Đau gót chân | Gai gót chân | Đau bàn chân

Đau gót chân là bệnh gì? Giải pháp nào cho bệnh lý đau gót chân và bàn chân?

Tổng hợp tin tức về bệnh lý đau gót chân, đau bàn chân , đau xương bàn chân, chia sẻ các phương pháp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị đau gót chân, giải đáp câu hỏi đau gót chân là bệnh gì?

 • Tìm hiểu về bệnh gai gót chân và cách chữa trị

  Tìm hiểu về bệnh gai gót chân và cách chữa trị

  Gai gót chân là bệnh lý thường gặp ở phụ nữ tuổi trung niên. Triệu chứng ban đầu thường thấy là đau nhức bàn chân, tê chân, sưng gai gót chân. Nếu để tình trạng này kéo dài, không điều trị kịp thời và dứt điểm thì bệnh trở nên nghiêm trọng hơn. Cùng tìm hiểu về bệnh gai gót chân và cách chữa trị dưới đây nhé.
  08-12-201736 lượt xemChi tiết
 • Bài thuốc đơn giản chữa đau gót chân

  Bài thuốc đơn giản chữa đau gót chân

  Đau gót chân là trạng thái bệnh lý thường gặp, nhất là ở những người có tuổi và cao tuổi. Bệnh phát sinh chủ yếu do xương gót bị thoái hóa mọc gai xương, viêm bao hoạt dịch phần gót, viêm lớp đệm xương gót, viêm xung quanh gân cơ gót, viêm màng gân cơ bàn chân..., được biểu hiện bằng triệu chứng đau nhức ở gót chân với các mức độ khác nhau, đặc biệt là khi đột ngột đứng dậy, khi đi lại nhiều, ngồi nghỉ thì đỡ đau.
  02-12-201737 lượt xemChi tiết
 • Tìm hiểu về bệnh gai gót chân

  Tìm hiểu về bệnh gai gót chân

  Bệnh gai gót chân hay còn gọi là bệnh viêm gan lòng bàn chân. Bệnh thường gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như công việc đi lại hàng ngày. Bệnh cũng rất dễ tái phát khi không được điều trị kịp thời và triệt để. Cùng tìm hiểu sâu hơn về bệnh gai gót chân qua bài viết sau đây nhé!
  25-11-201754 lượt xemChi tiết
 • Chữa đau gót chân bằng đông y

  Chữa đau gót chân bằng đông y

  Đau gót chân là trạng thái bệnh lý thường gặp, nhất là ở những người có tuổi. Bệnh không nguy hiểm nhưng nhiều khi ảnh hưởng lớn đến việc đi lại, gây cảm giác khó chịu và rất dễ tái phát nếu điều trị không triệt để.
  16-11-201762 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa gai gót chân nhanh nhất

  Cách chữa gai gót chân nhanh nhất

  Gai gót chân là tình trạng phần xương ở gót chân bị viêm, nhô ra và hình thành sụn xương nhỏ ở phía dưới gót chân. Tỷ lệ người mắc gai gót chân được chia đều cả nam và nữ, ảnh hưởng rất lớn đến việc đi lại và nếu không điều trị triệt để sẽ dễ tái phát. Vậy có cách nào chữa gai gót chân nhanh nhất không? Hãy thử ngay những cách dưới đây!
  06-11-2017363 lượt xemChi tiết
 • Đau gót chân - dấu hiệu dẫn tới suy tĩnh mạch

  Đau gót chân - dấu hiệu dẫn tới suy tĩnh mạch

  Viêm gót chân là bệnh đơn giản, dễ chữa ở giai đoạn đầu nhưng nếu không được khắc phục, nó có thể dễ dẫn tới suy tĩnh mạch chân khiến việc đi lại gặp nhiều khó khăn.
  02-11-201751 lượt xemChi tiết
 • Bệnh viêm cân gan lòng bàn chân (bệnh gai gót chân)

  Bệnh viêm cân gan lòng bàn chân (bệnh gai gót chân)

  Gai gót chân là cụm từ dân gian để chỉ bệnh viêm cân gan lòng bàn chân. Bệnh không gây nguy hiểm nhưng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sinh hoạt của bệnh nhân.
  27-10-201785 lượt xemChi tiết