Giãn tĩnh mạch chân | Suy giảm tĩnh mạch chân | Giãn tĩnh mạch chi dưới

Chuyên mục tin tức bệnh lý giãn tĩnh mạch chân

Tổng hợp tin tức bệnh lý giãn tĩnh mạch chân, chia sẻ các phương pháp và cách chữa giãn tĩnh mạch chân từ cơ bản đến chuyên sâu

 • Nguyên nhân, Triệu chứng và cách điều trị suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới

  Nguyên nhân, Triệu chứng và cách điều trị suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới

  Theo số liệu thống kê mới nhất hiện nay, bệnh suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới đang chiếm một tỷ lệ rất cao so với một số bệnh lý liên quan khác như khớp, trong đó nữ giới chiếm 70%. Ở nước ta dựa vào các thống kê trên các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe dự báo tỉ lệ này sẽ càng ngày càng tăng khi điều kiện sống càng phát triển. Vậy điều trị suy giãn tĩnh mạch sâu chi dưới cần phải làm gì để bệnh không phát triển nặng hơn?
  13-01-201821 lượt xemChi tiết
 • Các dấu hiệu bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới mà nhiều người không biết

  Các dấu hiệu bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới mà nhiều người không biết

  Mặc dù bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới khá phổ biến nhưng có một thực tế là bệnh lại ít được nhiều người quan tâm và biết đến, ngay cả với các bác sĩ thăm khám bệnh. Có một lý do thường thấy là các dấu hiệu nhận biết bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới thường bị nhầm lẫn với các bệnh khớp thông thường, hạ calci,... Chính vì vậy, bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết được đâu là dấu hiệu bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới.
  29-12-201718 lượt xemChi tiết
 • Triệu chứng giãn tĩnh mạch chân và cách điều trị

  Triệu chứng giãn tĩnh mạch chân và cách điều trị

  Giãn tĩnh mạch chân là một căn bệnh mãn tính, cả nam và nữ đều có thể mắc phải, trong đó tỷ lệ nữ giới chiếm đông hơn. Vì bệnh này có những triệu chứng ban đầu rất mờ nhạt, và thường gây hiểu nhầm cho người bệnh với các bệnh lý viêm khớp, đau khớp chân , đau thần kinh cơ nên đa phần người bệnh không chú ý cho đến khi bệnh đã trở nặng hơn. Vì vậy để khắc phục trường hợp này, bạn nên nắm rõ các triệu chứng của giãn tĩnh mạch chân và cách điều trị kịp thời.
  27-12-201718 lượt xemChi tiết
 • Chia sẻ cách điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y hiệu quả

  Chia sẻ cách điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y hiệu quả

  Giãn tĩnh mạch chân hay suy van tĩnh mạch chi dưới mô tả về sự suy giảm hệ thống tĩnh mạch ở vùng chân gây ra sự ứ đọng máu dẫn đến sự biến đổi về hoạt động của máu và cấu trúc mô xung quanh làm cho người bệnh nhức mỏi, phù chân, kiến bò, dọp bẻ… khi nặng sẽ tạo ra các biến chứng khó trị như chàm da, loét chân không lành ( đặc biệt ở người lớn tuổi ), chảy máu… Vì những biến chứng nguy hiểm trên mà việc điều trị là điều mà nhiều người bệnh quan tâm và tìm hiểu, do đó điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng đông y được đa số người bệnh quan tâm và tìm hiểu nhằm điều trị căn bệnh khó chịu này.
  27-12-201722 lượt xemChi tiết
 • [INFOGRAPHIC] Phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch

  [INFOGRAPHIC] Phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch

  Một cuộc sống khoa học cùng với những phương pháp tập luyện tăng cường thề chất là một liệu pháp kỳ diệu, tốt nhất để phòng tránh bệnh suy giãn tĩnh mạch.
  27-12-201716 lượt xemChi tiết
 • Cách điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân trong đông y

  Cách điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân trong đông y

  Trong đông y, giãn tĩnh mạch chân được hiểu là huyết ứ, khí trệ. Vì vậy điều trị giãn tĩnh mạch bằng đông y chú trọng liệu pháp hoạt huyết, hành khí, tán ứ đồng thời bảo vệ thành mạch. Hai vị thuốc đông y sau đây được xem là cách điều trị bệnh giãn tĩnh mạch giúp cho người bệnh có thể điều trị tại nhà một cách dễ dàng.
  27-12-201715 lượt xemChi tiết
 • Lựa chọn cách điều trị suy giãn tĩnh mạch chân nào tốt nhất

  Lựa chọn cách điều trị suy giãn tĩnh mạch chân nào tốt nhất

  Trong cuộc sống hối hả và tấp nập như hiện nay thì việc ít vận động, lười tập thể dục ngày càng trở nên phổ biến và trở thành một thói quen xấu dẫn đến nhiều căn bệnh nguy hiểm trong đó có bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Trên lý thuyết suy giãn tĩnh mạch có thể xuất hiện ở bất kì vị trí tĩnh mạch nào, nhưng thực tế bệnh lý chủ yếu tập trung ở chân bởi hệ thống tĩnh mạch chân dưới dài và phức tạp hơn vì tĩnh mạch chân chịu ảnh hưởng lớn từ trọng lực của cơ thể. Đặc biệt bệnh giãn tĩnh mạch thường gặp ở nữ giới với tỉ lệ mắc bệnh lên đến 70% do những đặc thù phải ngồi, đứng, đi giầy cao gót nhiều. Vì vậy bài viết sẽ giúp bạn làm sao để nhận biết căn bệnh suy giãn tĩnh mạch và giới thiệu cho bạn những cách điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả.
  27-12-201716 lượt xemChi tiết
 • [INFOGRAPHIC] Biểu hiện từng cấp độ bệnh suy giãn tĩnh mạch

  [INFOGRAPHIC] Biểu hiện từng cấp độ bệnh suy giãn tĩnh mạch

  Suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh có thể đến với bất cứ ai, đặc biệt là những người có công việc đòi hỏi phải ngồi nhiều, đứng lâu, ít phải thay đổi tư thế. Tuy nhiên, hầu hết người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch giai đoạn đầu lại hầu như không biết về biểu hiện căn bệnh. Sau đây là 7 cấp độ bệnh suy giãn tĩnh mạch với hình ảnh minh hoạ cụ thể.
  27-12-201719 lượt xemChi tiết
 • [Hỏi-Đáp] Giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không?

  [Hỏi-Đáp] Giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không?

  Trong quá trình tư vấn về tình trạng suy giãn tĩnh mạch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến từ bệnh nhân. Và câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều phản hồi nhất là: Giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không? Hôm nay, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.
  27-12-201719 lượt xemChi tiết
 • Người bị giãn tĩnh mạch chi dưới nên ăn gì?

  Người bị giãn tĩnh mạch chi dưới nên ăn gì?

  Trong xã hội công nghiệp hóa như hiện nay thì đa số mọi người có thời gian vận động rất ít, điều này làm cho bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới ngày càng khá phổ biến trong xã hội. Ngoài việc sử dụng thuốc điều trị thì người bệnh cũng nên sử dụng một số loại thực phẩm để hỗ trợ thêm. Vậy người bị giãn tĩnh mạch chi dưới nên ăn gì? Để có câu trả lời cho câu hỏi này, các bạn hãy theo dõi bài viết này
  27-12-201711 lượt xemChi tiết

Logo đông y

DONG Y THANH TUAN CO., LTD

Trụ sở chính: Số 75, Trường Chinh, Phú Mỹ, Tân Thành, BRVT

Tel: 0254 3921 527 | Fax: 0254 3921 668 | Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Bộ Công Thương

Brand of Members:

PHUMYQUOCTE.VN | CHUYENGIAHOIMIENG.COM | SIEUTHITHUOCDONGY.VN | THANHHUONGPLUS.COM |

Mọi thông tin chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được tự ý dựa vào để tự chữa bệnh, cần tham khảo ý kiến Bác sĩ | Copyright © 2017 DongYThanhTuan.vn. All Rights Reserved|