Hoạt động phòng khám

Tin tức - Hình ảnh - Hoạt động phòng khám

Nơi chia sẻ hình ảnh, hoạt động của phòng khám Đông Y Thanh Tuấn, các buổi khám chữa bệnh và các hình ảnh thực địa tại vườn thuốc.

 • Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn nhận danh hiệu “Thầy thuốc vì cộng đồng” năm 2017

  Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn nhận danh hiệu “Thầy thuốc vì cộng đồng” năm 2017

  Sáng 14/10/2017 tại Hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh (Số 19 Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội), Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn đã vinh dự nhận giải thưởng “Thầy thuốc vì Cộng đồng” do chương trình Y dược học Việt Nam Vì sức khỏe cộng đồng 2017 trao tặng.
  17-10-201749 lượt xemChi tiết
 • Phòng IT - MARKETING đồng hành cùng mỗi bước tiến của Đông Y Thanh Tuấn

  Phòng IT - MARKETING đồng hành cùng mỗi bước tiến của Đông Y Thanh Tuấn

  Không xuất hiện hình ảnh trên các kênh truyền thông của Đông y Thanh Tuấn nhưng đóng một vai trò quan trọng giúp công ty, sản phẩm đến gần hơn với khách hàng và đặc biệt là hậu phương vững chắc cho phòng Kinh doanh kết nối với khách hàng mỗi ngày. Đó là nhiệm vụ của các thành viên phòng IT – Marketing.
  13-10-201721 lượt xemChi tiết
 • Phòng Phát triển thuốc - Vì mục tiêu an toàn và chất lượng

  Phòng Phát triển thuốc - Vì mục tiêu an toàn và chất lượng

  Là phòng ban có “tuổi” nhất trong Đông y Thanh Tuấn gắn với nhiệm vụ quan trọng trong nghiên cứu, phát triển và gìn giữ những bài thuốc Đông y, phòng Phát triển thuốc đã từng bước hoàn thiện và cải tiến để đồng hành cùng sự phát triển của công ty.
  13-10-201736 lượt xemChi tiết
 • Các thành viên Đông Y Thanh Tuấn chinh phục đỉnh núi Thị Vải

  Các thành viên Đông Y Thanh Tuấn chinh phục đỉnh núi Thị Vải

  Ngày 07/10, Đông y Thanh Tuấn tổ chức chuyến đi leo núi cho tất cả thành viên công ty. Cơn mưa rào buổi sáng sớm không cản trở quyết tâm của Đoàn cùng nhau chinh phục 1.340 bậc lên đỉnh núi Thị Vải.
  12-10-201750 lượt xemChi tiết
 • Đông Y Thanh Tuấn họp tổng kết quí III/2017

  Đông Y Thanh Tuấn họp tổng kết quí III/2017

  Ngày 6/10/2017, công ty Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức họp tổng kết hoạt động kinh doanh Quí 3/2017, đồng thời định hướng mục tiêu và hoạt động cho 3 tháng cuối năm. Buổi họp có sự tham gia của Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn cùng tập thể các thành viên công ty.
  10-10-201753 lượt xemChi tiết
 • Mừng Ngày 20/10 - Tự tin bên cạnh người mình yêu thương

  Mừng Ngày 20/10 - Tự tin bên cạnh người mình yêu thương

  Người ta thường nói: Phía sau người đàn ông thành công luôn có bóng dáng của người phụ nữ. Những người phụ nữ tuyệt vời trong cuộc sống, trong công việc, trong tình bạn và cả tình yêu nữa. Họ là những người ngợi khen ta, ủng hộ ta, khích lệ và giúp đỡ ta trong mọi hoàn cảnh sống.
  03-10-2017672 lượt xemChi tiết
 • Đông Y Thanh Tuấn đứng đầu Top 5 Phòng khám Đông y tốt nhất Bà Rịa - Vũng Tàu

  Đông Y Thanh Tuấn đứng đầu Top 5 Phòng khám Đông y tốt nhất Bà Rịa - Vũng Tàu

  Đông y Thanh Tuấn đứng đầu danh sách Top 5 Phòng khám Đông y Tốt nhất Vũng Tàu. Đó là kết quả vừa được toplist.vn - website chuyên đăng tải danh mục hàng đầu Việt Nam bình chọn.
  28-09-2017122 lượt xemChi tiết
 • Thầy thuốc Thanh Tuấn tham gia tọa đàm “Cơ hội với nền kinh tế chia sẻ – Ứng dụng công nghệ 4.0”

  Thầy thuốc Thanh Tuấn tham gia tọa đàm “Cơ hội với nền kinh tế chia sẻ – Ứng dụng công nghệ 4.0”

  Ngày 23/09, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã tham gia buổi tọa đàm “Cơ hội với nền kinh tế chia sẻ – Ứng dụng công nghệ 4.0” được tổ chức tại Hội trường lầu 10, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp VN tại TP. HCM (VCCI-HCM). Chương trình do VCCI-HCM, Hội Tin Học TP.HCM (HCA), BNI HCM6 và Liên Minh Cộng Đồng Cựu Du Học Sinh Quốc Tế (IAN) phối hợp tổ chức nhằm giúp cho cộng đồng doanh nghiệp hiểu và ứng dụng hiệu quả công nghệ 4.0 trong kinh doanh...
  26-09-201769 lượt xemChi tiết
 • Đông Y Thanh Tuấn trong hành trình phát triển dược thảo Việt Nam

  Đông Y Thanh Tuấn trong hành trình phát triển dược thảo Việt Nam

  Ngày nay, cùng với sự nghiên cứu và phát triển của khoa học đã tìm ra nhiều phương pháp giúp đẩy lùi bệnh tật, mang lại sức khỏe cho con người. Bên cạnh Tây y, Đông y cũng không dừng lại ở phương pháp gia truyền mà không ngừng nghiên cứu, cải tiến, ứng dụng công nghệ tiên tiến để bào chế ra nhiều sản phẩm chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đông y Thanh Tuấn cũng hòa chung dòng phát triển đó để phục vụ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  13-09-2017156 lượt xemChi tiết
 • Sản phẩm Thanh Hương Tán Plus điều trị hôi miệng có đắt không?

  Sản phẩm Thanh Hương Tán Plus điều trị hôi miệng có đắt không?

  Nhiều bệnh nhân đang có ý định mua Thanh Hương Tán Plus của Đông y Thanh Tuấn để điều trị bệnh hôi miệng nhưng lại ngần ngại về giá. Vậy thực sự giá sản phẩm Thanh Hương Tán Plus có cao không? Tại sao lại có giá như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm để đưa ra quyết định.
  07-09-2017160 lượt xemChi tiết

TƯ VẤN: 0254 3921 527