Ứng dụng Thanh Tuấn Herbal có gì đặc biệt?

Hầu hết các ứng dụng trên Smartphone hiện nay đều tích hợp nhiều tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí và thông tin cho con người. Trong đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của con người đang ngày càng tăng cao. Vì thế, ứng dụng Thanh Tuấn Herbal ra đời và dần phát triển hệ thống các tính năng một cách đơn giản, thân thiện và phù hợp với đa số Người dùng phổ thông.

1/ Có gì đặc biệt trong App Thanh Tuấn Herbal

Tham vấn Bác sĩ trực tuyến nhờ Thanh Tuấn Herbal

Cuộc sống con người hiện đại ngày nay ngoài lượng thời gian hiện diện trong các hoạt động văn hóa xã hội, tại cơ quan đang công tác thì đa số Người dùng sử dụng thời giờ còn lại cho những giải trí và các tương tác khác trên thiết bị thông minh của họ. Trong đó, Smartphone là thiết bị hiện hữu, đại đồng và có sự tương tác nhanh nhất. Nắm được nhu cầu đó, Thanh Tuấn Herbal tổ chức hệ thống chăm sóc khách hàng tại chỗ với tiện ích “Hỏi Bác sĩ” trực tuyến. Người dùng đang ở bất kì vị trí nào, thời điểm nào đều có thể trò chuyện (Chat) trực tuyến với các Thầy thuốc. Trong đó, nhu cầu cần giải đáp những thắc mắc hoặc nhiều nghi vấn liên quan đến sức khỏe của người dùng cũng được thể hiện trong tiện ích này. Thanh Tuấn Herbal luôn theo dõi và lắng nghe từ những câu hỏi đơn giản nhất, những lo lắng mới phát sinh hoặc các vấn đề về thể trạng mà người dùng ngại trao đổi với Bác sĩ ở Phòng khám. Đặc biệt, sự tương tác trực quan giữa Thầy thuốc và Người dùng trong tiện ích này rất kín đáo, bảo mật riêng tư, không mang áp lực “mặt đối mặt” giúp Người bệnh ổn định tâm lý khi trình bày và sẵn sàng chia sẻ hết tình trạng bản thân đang gặp phải, nhất là những vấn đề nhạy cảm khó nói khác.

giao diện

Giao diện App Thanh Tuấn Herbal

Đặt lịch khám ngay tại nhà với Thanh Tuấn Herbal

 

Thật khó chịu và khá vất vả vì những lần bạn và gia đình đến Bệnh viện khám bệnh. Cảnh tượng vừa “ôm” những cơn đau đang hành hạ thân xác vừa lo làm thủ tục nhận bệnh là những vấn đề đa số người bệnh ngán ngẩm. Thanh Tuấn Herbal ra đời để khắc phục tình trạng quá tải bệnh nhân tại Bệnh viện và “gỡ” cảnh xếp hàng chờ đợi bốc số khám bệnh ở Phòng khám. Tất cả được thể hiện trong tiện ích “Đặt lịch” của ứng dụng, Người dùng sử dụng chiếc “dế yêu” nhấp vào tiện ích này và chọn ngày giờ khám bệnh mà bản thân mong muốn nhất. Chỉ một vài bước chạm màn hình trên ứng dụng, bạn sẽ được các Y- Dược sĩ của công ty Đông y Thanh Tuấn phản hồi, lưu giữ thông tin thời gian bạn đã đặt và mời bạn đúng hẹn đến với Thầy Thuốc Nguyễn Thanh Tuấn để được thăm khám và điều trị bệnh. Bạn sẽ có thời gian cho những công việc cá nhân đang dở dang, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí khi lui tới Phòng khám.

đặt lịch

Cách đặt lịch khám bệnh trên ứng dụng

Kiểm tra tình trạng sức khỏe tại chỗ cùng Thanh Tuấn Herbal

 

Sức đề kháng của cơ thể giúp con người hỗ trợ năng lượng để hoạt động và chống trả vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài vào cơ thể. Khi sức đề kháng của bạn có những dấu hiệu không giống như bình thường làm cho cơ thể có những triệu chứng hồi đáp hoặc cảnh báo đến bạn. Đây cũng là lúc bạn sẽ chú ý đến cơ thể và bắt đầu kiểm tra lại sức khỏe bản thân. Thông qua tiện ích gồm những bài Test bệnh lý tích hợp sẵn trong ứng dụng, Thanh Tuấn Herbal giúp người dùng chủ động kiểm tra, theo dõi thể lý và tự chuẩn đoán tình trạng sức khỏe của bản thân tốt hơn. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, Người dùng sẽ nhận kết quả từ Đội ngũ Y- Dược sĩ của Đông y Thanh Tuấn kèm theo những hỗ trợ tư vấn giúp điều chỉnh sức khỏe người bệnh ngay tại nhà.

bài test

Bài Test giúp người dùng kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại

Thanh Tuấn Herbal thông tin sức khỏe qua news feed, videos“Phòng bệnh hơn chữa bệnh” là mục tiêu ưu tiên hàng đầu mà Đông y Thanh Tuấn hướng đến khách hàng. Với tiện ích “Tin Tức” “Videos”, Thanh Tuấn Herbal cung cấp và truyền tải những kiến thức bệnh lý, phương pháp phòng và điều trị bệnh kịp thời nhằm hạn chế tối đa tình trạng bệnh biến chuyển nặng hơn. Người dùng có thể tham khảo những giải pháp sơ cấp cứu bằng Đông y do Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn hướng dẫn. Đồng thời, Người dùng sẽ không bị bỏ sót chương trình Hội thảo chuyên đề trực tuyến nào vì Thanh Tuấn Herbal luôn đồng hành với cộng đồng trong chuyên mục “Sự kiện sức khỏe”. Qua tiện ích này giúp người sử dụng có thể tham gia ngay với nhiều chương trình ưu đãi từ Đông y Thanh Tuấn hoặc xem lại các chuyên đề để bản thân luôn chăm sóc cẩn thận hơn.

mục tin tức

Thanh Tuấn Herbal thông tin sức khỏe đến cộng đồng mạng

Siêu thị Đông y thu nhỏ trong Thanh Tuấn Herbal


 Để chữa bệnh hiệu quả và dứt điểm nhất vẫn là phương pháp sử dụng thuốc. Ngày nay, các sản phẩm điều trị và hỗ trợ bệnh bằng Đông y Gia truyền được cộng đồng mạng rất mực quan tâm và săn lùng. Ngoài dược tính cao chữa tận gốc bệnh, có thành phần thảo dược từ thiên nhiên không gây hại sức khỏe và bảo vệ sức khỏe bền lâu nên các sản phẩm Đông y nói chung được đại đa số Người dùng tin tưởng lựa chọn. Vì thế, Tiện ích “Shop” của Thanh Tuấn Herbal là siêu thị Đông y thu nhỏ để Người dùng tra cứu sản phẩm nhanh và đầy đủ nhất. Nhờ tiện ích này, Người dùng tham khảo thuốc cũng như theo dõi liệu trình đang sử dụng mà còn có thể nghiên cức các sản phẩm hỗ trợ hồi phúc sức khỏe khác cho người thân như Nhân sâm, cao xoa bóp, trà thơm miệng…. Thêm nữa, để người dùng an tâm điều trị không lo phát sinh chi phí và có thể so sánh giá cả trên thị trường, Thanh Tuấn Herbal công khai giá tất cả sản phẩm trên Shop. Mặt khác, nhờ tiện ích kiểm tra mã vạch sản phẩm (Icheck) đính kèm ngay trong mỗi sản phẩm giúp người dùng thêm tin tưởng khi sử dụng sản phẩm chính hãng tránh hàng giả hàng nhái.

icheck

Siêu thị thuốc Đông y trong App Thanh Tuấn Herbal

2/ Lợi ích khi sử dụng Thanh Tuấn Herbal

Người dùng sẽ có một hệ thống chăm sóc sức khỏe tập trung, kết nối ứng dụng mọi nơi, hỗ trợ đa phương tiện và lưu trữ trọn đời miễn phí.

Ứng dụng Thanh Tuấn Herbal rất thuận tiện cho việc nghiên cứu các bệnh lý phổ biến và chia sẻ thông tin sức khỏe đang được cộng đồng quan tâm hiện nay.

Thanh Tuấn Herbal cho phép người dùng lên kế hoạch điều trị và phòng bệnh như lịch khám, nhắc nhở sử dụng thuốc, trò chuyện nhanh với Thầy thuốc, thông tin khuyến mãi..…

Bài viết chỉ điểm giúp cộng đồng mạng “Ứng dụng Thanh Tuấn Herbal có gì đặc biệt” rồi. Hãy nhanh tải ứng dụng Thanh Tuấn Herbal hoàn toàn miễn phí trên CH play hoặc App Store để nhận được ưu đãi mới nhất nhé.

 

 


Phần mềm chăm sóc sức khỏe cộng đồng được phát triển bởi Công ty Đông y Thanh Tuấn.
Tham khảo thêm tại website: https://dongythanhtuan.vn
Số Hotline: (0254) 3921 527 – 0931 251 025

 

 

 

Comments are closed.