Là nhân viên văn phòng, tôi đã trải nghiệm và hài lòng sự hữu ích của App Thanh Tuấn Herbal

*Bài viết dựa trên chia sẻ của bạn Nguyễn Hoa Thi, Nhân viên văn phòng – Bài viết được thực hiện và đăng tải bởi Đông y Thanh Tuấn*

Tôi là Hoa Thi, 29 tuổi và đang công tác trong vị trí nhân viên phòng IT- markting tại Vũng Tàu. Với khối lượng công việc được thực hiện toàn bộ trên máy vi tính. Tôi khó có thể tránh khỏi những triệu chứng của cơ thể đang phản hồi lại trước những ảnh hưởng của máy vi tính. Màn hình vi tính có thể gây hại cho đôi mắt của tôi nếu làm việc lâu giờ, cột sống và hệ xương khớp cũng nhức mỏi khi bản thân ngồi lâu ít vận động và một số dấu hiệu cảnh báo khác. Thời gian làm việc vào giờ hành chính của tôi cũng không thuận lợi để tôi đi khám bệnh và điều trị triệu chứng ở các bệnh viện. Tất cả lí do trên khiến tôi lo ngại sức khỏe về lâu về dài sau này. Và rồi tôi bắt đầu tìm kiếm trên Internet những cách bảo vệ bản thân, thuận lợi nhất là tận dụng chiếc Smarphone có sử dụng một ứng dụng y tế sức khỏe. Cuối cùng, Tôi tìm được ứng dụng Thanh Tuấn Herbal để chăm sóc sức khỏe bản thân ngay lập tức và toàn diện.

nữ nhân viên văn phòng

Thanh Tuấn Herbal ứng dụng miễn phí, sử dụng trọn đời

 

 Tôi đã tải ứng dụng Thanh Tuấn Herbal trên của hàng Google Play của điện thoại Android. Tôi thực sự cảm thấy người sử dụng được quan tâm hơn khi có một ứng dụng y tế cho phép tải về và sử dụng miễn phí. Tôi tự hỏi “Người sáng lập ứng dụng cũng là vị thầy từ mẫu vì muốn chia sẻ kiến thức sức khỏe cho mọi người và họ không muốn thu bất kì chi phí nào”. Chưa hết, tôi cũng hài lòng với giao diện của ứng dụng rất bắt mắt, màu xanh thân thiện và các tổ chức danh mục đơn giản dễ sử dụng. Nếu ba mẹ tôi biết sử dụng điện thoại thông minh, tôi nghĩ họ cũng biết cách sử dụng ứng dụng này ngay sau khi tải về. Đặc biệt, ứng dụng Đông y cũng là lựa chọn khác biệt của tôi vì các giải pháp của ứng dụng rất an toàn với sức khỏe.

giao dien APP

Hỏi ngay Bác sĩ trên Thanh Tuấn Herbal khi có triệu chứng bất thường

 

Trong môi trường làm việc cạnh tranh, ngoài áp lực hoàn thành các chỉ tiêu, Tôi cũng có những triệu chứng gây nhức mỏi cơ thể. Khi có những dấu hiệu khác với ngày thường, Tôi lập tức mở tiện ích “Hỏi bác sĩ” trên ứng dụng và trao đổi ngay với các Thầy thuốc của Đông y Thanh Tuấn về các bất thường đó. Họ sẽ phản hồi lại những câu hỏi của tôi thật sớm và giúp tôi có các biện pháp khắc phục các triệu chứng để tiếp tục hoàn thành công việc cũng để tránh tình trạng biến chuyển nặng hơn. Đặc biệt, với không gian sử dụng máy lạnh cộng thêm việc tôi quên uống nước, tôi rất dễ bị hôi miệng. Mà bệnh hôi miệng khiến cho tôi ngại ngùng khi chia sẻ với bất kì ai kể cả với các Bác sĩ Tây y. Tiện ích này đã giúp tôi tự tin trình bày tình trạng đang gặp phải và trao đổi sâu hơn với các Thầy thuốc, bởi vì tôi không bị áp lực tâm lí “mặt giáp mặt” với bác sĩ. Tôi cảm thấy thoải mái tinh thần hơn và điều trị tình trạng hơi thở có mùi hôi sớm nhất có thể. Tôi còn được các Thầy thuốc giải đáp thêm cho những thắc mắc liên quan đến sức khỏe khác.

hoi bac si

Cuộc trò chuyện giữa Dược sĩ của Đông y Thanh Tuấn với khách hàng

Đặt lịch khám bệnh tại nhà với Chuyên gia Đông y

 

Chắc chắn một điều rằng, khi tôi tham khảo ý kiến và hài lòng với cách tư vấn của đội ngũ Y – Dược sĩ đã tương tác trong ứng dụng Thanh Tuấn Herbal. Tôi rất muốn được gặp các Chuyên gia để được khám, chẩn bệnh và có liệu trình điều trị dứt điểm bệnh. Ứng dụng giúp tôi không còn lo lắng về việc đi đến Phòng khám từ sáng sớm để xếp hàng chờ bốc số và làm thủ tục nhận bệnh như ở các bệnh viện Tây y. Tôi chỉ cần ờ nhà, hoặc cơ quan và chọn tiện ích “Đặt lịch” trên ứng dụng, các tư vấn viên xác nhận lại thời gian tôi đã đặt và xếp lịch đến Thầy thuốc. Tôi cảm thấy ứng dụng rất hữu ích và thuận lợi lại còn giúp tôi an tâm hơn để hoàn thành công việc khác nữa.

đặt lịch

Đa dạng sản phẩm Đông y và kiểm tra thuốc đang điều trị trên Shop

 

Sau khi được Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn khám và lựa chọn được liệu trình phù hợp cho bệnh của tôi. Những thông tin như: nguồn gốc của sản phẩm, thành phần, qui trình bào chế sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn cũng được thể hiện trong tiện ích “Shop” của ứng dụng, điều này giúp tôi tiếp tục theo dõi cũng như tra cứu sản phẩm đang điều trị. Đặc biệt, để tránh sự nghi ngờ về sản phẩm chính hãng hay hàng giả hàng nhái, ứng dụng còn cho phép tôi kiểm tra mã vạch sản phẩm (Icheck). Ngoài ra, tiện ích “Shop” như là một siêu thị mini thuốc Đông y vì tôi có thể tìm và lựa chọn những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe khác làm quà tặng để chăm sóc sức khỏe cho người thân như nhân sâm, cao xoa bóp, nước súc miệng…. Mặt khác, trên Shop Thuốc có công khai giá của tất cả các sản phẩm, tôi cảm thấy an tâm và rõ ràng hơn về mặt tài chính để quyết định theo trọn liệu trình điều trị.

shop thuoc

Một phần nhỏ màn hình thể hiện Shop thuốc Đông y trong ứng dụng Thanh Tuấn Herbal

App Thanh Tuấn Herbal đồng hành với người dùng trước, trong và sau điều trị

 

Tôi rất thích tiện ích “Tin tức” và “Video” có trong ứng dụng, vì Đông y Thanh Tuấn luôn mong muốn phòng ngừa bệnh tật cho cộng đồng. Vì thế, những thông tin sức khỏe và kiến thức bệnh học mà tôi đang được đọc hay tìm hiểu trên ứng dụng đã giúp tôi chống trả lại những căn bệnh khác cũng như cách đối phó kịp thời các triệu chứng trước khi chúng hình thành một loại bệnh nào đó. Ngoài ra, tôi còn được tham gia miễn phí các buổi hội thảo tư vấn và sự kiện tham gian gian hàng khác nhờ danh mục “Sự kiện sức khỏe” đưa tin trong ứng dụng. Thêm nữa, tiện ích “Thông báo” giúp tôi không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi khi mua các sản phẩm chữa bệnh hoặc những thông tin ưu đãi từ Thanh Tuấn Herbal như đo nồng độ hơi thở miễn phí, tham gia khảo sát chất lượng và dịch vụ nhận ngay phiếu giảm giá 50.000đ và các chương trình hấp dẫn khác.

Thay-thuoc-Nguyen-Thanh-Tuan-tranh-thu-thoi-gian-tu-van

Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn tận dụng thời gian ngoài giờ tư vấn và giải đáp cho người sử dụng ứng dụng Thanh Tuấn Herbal

Hiện nay, trong điện thoại của Tôi đang có một ứng dụng chăm sóc sức khỏe chuyên về Đông y đó là ứng dụng Thanh Tuấn Herbal. Đây là một ứng dụng hữu ích và dễ sử dụng. Tôi cảm thấy hài lòng về những tính năng mà ứng dụng đã mang lại cho tôi cũng như cho cộng đồng người bệnh nói chung. Mong rằng, ứng dụng càng cải thiện, hữu ích hơn nữa để đáp ứng mọi nhu cầu của con người xã hội hiện đại ngày nay.

 

 

 

 

Comments are closed.