Hiện nay khi con người ngày càng chú trọng đến vấn đề sức khỏe thì thị trường dược phẩm đòi hỏi ngày càng có nhiều tiêu chuẩn khắt khe đối với các sản phẩm được lưu hành. Nhằm mang đến các sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn cho người tiêu dùng, công ty TNHH Đông y Thanh Tuấn đã phối hợp với nhà máy Công Đức trực thuộc công ty TNHH SXKD TM Công Đức để sản xuất sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn quốc tế GMP. Địa chỉ nhà máy Công Đức tọa lạc tại Lô R3, Đường số 7, KCN Long Hậu, Huyện Cần Giuộc, Long An.

Đông y Thanh Tuấn coi đây là một hướng đi đúng đắn nhằm hiện thực hóa chiến lược phát triển bền vững, giúp tăng niềm tin, uy tín của chúng tôi đối với khách hàng và người tiêu dùng. Nhà máy GMP Công Đức sở hữu công nghệ, dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp cùng quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ.

I. CƠ SỞ HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI

1. Dây chuyền sản xuất tiên tiến

Nhà máy được thiết kế hiện đại với dây chuyền tiên tiến, tự động hóa cao nhằm tiết kiệm sức lao động, tăng năng suất đồng thời đem tới những sản phẩm chất lượng.

Sử dụng máy móc làm thay con người trong nhiều công đoạn giúp tránh nhiễm khuẩn tối đa, giảm khả năng xảy ra sai sót trong quá trình sản xuất. Đây là điều tối quan trọng đối với một nhà máy dược.

2. Đảm bảo yêu cầu về điều kiện vệ sinh

Môi trường trong nhà máy luôn đáp ứng yêu cầu về độ sạch, độ thông thoáng, tiêu chuẩn an toàn vệ sinh lao động. Vấn đề xử lý nước thải, rác thải, phụ phẩm được thực hiện theo đúng quy định.

II. QUY TRÌNH SẢN XUẤT KHÉP KÍN

Mọi khâu trong quy trình sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ bởi lãnh đạo Công ty và Bộ phận Đảm bảo chất lượng của Nhà máy.

1. Kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào

Dược liệu trước khi nhập kho được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Dược liệu luôn được bảo quản trong điều kiện ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm phù hợp, tránh các tác nhân vật lý, hóa học ảnh hưởng tới dược tính và độ an toàn. 

2. Kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất

Trên dây chuyền công nghệ mới, dược liệu được tinh chế, chuyển đổi dạng bào chế từ viên hoàn cổ truyền sang dạng viên nang hiện đại, đầy đủ dược tính, đặc biệt không trộn lẫn thành phần tân dược, có độ rã nhanh giúp cơ thể hấp thu tốt hơn.

Tất cả sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra bởi Phòng kiểm nghiệm của Công ty và các cơ quan chức năng uy tín.

Tỉ mỉ tới từng chi tiết, Đông y Thanh Tuấn cũng dành sự đầu tư không nhỏ tới bao bì, mẫu mã sản phẩm. Quy cách đóng gói luôn bảo đảm môi trường bên ngoài không tác động đến chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, mẫu mã sản phẩm cũng phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng.

 Quy cách đóng gói luôn bảo đảm môi trường bên ngoài không tác động đến chất lượng sản phẩm.

Quy cách đóng gói luôn bảo đảm môi trường bên ngoài không tác động đến chất lượng sản phẩm.

III. ĐẢM BẢO SẢN PHẨM ĐẾN TAY ĐÔNG ĐẢO NGƯỜI TIÊU DÙNG

Từ Nhà máy GMP, sản phẩm mang thương hiệu Đông y Thanh Tuấn đã tỏa đi khắp cả nước thông qua cửa hàng trực tiếp của công ty, hệ thống đại lý phân phối, hệ thống online thông qua trang web và các trang TMĐT như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo… Đông y Thanh Tuấn luôn hướng đến mục tiêu phục vụ mọi người dân Việt nên chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cung cấp sản phẩm hợp “túi tiền” của người tiêu dùng. Giá thành hợp lý cùng chất lượng, sự hiệu quả, tính an toàn chính là các yếu tố mà Đông y Thanh Tuấn muốn mang đến cho cộng đồng.

Có thể nói, việc đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về nhà xưởng, trang thiết bị, nhân sự, quá trình sản xuất bởi nhà máy đạt chuẩn GMP đã khẳng định tính chuyên nghiệp, năng lực, sức cạnh tranh, uy tín của Đông y Thanh Tuấn.

Trong thời gian tới, Công ty TNHH Đông y Thanh Tuấn sẽ tiếp tục nâng cao năng lực sản xuất, cho ra đời thêm nhiều sản phẩm mới phục vụ nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của người dân trong nước cũng như chinh phục thị trường quốc tế.