Chồng tôi đã chữa khỏi bệnh viêm xoang nhờ Thanh Tỵ Linh(Phần 2)

Ở phần 1 chúng ta đã được biết về quá trình chữa bệnh viêm xoang đầy gian nan của 2 vợ chồng trẻ. Họ đã sử dụng rất nhiều thuốc, dùng rất nhiều phương pháp kết quả vẫn không khả quan. Niềm hy vọng của 2 vợ chồng dường như đã dập tắt. Phần 2 này sẽ tiếp tục câu chuyện trong quá trình chữa bệnh của họ. Liệu họ có tìm ra phương pháp nào điều trị khỏi bệnh cho mình không hay chấp nhận sống chung với bệnh???

 

Tôi rất lo lắng và thương chồng tôi vì vậy nghe bất kỳ đâu hoặc thuốc nào tốt tôi đều cùng chồng đến khám và mua thuốc điều trị. Chồng tôi sử dụng hết thuốc Tây y, thuốc nam… nhưng bệnh vẫn không khỏi. Chúng tôi tốn không biết bao nhiêu tiền bạc nhưng bệnh của anh vẫn không khả quan. Cứ bệnh tái phát là sức khỏe anh suy yếu hẳn, người mệt mỏi, mất ngủ… Nhiều lần anh chán nản muốn từ bỏ nhưng tôi không cho phép anh làm điều đó. Anh là chổ dựa tinh thần cho mẹ con tôi, là trụ cột của gia đình, và quan trọng là còn nước là còn tát.

Niềm hy vọng dần le lói

Rồi một lần tình cờ trong một cuộc gặp mặt của cựu học sinh học cùng trường, một chị bạn đã giới thiệu cho tôi Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn. Người thân của chị cũng đã dùng bộ sản phẩm Thanh Tỵ Linh của ông và khỏi bệnh. Ban đầu tôi cũng cũng bán tín bán nghi, nhưng có bệnh thì phải vái tứ phương vì vậy tôi quyết định cùng chồng tìm đến phòng chẩn trị YHCT Đông Y Thanh Tuấn thử.

Sau khi được sự chia sẻ của người bạn đó, tôi quyết định tìm hiểu và biết được sản phẩm Thanh Tỵ Linh hỗ trợ điều trị viêm xoang của Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn là do ông kế thừa từ gia đình, kết hợp với những kiến thức ông đã học ở trường lớp, và đã chữa khỏi cho rất nhiều người.

Lương y khám bệnh

Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn

Đến gặp Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn, tôi rất bất ngờ vì sự nhiệt tình cũng như chuyên môn của Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn. Mặc dù trẻ tuổi nhưng do đã được theo học từ ông và cha từ nhỏ nên chuyên môn và kinh nghiệm của Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn rất dày dặn. Chỉ cần hỏi sơ về các triệu chứng của chồng tôi Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn đã nắm và chẩn đoán chính xác bệnh, mà khi đến bệnh viện chồng tôi đã mất rất nhiều thời gian mới có kết quả. Nhờ vậy vợ chồng tôi cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn. Sau khi nắm rõ các triệu chứng bệnh của chồng tôi Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn kê đơn thuốc điều trị trước trong 1 tháng, gồm sản phẩm uống, xịt mũi và xông. Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn hướng dẫn rất tận tình cách dùng như thế nào? Và vì sao phải kết hợp liệu trình điều trị “3 trong 1” như vậy? Ngoài ra Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn còn khuyên chồng tôi nên tập thêm thể dục thể thao mỗi ngày đề tăng cường sức khỏe và tăng khả năng đề kháng.

Kiên trì dùng Thanh Tỵ Linh và khỏi bệnh

Về nhà vợ chồng tôi thực hiện uống Thanh Tỵ Linh, xịt mũi và sử dụng sản phẩm xông đều đặn như Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn hướng dẫn. Dù bận rộn công việc chồng tôi vẫn giành 30 phút – 1 tiếng ra công viên gần nhà để đi bộ vào mỗi buổi chiều. Ban đầu khi mới dùng dường như tình trạng của chồng tôi có vẻ nặng hơn, dịch mũi của anh chảy ra rất nhiều, khiến vơ chồng tôi rất lo lắng. Vợ chồng tôi liên lạc với Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn nói về tình hình sử dụng của chồng tôi như vậy thì Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn cho biết đó là hiện tượng rất bình thường của các bệnh nhân viêm xoang khi mới sử dụng. sản phẩm đang tác động vào sâu trong các hốc xoang kéo dịch ra ngoài.

Chồng tôi đã dùng Thanh Tỵ Linh để hỗ trợ điều trị bệnh

Nghe Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn giải thích vợ chồng tôi cảm thấy an tâm và tiếp tục sử dụng đều đặn. Thật bất ngờ là sau 1 tháng dùng, tình trạng viêm xoang của chồng tôi thuyên giảm rất nhiều. Thấy tiến triển tốt chúng tôi lại lấy thêm để điều trị tiếp cho dứt điểm. Hết 2,5 tháng dùng Thanh Tỵ Linh của Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn thì tình trạng sức khỏe của chồng tôi đã bình thường, bệnh viêm xoang không còn nữa.

Vậy là đã hơn 2 năm trôi qua kể từ ngày chồng tôi dùng Thanh Tỵ Linh Thanh Tuấn để hỗ trợ điều trị bệnh. Sau 2 năm sức khỏe của chồng tôi giờ rất tốt, không còn bị tình trạng viêm xoang hành hạ như trước đây. Chồng tôi vẫn duy trì thói quen tập thể dục, ra đường luôn đeo khẩu trang và khi thời tiết thay đổi luôn giữ ấm cơ thể như lời dặn.

Có được tinh thần thoải mái, sức khỏe tốt, gia đình vui vẻ hạnh phúc như ngày hôm nay vợ chồng tôi vô cùng biết ơn Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn. Giờ khi biết có người nào bị viêm xoang vợ chồng tôi đều chia sẻ với họ địa chỉ của Đông Y Thanh Tuấn để họ có thể chữa khỏi căn bệnh này như chồng tôi.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *