Hoạt Động Náo Nhiệt Ngày Thứ 2 – Ngày Hội “Sức Khỏe Cộng Đồng” Năm 2019

Tiếp nối sự thành công của ngày khai mạc, bắt đầu từ 7h30 sáng 7/4/2019 – ngày thứ 2 của NGÀY HỘI SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG TPHCM, Gian hàng 39 của Đông y Thanh Tuấn tiếp tục thu hút được đông đảo khách đến tham quan.

Gian hàng 39 của Đông y Thanh Tuấn tiếp tục sôi động và náo nhiệt từ lượng khách tham quan dừng chân và ghé thăm khu vực trưng bày. 

Chỉ còn một ngày nữa trong chuỗi những hoạt động ý nghĩa để hưởng ứng Ngày Sức Khỏe Thế Giới, Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn – Chuyên gia Hôi miệng trực tiếp thăm khám và đưa ra liệu pháp điều trị các nhóm bệnh về cơ xương khớp, răng miệng và nội tổng quát. Một hoạt động ý nghĩa Đông y Thanh Tuấn tiếp tục đem đến cho khách tham quan là hoạt động đo và tư vấn nồng đồ hơi nồng độ hơi thở miễn phí bằng máy Halimeter. Ngoài ra, mỗi khách hàng khi đến tham quan sẽ được dùng thử các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và mua hàng với nhiều chương trình hấp dẫn.

Theo ghi nhận của bộ phận tư vấn trực tiếp khách hàng tại gian hàng thì các dòng sản phẩm điều trị Hôi miệng và dòng sản phẩm chăm sóc dinh dưỡng cho người cao tuổi, phụ nữ và trẻ em, được sự quan tâm rất lớn của khách tham quan. Đặc biệt là những đơn vị phân phối lớn chú ý và muốn hợp tác các sản phẩm thảo dược Đông y Thanh Tuấn. Bộ phận tư vấn trực tiếp tại gian hàng đã làm việc nhiệt huyết và đầy năng lượng để mang đến khách hàng những thông tin tư vấn hữu ích.

Ngày hội tiếp tục diễn ra đến 19h30 ngày 7/6/2019 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp.HCM.
Rất mong và đón tiếp Quý khách tham quan gian hàng.

Một số hình ảnh ngày thứ 2:

 

 

 

 

Comments are closed.