[Review] phản hồi sau khi sử dụng liệu trình điều trị hôi miệng từ Đông Y Thanh Tuấn

Với những ý kiến đánh giá khi sử dụng sản phẩm điều trị hôi miệng từ khách hàng sau khi sử dụng là những thông tin vô cùng quan trọng để giúp cho bạn có được câu trả lời điều trị hôi miệng tại phòng khám Đông y Thanh Tuấn có tốt không? Có thực sự hiệu quả không? Dưới đây là chia sẻ cảm nhận của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm hôi miệng tại Đông y Thanh Tuấn từ người dùng thực tế.

► Niềm vui của anh Tống Quang Lâm, 41 tuổi, P. Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh khi dùng sản phẩm điều trị hôi miệng tại phòng khám Đông y Thanh Tuấn

“Tôi bắt đầu hút thuốc lá từ năm 17 – 18 tuổi, khi đó thấy bạn bè hút thì cũng bắt chước hút cho bằng bạn bằng bè. Sau đó đi theo nghề lái xe thì ngày càng hút nhiều hơn thôi, nhiều khi phải thức đêm chở khách, hút thuốc làm cho tôi tỉnh táo, không buồn ngủ. Bên  cạnh đó kết hợp với do tính chất công việc nên làm tôi ăn uống không được đều độ, giấc ngủ không đảm bảo.

Tuy nhiên sau này nghề lái xe không còn là việc chính của tôi nữa nhưng hút thuốc lá nó đã ngấm sâu vào cơ thể rồi nên rất khó lòng mà bỏ được và do chế độ ăn uống không hợp lý mà bệnh trào ngược dạ dày mà bị nặng lên. Cũng chính từ đây hơi thở tôi cảm nhận có mùi hôi rất nặng, cả người thân đứng xa vẫn cảm nhận được. Gần đây, tôi thấy người mệt mỏi, có hiện tượng khó thở, sáng dậy cổ họng có nhiều đờm, hay bị ợ hơi liên tục, người gầy không tăng cân nổi, hơi thở thì nặng mùi.

 

Mọi người nói do tôi hút thuốc lá và dạ dày gây nên, đã có rất nhiều lần tôi dùng ý chí để bỏ thuốc lá, khó khăn vật vã mất một thời gian dài tôi mới dứt được cơn thèm thuốc nhưng chỉ 1 lần đi cafe với bạn bè, lại nể nang làm điếu nên thành ra nghiện ngay. Vợ với con ngày nào cũng ca thán chuyện hút thuốc lá gây mùi hôi của tôi nhưng thâm niên hút thuốc lá như tôi đâu phải muốn bỏ là bỏ được đâu, bản thân tôi cũng muốn lắm chứ. Do nó mà hơi thở tôi nặng mùi, ảnh hưởng nhiều đến công việc hằng ngày, giao tiếp cũng ngại đi, rất tự tin.

Tình cờ hôm rảnh rỗi tôi vào mạng lướt Facebook, tôi có đọc được thông tin về phòng khám điều trị hôi miệng tại Bà Rịa Vũng Tàu. Sau quá trình tìm hiều thì biết phòng khám Đông y Thanh Tuấn đã thăm khám cho rất nhiều trường hợp giống như tôi, nên tôi đã để lại thông tin để được tư vấn xem sao. Sau khi được Dược sỹ phòng khám tư vấn qua tình trạng bệnh thì chuẩn đoán tôi bị hôi miệng do khoang miệng khô vì hút thuốc lá lâu năm và do bệnh dạ dày trào ngược dịch vị lên ống thực quản gây nên. Phòng khám đã kê cho tôi liệu trình điều trị trong 1 tháng đầu gồm có thuốc uống Thanh Hương Tán  kết hợp với nước ngậm Thanh Hương Plus và thuốc chà lưỡi để điều trị theo dõi.”

 

Ngay tuần đầu tiên dùng bộ sản phẩm điều trị hôi miệng tôi đã nhận thấy rõ tác dụng. Ngậm nước ngậm Thanh Hương Plus trong khoảng 10 phút tôi cảm nhận lúc đầu hơi the nhưng ngậm tầm được 5p thấy sảng khoái, cảm nhận miệng sạch hơn rất nhiều. Còn Thuốc uống Thanh Hương Tán thì khoảng 4 ngày đầu tôi dùng cảm thấy dạ dày cứ sôi bụng liên tục, nhưng gọi điện cho nhà thuốc thì được nhà thuốc tư vấn là do hiện tượng công kích thuốc không sao, tôi an tâm dùng tiếp. Sau khoảng tuần đầu dùng tôi một phần nào đó đã cảm nhận được sự thay đổi tuy không nhiều nhưng cũng đã có tiến triển, tôi rất mừng và kiên trì dùng theo đúng hướng dẫn.

Sau liệu trình thứ nhất, dược sĩ tại phòng khám Đông Y Thanh Tuấn vẫn gọi điện thường xuyên để hỏi thăm tình trạng bệnh tình của Tôi. Đồng thời, hướng dẫn tôi bệnh đang thuyên giảm nên điều trị thêm 3 liệu trình nữa để diệt hôi miệng tận gốc. Hiện tại, sau hơn 1 tháng điều trị hôi miệng bằng bộ sản phẩm Thanh Hương Tán và Thanh Hương Plus của Đông y Thanh Tuấn, hơi thở của Tôi đã giảm đỡ rất nhiều.

Không chỉ đỡ hôi miệng mà tôi thấy mình khỏe hơn, ăn uống ngon miệng nên tôi cũng tăng được 3 kí rồi, trông khác hẳn hồi tôi còn hút thuốc và còn bị dạ dày hành. Gia đình rộn tiếng cười, vui vẻ còn các con tôi cứ tung tăng xà lòng bố mà không ngại mùi hôi như lúc trước nữa. Tất cả phải cảm ơn Phòng khám Đông y Thanh Tuấn.

 

Với phương châm: Đồng Hành cùng bạn chuyên sau trong giải pháp điều trị hôi miệng toàn diện hiện phòng khám có nhiều hoạt dộng thăm khám và tổ chức hội thảo chuyên sâu về hơi thử bạn có thể xem thêm thông tin:

 Mời bạn làm bài Test biết ngay NGUYÊN NHÂN gây bệnh: https://bit.ly/35VdS6d

 Đăng ký THĂM KHÁM BỆNH tại đây: https://bit.ly/2Wr7L6w

 

Tin bài: Ngọc Lợi – ĐYTT

Comments are closed.