Đông Y Thanh Tuấn chinh phục 1.340 bậc lên đỉnh núi Thị Vải

“Giữ gìn sức khỏe, giữ cho tinh thần luôn được tích cực”, đây có thể được xem là một trong những tiêu chí để Công ty – Phòng khám Đông y Thanh Tuấn (ĐYTT) gửi gắm và tạo ra những thông điệp tới toàn thể các bạn, mọi người cùng nhau vượt qua những khó khăn một cách nhẹ nhàng và tích cực nhất. Ngày 22/08/2020, Đông y Thanh Tuấn đã tổ chức chuyến leo Núi Thị Vải – giúp mọi người có một sức đề kháng vững mạnh để đẩy lùi dịch bệnh virus xấu xa kia để cùng nhau hoàn thành mục tiêu quan trọng trong năm 2020.

Núi Thị Vải thuộc địa phận Phường Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Gần núi Thị Vải có rất nhiều chùa và đã trở thành nơi hành hương, nơi trở về với cội nguồn tâm linh của rất nhiều người. Đường lên núi là những bậc thang lòng vòng làm từ những phiến đá xanh xếp đều, ngay ngắn.

Chuyến đi này không chỉ mang lại sức khỏe cho mọi người mà còn tạo điều kiện để các thành viên công ty nâng cao tinh thần gắn kết, hiểu nhau hơn, đồng thời được vui chơi, giải trí sau thời gian làm việc căng thẳng. Thông qua chuyến leo Núi lần này Đông y Thanh Tuấn đã gửi tặng các phần quà cho chùa là: Dung dịch rửa tay sát khuẩn, khẩu trang y tế cho các sư Thầy tại Núi Thị Vải nhằm bảo vệ sức khỏe phòng chống Covid -19.

Hành trình của Đoàn bắt đầu từ 7h30 sáng, thời tiết dường như rất ủng hộ đoàn, khí hậu mát mẻ tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên chinh phục 1.340 bậc tại Núi Thị Vải lần này. Các thành viên chia đội để chinh phục đỉnh núi đã thể hiện tinh thần đồng đội cùng dìu dắt nhau để hoàn thành từng chặng leo. Chị Thùy Linh – Nhân viên phòng Thuốc chia sẻ sau khi chinh phục 1.340 bậc thang: “Đây là lần đầu tiên trong đời chị leo Núi Thị Vải, chị đã từng nghĩ sẽ không thể leo nổi. Sau gần 100 bậc đầu tiên chị đã rất mệt, chóng mặt, chân nhấc lên không nổi vì chị bị đau nhức xương khớp. Tưởng chừng như phải bỏ cuộc. Nhưng nhờ đồng đội hỗ trợ động viên, chị đã cố gắng. Sau khi đi được nửa chặng đường, chị cảm thấy càng đi càng khỏe. Chị rất vui khi đã cùng các bạn hoàn thành mục tiêu và tự tin tiếp tục tham gia những chuyến đi sắp tới cùng công ty”.

Hiểu được ý nghĩa từ hoạt động vui chơi gắn kết các thành viên ngoài những giờ làm việc, ĐYTT thường tổ chức nhiều chuyến đi chơi, dã ngoại, teambuilding cho CBCNV. Trước đó vào tháng 5, các thành viên ĐYTT đã trải qua chuyến du lịch kết hợp từ thiện tại TP Đà Lạt Mộng Mơ. Chuyến đi đã để lại nhiều ấn tượng cho các thành viên, tạo điều kiện để mọi người xích lại gần nhau, hiểu nhau hơn, từ đó làm việc hiệu quả hơn.

Đông y Thanh Tuấn luôn cho rằng việc tập thể dục thể thao thường xuyên, đúng cách, góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ sức khỏe, giúp tâm lý thoải mái, tăng sức đề kháng trước dịch bệnh. Vì vậy, trong mùa dịch, mỗi người dân cần chú ý đến việc tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe đều đặn. Bên cạnh đó, thời điểm này, khi chọn cho mình một giải pháp tập luyện cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 cho bản thân, gia đình và cộng đồng theo đúng chỉ dẫn của Bộ Y tế…

Dưới đây là một số hình ảnh leo Núi Thị Vải vừa qua!

Các thành viên chuẩn bị chinh phục đỉnh Núi Thị Vải

Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tặng nước rửa tay sát khuẩn cho sư Thầy

Mọi người cùng động viên chờ nhau để chinh phục đỉnh Núi

Đông y Thanh Tuấn đồng lòng hướng về Tổ quốc với mục tiêu đẩy lùi dịch Covid-19.

Đông y Thanh Tuấn lưu niệm tại chùa Linh Sơn Bửu Tự trên núi Thị Vải

Tin bài: Ngọc Lợi ĐYTT

Comments are closed.