VIÊM XOANG | VIÊM MŨI DỊ ỨNG | CÁCH CHỮA VIÊM XOANG

Chia sẻ các bài thuốc điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Viêm xoang là căn bệnh không nguy hiểm nhưng rất khó chữa, gây ảnh hưởng tới công việc và đời sống của người bệnh.Trang thông tin cung cấp kiến thức bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, cách chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất.

 • Các triệu chứng viêm xoang cấp tính

  Các triệu chứng viêm xoang cấp tính

  Khi bạn có các triệu chứng như dịch mũi vàng hoặc xanh, nghẹt mũi, đau nặng đầu hay đau vùng mũi, ho nhiều về đêm… lúc này có thể bạn đang bị viêm xoang cấp tính. Nếu như không phát hiện và xử lý kịp thời các triệu chứng viêm xoang cấp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác nhau.
  05-09-201799 lượt xemChi tiết
 • Làm gì để điều trị viêm mũi dị ứng ở trẻ em hiệu quả

  Làm gì để điều trị viêm mũi dị ứng ở trẻ em hiệu quả

  Cơ thể nhạy cảm chính là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến việc dễ dàng mắc bệnh mỗi khi thay đổi thời tiết ở trẻ em. Việc chăm sóc con cái ở độ tuổi này hầu như là không dễ dàng đối với nhiều ông bố bà mẹ. Với hệ miễn dịch chưa được hoàn thiện thì khả năng chống chọi với các virus từ bên ngoài là rất kém. Vậy để điều trị viêm mũi dị ứng ở trẻ em cần phải làm gì?
  14-11-2016523 lượt xemChi tiết
 • Thuốc trị viêm mũi dị ứng cho bé – nên hay không nên?

  Thuốc trị viêm mũi dị ứng cho bé – nên hay không nên?

  Sổ mũi, ngạt mũi là những bệnh thường gặp nhất ở trẻ nhỏ. Nếu những biểu hiện này không được khắc phục sớm thì bệnh sẽ biến chuyển thành các bệnh lý khác liên quan như viêm họng, viêm phế quản, lúc đó sẽ khó chữa hơn. Vậy nếu dùng thuốc trị viêm mũi dị ứng cho bé ở giai đoạn này thì nên hay không nên? Chắc bạn đã từng phân vân suy nghĩ nhiều vấn đề này, vậy thì bài viết hôm nay sẽ giúp bạn.
  14-11-2016495 lượt xemChi tiết
 • Cách trị viêm mũi dị ứng ở trẻ em đơn giản dễ thực hiện

  Cách trị viêm mũi dị ứng ở trẻ em đơn giản dễ thực hiện

  Giao mùa chính là khoảnh khắc gây ra nhiều bệnh ở cả người lớn và trẻ em. Một trong số những căn bệnh mang lại nhiều phiền toái nhất đó chính là viêm mũi. Nhưng đối với trẻ em căn bệnh này rất dễ gây ra nhiều bệnh khác đi kèm như viêm phổi, viêm họng… Vì thế các bà mẹ bổ sung vào sổ tay của mình cách trị viêm mũi dị ứng ở trẻ em là việc làm vô cùng cần thiết. Hãy cùng tham khảo một vài cách dưới đây.
  31-10-2016557 lượt xemChi tiết
 • Những cách trị viêm mũi dị ứng ở trẻ khi thay đổi thời tiết

  Những cách trị viêm mũi dị ứng ở trẻ khi thay đổi thời tiết

  Khi thời tiết thay đổi, chuyển mùa, lúc này thời tiết ẩm mốc khiến nấm và vi khuẩn phát triển phán tán các bào tử vào trong không khí. Bên cạnh đó, hoa cỏ cũng vào thời tiết này mà đơm bông nở rộ, phán tán phấn hoa. Bào tử nấm và phấn hoa chính là những tác nhân chủ yếu gây nên viêm mũi ở trẻ. Vậy có những cách trị viêm mũi dị ứng ở trẻ như thế nào?
  31-10-2016573 lượt xemChi tiết
 • Phải điều trị viêm xoang mũi dị ứng như thế nào là hiệu quả?

  Phải điều trị viêm xoang mũi dị ứng như thế nào là hiệu quả?

  Có lẽ căn bệnh viêm mũi dị ứng là căn bệnh khó chịu nhất mà nhiều người gặp phải. Cơ thể người mắc bệnh rất dễ mẫn cảm và dị ứng với nhiều tác nhân khác nhau như khói bụi, phấn hoa, lông chó mèo hay thậm chí là thức ăn có mùi lạ. Hắt hơi là biểu hiện đầu tiên và dễ thấy nhất, sau đó có thể là ngứa rát mũi và chảy nhiều dịch. Bệnh viêm mũi nếu để lâu không điều trị sẽ trở thành viêm xoang, khó điều trị hơn. Vậy phương pháp điều trị viêm xoang mũi dị ứng ngay từ ban đầu là như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.
  24-10-2016609 lượt xemChi tiết
 • Những loại thuốc trị viêm mũi dị ứng bằng đông y

  Những loại thuốc trị viêm mũi dị ứng bằng đông y

  Viêm mũi, hắt hơi, chảy dịch mũi làm bạn thấy khó chịu? Nếu đã quá chán ngán với những loại thuốc tây chủ yếu là thành phần kháng sinh, gây nóng trong người vậy thì tại sao không thử dùng các loại thuốc đông y. Một số thuốc trị viêm mũi dị ứng bằng đông y dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi sự làm phiền của căn bệnh khó chịu này.
  24-10-2016860 lượt xemChi tiết
 • Những cách điều trị viêm mũi dị ứng hàng đầu

  Những cách điều trị viêm mũi dị ứng hàng đầu

  Viêm mũi dị ứng là một căn bệnh phổ biến nhưng hầu như chưa ai có một nhận định đúng về căn bệnh này. Họ thường lầm tưởng với cảm cúm thông thường vì những biểu hiện của nó quá giống. Phải chăng thuốc tây là giải pháp duy nhất trong việc chữa trị căn bệnh này? Không đâu, vẫn còn rất nhiều phương pháp hãy cùng tìm hiểu một vài phương pháp điều trị viêm mũi dị ứng dân gian dưới đây.
  17-10-2016679 lượt xemChi tiết
 • Ba cách chữa viêm mũi dị ứng thời tiết ai cũng cần phải biết

  Ba cách chữa viêm mũi dị ứng thời tiết ai cũng cần phải biết

  Tháng tám, tháng của những cơn mưa rả rít chợt đến lại chợt đi. Chẳng trách mà bao thi sĩ đã ví những cơn mưa như thế chẳng khác nào tính cách của những cô gái, vui buồn hờn giận bất chợt như những cơn mưa. Thị vị là thế, nhưng thực tế những cơn mưa đi kèm sự thay đổi thời tiết lại mang lại không ít phiền toái cho những ai mắc phải bệnh viêm mũi dị ứng. Vậy thì cách chữa viêm mũi dị ứng thời tiết là như thế nào? Một vài cách dưới đây sẽ có ích cho bạn.
  10-10-2016684 lượt xemChi tiết
 • Có những cách trị viêm mũi dị ứng mãn tính nào?

  Có những cách trị viêm mũi dị ứng mãn tính nào?

  Viêm mũi giờ đây đã trở thành căn bệnh của thời hiện đại. Môi trường ô nhiễm, khói bụi là những nguyên nhân chủ yếu gây ra viêm mũi dị ứng. Hắt hơi thành từng tràng dài, không kiểm soát được, kèm theo chảy dịch, nghẹt mũi là những biểu hiện rõ và thường thấy nhất của căn bệnh khó chịu này. Vậy có những cách trị viêm mũi dị ứng mãn tính nào? Một vài cách dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.
  10-10-2016732 lượt xemChi tiết

TƯ VẤN: 0254 3921 527