Chia sẻ câu chuyện chữa bệnh Hôi Miệng của anh Phú tại Tp. HCM

Hôm nay, tôi nhận được một cuộc gọi hỏi thăm từ khách cũ – một người khá đặc biệt, nên tôi luôn nhớ đến cái ngày cách đây một năm mà anh tìm đến chúng tôi với căn bệnh hôi miệng.

Tôi muốn viết ra những dòng chia sẻ đặc biệt này để gửi đến anh cũng như các bạn về một tinh thần kiên trì bền bỉ chiến đấu với bệnh tật. 

Anh Phú năm đó 34 tuổi, bị bệnh hôi miệng cũng đã được 10 năm. Công việc chính của anh là nhân viên kinh doanh, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng. Trước khi đến với phòng khám, anh Phú cũng đã tìm đến sự trợ giúp của Tây y và Đông Y khá nhiều. Có lúc anh cũng cảm thấy nản vì bệnh chữa không khỏi và cứ tái đi tái lại.

Anh tâm sự, quê anh ở Lâm Đồng, lên thành phố học tập và làm việc cũng được mười mấy năm, khi anh ra trường làm việc được khoảng 2 năm thì hơi thở của anh bắt đầu có mùi khó chịu. Lúc đầu, anh cứ tưởng là do mình ăn thức ăn có mùi còn ám lại, hoặc do anh đánh răng vẫn chưa kỹ. Những lần sau, anh đều đánh răng hoặc tranh thủ súc miệng sau khi ăn nhưng chỉ được vài giờ thì miệng anh bắt đầu có mùi khó chịu.

mặc cảm vì hôi miệng

Hôi miệng làm anh luôn mặc cảm tự ti về bản thân

Anh bắt đầu phân vân và đoán rằng anh đang gặp rắc rối lớn với vấn đề răng miệng. Hỏi thăm bạn bè và tra cứu trên mạng nên anh cũng đã đi đến các trung tâm tai mũi họng lớn ở thành phố để điều trị nhưng tình hình chỉ khá hơn được vài tháng thì mùi hôi cũng bắt đầu trở lại. Mặc dù anh đã uống thuốc theo toa và làm đúng như những gì bác sĩ dặn.

Không nản lòng anh lại tiếp tục tìm đến với Đông y, nghe người nào bảo chỗ này hay hoặc chỗ nọ tốt anh cũng đều đến thử, nhưng kết quả cũng chưa được như mong muốn của anh. Một lần tình cờ, có một vị khách hàng của anh tâm sự trước đây cũng bị bệnh hôi miệng nhưng đã được chữa khỏi, nên anh cũng đã chia sẻ với ông ấy khá nhiều về nỗi khỗ của anh vì căn bệnh đó. Ông khách tốt bụng kia đã chỉ chỗ cho anh tìm đến Đông y Thanh Tuấn nơi ông đã từng đến chữa bệnh. Đó chính là lý do vì sao anh có mặt ở đây và tâm sự những lời chân thành như vậy.

Hiểu rõ những khó khăn và tự ti của anh trong suốt 10 năm, một hành trình dài để tìm cách chữa bệnh. Chúng tôi bắt đầu tiến hành thăm khám cho anh bằng tất cả cái tâm của người thầy thuốc. Cuối cùng, chúng tôi xác định nguyên nhân gây hôi miệng cho anh chính là do tình trạng trào ngược dạ dày mà anh không hề hay biết.

Với gốc bệnh lâu năm nên lộ trình điều trị cho anh kéo dài trong 3 tháng với 2 loại thuốc đặc trị: Hôi miệng và Dạ dày.

Chia tay chúng tôi, anh ra về mang theo rất nhiều hy vọng. Sau 3 tháng trôi qua, chúng tôi nhận được cuộc gọi từ anh, anh bảo tình trạng hôi miệng của anh đã giảm rất nhiều khi anh dùng thuốc được nửa lộ trình, còn bây giờ hơi thở của anh đã hoàn toàn không có mùi hôi khó chịu, kèm theo đó là những chịu chứng ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, dạ dày nóng rát cũng không còn. Anh cảm thấy rất vui vì từ nay anh đã có thể tự tin giao tiếp với khách hàng mà không còn lo lắng về vấn đề hơi thở nữa.

tự tin vào bản thân

Anh đã lấy lại được niềm vui cuộc sống

Nghe tin anh báo mà chúng tôi vô cùng vui mừng, vui vì anh đã hết bệnh, vui vì đã giúp anh lấy lại được sự tự tin, vui vì thuốc của chúng tôi đã góp 1 phần nào đó làm tươi mới hơn cho cuộc sống này. Giúp chúng tôi có thêm nhiều động lực để nghiên cứu để làm cho thuốc của chúng tôi ngày càng tốt hơn.

Hy vọng ngoài kia những người đang bị mắc bệnh hôi miệng giống như anh Phú sẽ có thể tìm ra cho mình một phương thuốc phù hợp để mau chóng khỏi bệnh.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *