VIÊM HỌNG | VIÊM HỌNG HẠT | CÁCH CHỮA VIÊM HỌNG+

Chia sẻ các bài thuốc điều trị bệnh viêm họng bằng phương pháp y học cổ truyền.

Trang thông tin tổng hợp cách chữa viêm họng hiệu quả nhất hiện nay - Nơi đầu tiên bào chế thành công thuốc chữa viêm họng đã được kiểm nghiệm lâm sàng, có tác dụng làm giảm cơn đau nhanh chóng.

 • Sự thật về bài thuốc giúp 20.000 người điều trị viêm họng tận gốc

  Sự thật về bài thuốc giúp 20.000 người điều trị viêm họng tận gốc

  Đây là một trong hơn 20.000 bệnh nhân chữa khỏi bệnh viêm họng mãn tính, chị Nguyễn Thủy Tiên sống tại Bình Dương, là một nhân viên tư vấn bán hàng. Viêm họng là căn bệnh đã đeo bám chị suốt 5 năm làm nghề tư vấn. Căn bệnh này khiến chị gặp không ít trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống.
  16-05-20163307 lượt xemChi tiết
 • Kinh nghiệm chữa khỏi bệnh viêm họng của tôi

  Kinh nghiệm chữa khỏi bệnh viêm họng của tôi

  Bệnh viêm họng không phải là bệnh nan y nhưng để điều trị dứt điểm hoàn toàn thì không hề đơn giản. Tôi đã từng là bệnh nhân của căn bệnh này trong suốt một thời gian dài và hiện tại tôi đã điều trị khỏi bệnh. Nếu bạn đang bị căn bệnh viêm họng này đeo bám thì hãy thử áp dụng kinh nghiệm chữa khỏi bệnh viêm họng của tôi, có thể bạn sẽ là người tiếp theo khỏi bệnh giống như tôi.
  01-03-20162659 lượt xemChi tiết
 • Niềm vui khỏi bệnh viêm họng sau hơn 5 năm mắc bệnh

  Niềm vui khỏi bệnh viêm họng sau hơn 5 năm mắc bệnh

  Chị Lương Thị Quế Trâm quê ở Quảng Ninh, chị là một giáo viên của Trường Tiểu Học. Viêm họng là căn bệnh đã đeo bám chị suốt 5 năm làm nghề giảng dạy. Căn bệnh này khiến chị gặp không ít trở ngại trong công việc cũng như trong cuộc sống.
  30-12-20151806 lượt xemChi tiết
 • Cách chữa khỏi viêm họng có đờm hiệu quả

  Cách chữa khỏi viêm họng có đờm hiệu quả

  Những bệnh lý về hô hấp hiện nay khá phổ biến, trong đó có bệnh viêm họng. Đau rát cổ họng, họng thường xuyên có đờm là những triệu chứng rất thường gặp của bệnh nhân viêm họng. Những triệu chứng này gây ra rất nhiều ảnh hưởng trong sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Vì vậy làm sao chữa khỏi viêm họng có đờm luôn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm?
  19-11-20152017 lượt xemChi tiết
 • Làm cách nào để chữa bệnh viêm họng bằng mật ong hiệu quả?

  Làm cách nào để chữa bệnh viêm họng bằng mật ong hiệu quả?

  Viêm họng là căn bệnh rất dễ mắc phải khi thời tiết giao mùa. Người bị viêm họng thường cảm thấy họng mình bị sưng, đỏ, đau rát, khó nuốt… Viêm họng có thể không nguy hiểm đến tính mạng nhưng sự đeo bám dai dẳng của nó sẽ khiến cho người bệnh gặp rất nhiều trở ngại trong cuộc sống hàng ngày. Có rất nhiều cách để chữa căn bệnh này, tuy nhiên chữa bệnh viêm họng bằng mật ong được xem là giải pháp vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao.
  28-10-20151808 lượt xemChi tiết
 • Đừng đầu hàng với bệnh viêm họng mãn tính!

  Đừng đầu hàng với bệnh viêm họng mãn tính!

  Viêm họng mãn tính có thể sẽ không nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh nhưng những phiền toái mà bệnh mang đến là không hề nhỏ. Đây là căn bệnh rất phổ biến ở nước ta hiện nay và rất nhiều người bệnh đã chấp nhận sống chung với bệnh vì căn bệnh này luôn đeo bám dai dẳng, khó điều trị dứt điểm.
  31-07-20151719 lượt xemChi tiết
 • Lợi ích của người bệnh khi điều trị tại nhà thuốc Thanh Tuấn

  Lợi ích của người bệnh khi điều trị tại nhà thuốc Thanh Tuấn

  Phòng khám từ ngày bắt đầu hoạt động cho đến bây giờ luôn làm đúng theo kim chỉ nam "Chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng". Chính vì thế, nhà thuốc luôn cố gắng thay đổi cũng như luôn mang đến cho người bệnh một dịch vụ tiện ích hơn trong thời đại xã hội phát triển như ngày nay.
  27-07-20151650 lượt xemChi tiết
 • Thuốc chữa viêm họng Thanh Tuấn có tốt không?

  Thuốc chữa viêm họng Thanh Tuấn có tốt không?

  Những năm gần đây, thuốc đặc trị viêm họng Thanh Tuấn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người bệnh ở khắp nơi gửi về.
  24-07-20151594 lượt xemChi tiết
 • Tại sao bạn nên chọn điều trị viêm họng tại Nhà thuốc Thanh Tuấn?

  Tại sao bạn nên chọn điều trị viêm họng tại Nhà thuốc Thanh Tuấn?

  Nhằm làm tăng thêm sự tin tưởng cũng như để đem đến cho mọi người một chất lượng dịch vụ tốt hơn. Nhà thuốc chúng tôi đã tổ chức một cuộc khảo sát nhỏ với những người đã và đang điều trị bệnh tại nhà thuốc.
  23-07-20151441 lượt xemChi tiết
 • [Thắc mắc] Điều trị viêm họng hạt mất bao nhiêu tiền?

  [Thắc mắc] Điều trị viêm họng hạt mất bao nhiêu tiền?

  Chào nhà thuốc! Dạo gần đây, em ho thường xuyên, kèm theo là ngứa ở cổ họng, xuất hiện những hạt màu đỏ li ti trong cổ họng. Em có ra nhà thuốc Tây mua thuốc uống chứ chưa đi khám ở bệnh viện, ra đó thì chị bán thuốc bảo em bị viêm họng hạt nên đến bệnh viện để chữa dứt điểm. Hiện tại, em còn do dự chưa đi khám vì em hiện là sinh viên chưa có thu nhập, em sợ bệnh này điều trị chi phí cao. Nhà thuốc cho em hỏi là chi phí để điều trị bệnh này mất hết bao nhiêu tiền ạ? Em xin cám ơn
  21-07-20152094 lượt xemChi tiết

TƯ VẤN: 0254 3921 527