Cùng chia sẻ niềm vui khỏi bệnh viêm xoang với mọi người

Vừa thấy một chiếc xe máy chạy vào cổng nhà thuốc, đó là hai người phụ nữ trung tuổi, tôi nhanh chân mở cửa ra đón chào khách. Xuất hiện sau lớp khẩu trang chống nắng là một nụ cười của chị Tám quê ở Bến Tre, một người khách rất quen thuộc của nhà thuốc.

 

Chị Tám là khách hàng cũ của nhà thuốc chúng tôi, trước đây thông qua sự giới thiệu của một người bạn, chị đã đến trực tiếp đến Nhà thuốc khám bệnh viêm xoang. Được sự tư vấn của Lương Y chị mua trước hai liệu trình để điều trị. Chị bị viêm xoang sàng trước, dịch mũi chảy nhiều, hắt hơi, đau đầu làm chị rất khó chịu. Sau khi dùng được 3 ngày bộ đặc trị viêm xoang Thanh Tuấn, gồm có thuốc uống, thuốc xông và thuốc xịt.

Chị cảm thấy dịch xoang dường như nghẹt đặc ở khoang mũi. Chị đã gọi điện tới nhà thuốc thắc mắc tại sao chị lại có hiện tương như vậy? Tiếp nhận được thông tin của chị bộ phận chăm sóc khách hàng lập tức gọi lại hỏi xem tình hình của chị. Sau khi tìm hiểu chúng tôi được biết chị dùng thuốc bột bóp trực tiếp vào mũi một lượng quá nhiều gây nghẹt mũi. Nhân viên đã hướng dẫn chị đổ thuốc lên tăm bông gòn và đưa lên cửa mũi hít nhẹ vào, lập tức thuốc sẽ khuếch tán vào bên trong và kéo dịch xoang ra ngoài.

thuốc viêm xoang

Hình ảnh thuốc viêm xoang

Chị Tám thực hiện đúng như lời hướng dẫn, sử dụng đều đặn, kiêng cữ rất kỹ. Do đó, dùng hết 2 liệu trình chị thấy đỡ nhức đầu, giảm hắt hơi. Tin tưởng thuốc chữa khỏi bệnh chị đặt tiếp 4 liệu trình nữa vì chị biết bệnh của mình bị cũng đã lâu. Thật không ngờ sau 6 liệu trình dùng liên tục chị Tám giờ đã khỏi bệnh.

Ngày hôm nay đi cùng chị là người em bà con sống ở Long Thành, Đồng Nai. Có dịp qua nhà em chơi biết em cũng bị viêm xoang chị giới thiệu ngay đến Nhà Thuốc Đông Y Thanh Tuấn. Đến đây chị còn mang theo kẹo dừa, đặc sản Bến Tre như là thay lời cảm ơn tới Lương Y.

khám bệnh viêm xoang

Chị Tám cùng em họ tại nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn

Chúng tôi rất vui vì chị đã khỏi bệnh và rất cảm động với tấm lòng của chị dành cho nhà thuốc. Chị chia sẻ “bạn tôi không hề giấu diếm bất cứ điều gì khi chia sẻ với tôi về thuốc đặc trị viêm xoang của nhà thuốc Thanh Tuấn, và tôi cũng đã làm điều tương tự khi chia sẻ lại điều này với người thân bạn bè”.

Tôi hy vọng ngoài chị ra còn nhiều bệnh nhân viêm xoang khác cũng sẽ tìm được địa chỉ chữa viêm xoang hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *