Thuốc xịt viêm xoang Thanh Tỵ Linh và những cảm nhận chân thực của khách hàng

Không kém cạnh gì so với Thanh Hương Plus và Bọt làm sạch khoang miệng 2 in 1 SPLAT, thuốc xịt viêm xoang Thanh Tỵ Linh cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của các khách hàng tham quan trong đợt Triển lãm lần này.

Nhằm tăng độ tin cậy và cố gắng hoàn thiện sản phẩm, nhân dịp tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18 diễn ra vào đầu tháng 8 vừa qua tại TP. HCM, Đông y Thanh Tuấn đã triển khai chương trình dùng thử miễn phí sản phẩm. Trong đó có dòng sản phẩm mới thuốc xịt viêm xoang Thanh Tỵ Linh.

Chị Ngọc Hương, một khách hàng quen thuộc của Đông y Thanh Tuấn bị viêm xoang đã nhiều năm nay chia sẻ: “Sau khi dùng thuốc xịt viêm xoang Thanh Tỵ Linh, tôi thấy tình trạng bệnh giảm được khoảng 70%. Lúc mới xịt hơi nồng nhưng lúc sau thì lan tỏa trong hốc mũi, rất dễ chịu. Thuốc có mùi thảo dược”.

Chị Hương chia sẻ cảm nhận về thuốc xịt viêm xoang Thanh Tỵ Linh

Chị Hương đã dùng thuốc xịt viêm xoang Thanh Tỵ Linh và thấy giảm được 70%.

Trong khi đó, chị Thanh Linh, người từng bị viêm mũi dị ứng cũng dùng thử thuốc xịt viêm xoang Thanh Tỵ Linh và nhận xét: “Khi xịt vào, khá nóng rát, hơi khó chịu nhưng thông mũi hiệu quả. Người lớn dùng được nhưng với trẻ em thì không phù hợp”.

Chị Linh chia sẻ cảm nhận về thuốc xịt viêm xoang Thanh Tỵ Linh

Chị Thanh Linh tham gia trải nghiệm, dùng thử sản phẩm thuốc xịt viêm xoang Thanh Tỵ Linh.

Tham gia vào chương trình dùng thử sản phẩm thuốc xịt viêm xoang Thanh Tỵ Linh, anh Đoàn Khánh Hưng cũng đã có những chia sẻ như sau: “Xịt vào dễ chịu, không cay lắm, có mùi thơm. Sau khi xịt, dịch mũi hay chảy ra nên phải ngửa đầu ra ngoài. Sản phẩm có giá 140.000đ cũng khá hợp lý”.

Anh Hùng chia sẻ cảm nhận về thuốc xịt viêm xoang Thanh Tỵ Linh

Anh Khánh Hưng đã có những chia sẻ chân thực sau khi dùng trải nghiệm sản phẩm thuốc xịt viêm xoang Thanh Tỵ Linh.

 

Đông Y Thanh Tuấn.

 

 

 

Comments are closed.