động, khẳng định những đóng góp quan trọng của Đông y Thanh Tuấn trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà còn là động lực thúc đẩy tập thể các thành viên công ty không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng và phát triển sản phẩm, đáp lại sự tin yêu của bệnh nhân và khách hàng; góp phần tích cực vào việc gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống cao đẹp của dân tộc.

Có Thể Bạn Quan Tâm:

>> Các giải thưởng của Đông Y Thanh Tuấn

>> Đặt câu hỏi và tư vấn cùng Đông y Thanh Tuấn

>> Tư liệu và hình ảnh Đông y Thanh Tuấn