VIÊM XOANG | VIÊM MŨI DỊ ỨNG | CÁCH CHỮA VIÊM XOANG

Chia sẻ các bài thuốc điều trị viêm xoang, viêm mũi dị ứng

Viêm xoang là căn bệnh không nguy hiểm nhưng rất khó chữa, gây ảnh hưởng tới công việc và đời sống của người bệnh.Trang thông tin cung cấp kiến thức bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, cách chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng hiệu quả nhất.

 • Những biểu hiện của viêm xoang thường gặp

  Những biểu hiện của viêm xoang thường gặp

  Bệnh viêm xoang thường khó phát hiện vì chỉ có một triệu chứng biểu hiện hoặc không có triệu chứng nào cả, nhiều người sẽ nhầm lẫn với viêm mũi dị ứng hay nhiễm siêu vi. Tuy nhiên, bạn cũng có thể biết được mình có bị viêm xoang hay không dựa vào những biểu hiện của viêm xoang thường gặp dưới đây:
  05-12-2017179 lượt xemChi tiết
 • Điều trị dứt điểm viêm mũi họng để phòng bệnh viêm xoang

  Điều trị dứt điểm viêm mũi họng để phòng bệnh viêm xoang

  Viêm xoang là một bệnh rất phổ biến, chiếm tỷ lệ khá cao ở những người thường xuyên phải làm việc trong môi trường ô nhiễm, bụi bặm.
  01-12-201731 lượt xemChi tiết
 • Mẹo chữa viêm xoang mũi bằng các cây thuốc nam

  Mẹo chữa viêm xoang mũi bằng các cây thuốc nam

  Mẹo chữa viêm xoang mũi bằng thuốc nam là một trong các phương pháp được dân gian sử dụng phổ biến bởi tính an toàn mà ít gây tác dụng phụ và có thể sử dụng lâu dài để điều trị bệnh. Hãy cùng tìm hiểu để áp dụng ngay những cách điều trị này nhé.
  23-11-201757 lượt xemChi tiết
 • Cách trị viêm xoang bằng phương pháp dân gian

  Cách trị viêm xoang bằng phương pháp dân gian

  Từ xưa ông cha ta đã sử dụng những loại cây thuốc có nguồn gốc rau cỏ quanh nhà để điều trị viêm mũi, viêm xoang. Những phương pháp này được coi là cách trị viêm xoang mũi bằng phương pháp dân gian hiệu quả các bạn có thể áp dụng điều trị sớm.
  14-11-201773 lượt xemChi tiết
 • Viêm xoang cấp ở người lớn và cách phòng ngừa

  Viêm xoang cấp ở người lớn và cách phòng ngừa

  Trong điều kiện sinh hoạt không đảm bảo vệ sinh về môi trường, nước thải và bảo hộ lao động kém, làm bệnh mũi xoang phát triển nhiều, có thể nói bệnh mũi xoang chiếm tỷ lệ cao nhất trong các bệnh về tai mũi họng.
  09-11-201778 lượt xemChi tiết
 • Bài thuốc chữa viêm xoang mãn tính

  Bài thuốc chữa viêm xoang mãn tính

  Viêm xoang mãn tính là bệnh về đường hô hấp xảy ra khi thời tiết thay đổi khiến người bệnh rất khó chịu. Ngoài phương pháp điều trị theo Tây y, trong Đông y cũng có những bài thuốc chữa viêm xoang mãn tính rất hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.
  03-11-201792 lượt xemChi tiết
 • Nguyên nhân triệu chứng và giải pháp điều trị bệnh lý Viêm xoang mũi

  Nguyên nhân triệu chứng và giải pháp điều trị bệnh lý Viêm xoang mũi

  Thời tiết thường xuyên thay đổi, môi trường sống ngày càng ô nhiễm… khiến tỉ lệ người mắc bệnh viêm mũi xoang ở Việt Nam đang có dấu hiệu gia tăng.
  26-10-2017111 lượt xemChi tiết
 • Đừng để viêm xoang nặng thêm vì rửa mũi

  Đừng để viêm xoang nặng thêm vì rửa mũi

  Cảm giác thông thoáng hốc mũi, dễ thở hơn khiến hầu hết bệnh nhân bị viêm xoang thường rỉ tai nhau nên rửa mũi thường xuyên để chữa bệnh. Tại bệnh viện, rửa mũi cũng được các bác sĩ khuyên bệnh nhân viêm mũi xoang
  23-10-201773 lượt xemChi tiết
 • Các triệu chứng viêm xoang cấp tính

  Các triệu chứng viêm xoang cấp tính

  Khi bạn có các triệu chứng như dịch mũi vàng hoặc xanh, nghẹt mũi, đau nặng đầu hay đau vùng mũi, ho nhiều về đêm… lúc này có thể bạn đang bị viêm xoang cấp tính. Nếu như không phát hiện và xử lý kịp thời các triệu chứng viêm xoang cấp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm khác nhau.
  05-09-2017190 lượt xemChi tiết
 • Làm gì để điều trị viêm mũi dị ứng ở trẻ em hiệu quả

  Làm gì để điều trị viêm mũi dị ứng ở trẻ em hiệu quả

  Cơ thể nhạy cảm chính là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến việc dễ dàng mắc bệnh mỗi khi thay đổi thời tiết ở trẻ em. Việc chăm sóc con cái ở độ tuổi này hầu như là không dễ dàng đối với nhiều ông bố bà mẹ. Với hệ miễn dịch chưa được hoàn thiện thì khả năng chống chọi với các virus từ bên ngoài là rất kém. Vậy để điều trị viêm mũi dị ứng ở trẻ em cần phải làm gì?
  14-11-2016591 lượt xemChi tiết