Giãn tĩnh mạch chân | Suy giảm tĩnh mạch chân | Giãn tĩnh mạch chi dưới

Chuyên mục tin tức bệnh lý giãn tĩnh mạch chân

Tổng hợp tin tức bệnh lý giãn tĩnh mạch chân, chia sẻ các phương pháp và cách chữa giãn tĩnh mạch chân từ cơ bản đến chuyên sâu

 • Các nguyên nhân bệnh giãn tĩnh mạch chân là gì?

  Các nguyên nhân bệnh giãn tĩnh mạch chân là gì?

  Bệnh giãn tĩnh mạch chân là bệnh lý thường gặp ở những người thừa cân, người làm công việc phải đứng nhiều, ngồi nhiều, người lớn tuổi và bệnh hay gặp ở phụ nữ nhiều hơn nam giới… Vậy giãn tĩnh mạch chân và nguyên nhân bệnh giãn tĩnh mạch chân là gì?. Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!
  11-11-201894 lượt xemChi tiết
 • Nguyên nhân suy giãn tĩnh mạch chân

  Nguyên nhân suy giãn tĩnh mạch chân

  Suy giãn tĩnh mạch chân nếu để nặng sẽ gây ra biến chứng hình thành các cục máu đông trong lòng tĩnh mạch. Các cục máu này gây tắc nghẽn khiến cho máu không thể lưu thông và bị ứ lại. Vậy nguyên nhân suy giãn tĩnh mạch chân là do đâu và dấu hiệu nhận biết như thế nào?
  12-10-2018195 lượt xemChi tiết
 • Bài thuốc nam chữa bệnh tê chân tay hiệu quả

  Bài thuốc nam chữa bệnh tê chân tay hiệu quả

  Tê chân tay trong Đông y còn gọi là tê bì (ma mộc), người bệnh thường bị bệnh lý này tấn công khi sức đề kháng yếu. Bệnh lý tê chân tay cần điều trị sớm để tránh dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Cần tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra giải pháp hiệu quả đó là sử dụng thuốc nam chữa bệnh tê chân tay vừa an toàn và mang lại kết quả điều trị cao.
  25-09-2018133 lượt xemChi tiết
 • Dấu hiệu bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới

  Dấu hiệu bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới

  Bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn có những triệu chứng khó chịu như tê, phù, nặng chân. Nếu như bạn nhận ra sớm các dấu hiệu bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới và có cách điều trị kịp thời thì sẽ khắc phục được tình trạng này, giúp bạn có được sức khỏe tốt.
  27-08-2018234 lượt xemChi tiết
 • Cùng tìm hiểu về bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới

  Cùng tìm hiểu về bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới

  Bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới là tình trạng máu đưa về tim của hệ thống tĩnh mạch ở chân bị suy giảm, dẫn đến mạch máu bị tắt nghẽn gây ra sự biến đổi về màu sắc của mạch máu và bị giãn nở ra. Vậy làm thế nào để bạn biết bạn có đang mắc phải căn bệnh này không? Với những triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch chi dưới được chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về căn bệnh này.
  14-08-2018240 lượt xemChi tiết
 • Đau nhức hai chân – Dấu hiệu không nên xem thường

  Đau nhức hai chân – Dấu hiệu không nên xem thường

  Nhiều người khi gặp tình trạng hai chân bị đau nhức thường nghĩ có thể do đi lại quá nhiều hoặc vận động quá nhiều gây ra mà không nghĩ rằng đây có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh. Vậy tình trạng đau nhức hai chân do đâu và những bệnh nào có thể dẫn đến dấu hiệu hai chân bị đau nhức?
  21-07-2018275 lượt xemChi tiết
 • 3 Cách chữa bệnh tê chân hiệu quả bạn không nên bỏ qua

  3 Cách chữa bệnh tê chân hiệu quả bạn không nên bỏ qua

  Ngày nay, bệnh suy giãn tĩnh mạch không còn xa lạ nữa. Tuy không nguy hiểm nhưng nếu kéo dài không điều trị hoặc điều trị không dứt điểm sẽ gây ra các biến chứng như teo cơ, liệt cơ… gây khó khăn cho việc đi lại của người bệnh. Vậy làm thế nào để điều trị căn bệnh này. Với 3 cách chữa bệnh tê chân được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện bệnh hiệu quả.
  14-06-2018231 lượt xemChi tiết
 • triệu chứng giãn tĩnh mạch chân ở nữ giới

  triệu chứng giãn tĩnh mạch chân ở nữ giới

  Theo nghiên cứu của các chuyên gia y học về tình trạng suy giãn tĩnh mạch thì tỉ lệ mắc căn bệnh suy giãn tĩnh mạch chân ở nữ giới chiếm tới 70%, cao hơn so với nam giới rất nhiều nhất là đối với người cao tuổi. Vậy nguyên nhân do đâu và triệu chứng giãn tĩnh mạch chân ở nữ giới như thế nào ?
  30-05-2018210 lượt xemChi tiết
 • Điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng Đông Y hiệu quả

  Điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng Đông Y hiệu quả

  Ngày nay, điều trị giãn tĩnh mạch chân bằng Đông y đang được nhiều người quan tâm với những bài thuốc gia truyền được bào chế từ thảo dược tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Điều trị bằng Đông y ngày nay phổ biến với hai cách không dùng thuốc và dùng thuốc.
  25-05-2018251 lượt xemChi tiết
 • Phải làm gì khi bị đau nhức chân vào ban đêm

  Phải làm gì khi bị đau nhức chân vào ban đêm

  Đau nhức chân là triệu chứng phổ biến gặp ở mọi lứa tuổi, nhất là đối với người lớn tuổi càng về ban đêm cơn đau càng trở nên nặng hơn khiến người bệnh khó ngủ, ngủ không ngon giấc gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, tâm sinh lý người bệnh. Vậy nguyên nhân nào gây đau nhức chân vào ban đêm và cần làm gì khi bị bệnh?
  21-05-2018184 lượt xemChi tiết