VIÊM HỌNG | VIÊM HỌNG HẠT | CÁCH CHỮA VIÊM HỌNG+

Chia sẻ các bài thuốc điều trị bệnh viêm họng bằng phương pháp y học cổ truyền.

Trang thông tin tổng hợp cách chữa viêm họng hiệu quả nhất hiện nay - Nơi đầu tiên bào chế thành công thuốc chữa viêm họng đã được kiểm nghiệm lâm sàng, có tác dụng làm giảm cơn đau nhanh chóng.

 • Cách điều trị ho khan đơn giản

  Cách điều trị ho khan đơn giản

  Ho khan là tình trạng ho không khạc ra đờm, ho kéo dài và có thể xuất hiện ở bất kỳ ai, bất kỳ độ tuổi nào. Tình trạng này diễn ra hàng ngày, sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh hoạt và cả giấc ngủ, khiến bạn khó chịu, mệt mỏi. Vì vậy, bạn cần phải điều trị tình trạng ho khan càng sớm càng tốt. Nhưng để điều trị hiệu quả, bạn cần xác định được nguyên nhân, triệu chứng. Sau đây là những cách điều trị ho khan đơn giản mà hiệu quả.
  06-12-201722 lượt xemChi tiết
 • Trị viêm họng tại nhà, đâu có khó!

  Trị viêm họng tại nhà, đâu có khó!

  Kinh nghiệm dân gian cho thấy có nhiều biện pháp có thể dùng để trị viêm họng tại nhà, trong đó một số tác dụng đã được khoa học chứng minh và làm sáng tỏ.
  01-12-201751 lượt xemChi tiết
 • Cách điều trị ho hiệu quả

  Cách điều trị ho hiệu quả

  Những cơn ho kéo dài hằng ngày, khiến cho bạn cảm thấy luôn mệt mỏi và khó chịu. Nhưng để việc điều trị ho hiệu quả, đầu tiên bạn cần tìm hiểu nguyên nhân gây ho là do đâu.
  22-11-201746 lượt xemChi tiết
 • Giải pháp điều trị hiệu quả cho người bị bệnh ho lâu ngày

  Giải pháp điều trị hiệu quả cho người bị bệnh ho lâu ngày

  Ho là một phản ứng của cơ thể để tống những dị vật trong đường hô hấp ra ngoài. Tuy nhiên nếu bạn bị ho lâu ngày không khỏi, bạn cần xem xét lại triệu chứng vì có thể bạn đang mắc phải một bệnh lý gì đó. Vậy nguyên nhân vì sao bạn bị bệnh ho lâu ngày và làm cách nào để điều trị hiệu quả?
  13-11-201758 lượt xemChi tiết
 • 10 bài thuốc dân gian điều trị ho

  10 bài thuốc dân gian điều trị ho

  Ho là phản ứng của cơ thể để bài tiết những dị vật ra ngoài cơ thể và làm sạch đường hô hấp. Tuy nhiên, nếu ho lâu ngày không khỏi có thể là triệu chứng của những căn bệnh nguy hiểm. Vì vậy, việc điều trị dứt điểm ho là vô cùng quan trọng. Sau đây là 10 bài thuốc dân gian trị ho hiệu quả.
  09-11-201739 lượt xemChi tiết
 • Một số cách điều trị bệnh ho khan hiệu quả bằng phương pháp dân gian

  Một số cách điều trị bệnh ho khan hiệu quả bằng phương pháp dân gian

  Ho khan là tình trạng người bệnh bị ho kéo dài nhiều ngày nhưng không xuất hiện đờm, làm cho người bệnh cảm thấy khó chịu, khô họng gây đau rát, ngứa họng… Ho khan có nhiều cách điều trị và bạn có thể áp dụng ngay những cách điều trị bệnh ho khan bằng phương pháp dân gian đơn giản.
  02-11-201776 lượt xemChi tiết
 • Nguyên nhân và giải pháp điều trị ho, đau viêm họng

  Nguyên nhân và giải pháp điều trị ho, đau viêm họng

  Ho do viêm họng hay viêm phế quản là một chứng bệnh thường gặp, nhất là trong những ngày nắng nóng hoặc khi thời tiết giao mùa. Ho thường mang lại cảm giác vướng víu, khó chịu cho người bệnh. Ho lâu ngày chuyển thành khản tiếng, làm ảnh hưởng tới cuộc sống của người bệnh.
  28-10-201796 lượt xemChi tiết
 • Chuyên gia chia sẻ cách trị viêm họng không dùng kháng sinh

  Chuyên gia chia sẻ cách trị viêm họng không dùng kháng sinh

  Theo các chuyên gia, tình trạng sử dụng kháng sinh bừa bãi hiện nay ở rất nhiều người dân, với thói quen “tự chẩn đoán kê đơn” cho mình rồi tự mua thuốc về dùng. Điều này vô cùng nguy hiểm.
  23-10-201749 lượt xemChi tiết
 • Sự thật về bài thuốc giúp 20.000 người điều trị viêm họng tận gốc

  Sự thật về bài thuốc giúp 20.000 người điều trị viêm họng tận gốc

  Đây là một trong hơn 20.000 bệnh nhân chữa khỏi bệnh viêm họng mãn tính, chị Nguyễn Thủy Tiên sống tại Bình Dương, là một nhân viên tư vấn bán hàng. Viêm họng là căn bệnh đã đeo bám chị suốt 5 năm làm nghề tư vấn. Căn bệnh này khiến chị gặp không ít trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống.
  16-05-20163366 lượt xemChi tiết
 • Kinh nghiệm chữa khỏi bệnh viêm họng của tôi

  Kinh nghiệm chữa khỏi bệnh viêm họng của tôi

  Bệnh viêm họng không phải là bệnh nan y nhưng để điều trị dứt điểm hoàn toàn thì không hề đơn giản. Tôi đã từng là bệnh nhân của căn bệnh này trong suốt một thời gian dài và hiện tại tôi đã điều trị khỏi bệnh. Nếu bạn đang bị căn bệnh viêm họng này đeo bám thì hãy thử áp dụng kinh nghiệm chữa khỏi bệnh viêm họng của tôi, có thể bạn sẽ là người tiếp theo khỏi bệnh giống như tôi.
  01-03-20162730 lượt xemChi tiết