Thầy thuốc Thanh Tuấn đón nhận danh hiệu “Thương Hiệu Truyền Thống Gia Truyền Nổi Tiếng 2014

Sáng 11/1/2015, tại Nhà hát Lớn TP Hà Nội, Thầy thuốc Thanh Tuấn vinh dự được Báo Người Hà Nội trao Cúp và bằng chứng nhận trong Lễ Tôn Vinh Thương Hiệu Truyền Thống Gia Truyền Nổi Tiếng Việt Nam.

 

Đông Y Thanh Tuấn nhận cúp thương hiệu gia truyền nổi tiếng 2014

Toàn cảnh bên trong Nhà hát lớn Hà Nội tại lễ trao giải tôn vinh

 “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng”

Trải qua hơn 15 năm tâm huyết trong công việc khám và chữa bệnh, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã chữa khỏi cho hàng chục nghìn người mắc các chứng bệnh về  Đau răng, Hôi Miệng… bằng phương pháp và các bài thuốc gia truyền đặc biệt của mình.

Từ những thảo dược quý phân bố ở vùng rừng núi Ninh Bình, bằng bí quyết gia truyền độc đáo, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã bào chế thành công Thuốc đặc trị đau sâu răng… Đặc biệt có những ca bệnh rất nặng đã từng điều trị ở nhiều nơi không khỏi, nhưng sau vài tháng điều trị liên tục bằng thuốc gia truyền của Thầy thuốc Thanh Tuấn thì bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Với những hiệu quả của các bài thuốc gia truyền và những đóng góp trong suốt hơn 10 năm trong nghề đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành trong cả nước, Thầy thuốc Thanh Tuấn đã rất vinh dự và tự hào khi được tôn vinh là Thương Hiệu Truyền Thống Gia Truyền Nổi Tiếng, chương trình do Báo Người Hà Nội tổ chức long trọng tại Nhà Hát Lớn Hà Nội ngày 11/01/2015.

Lương Y Thanh Tuấn nhận cúp và giấy chứng nhận

Thầy thuốc Thanh Tuấn vinh dự thay mặt Phòng chẩn trị YHCT Đông y Thanh Tuấn nhận cúp 

và bằng khen “Tôn vinh thương hiệu gia truyền nổi tiếng Việt Nam

 

Trong những năm qua, Phòng chẩn trị YHCT Đông Y Thanh Tuấn nói chung và bản thân Thầy thuốc Thanh Tuấn nói riêng đã không ngừng cố gắng để đưa các sản phẩm thuốc đặc trị gia truyền Đông y Thanh Tuấn đến với người bệnh trong cả nước. Đặc biệt, Đông Y Thanh Tuấn đã tổ chức nhiều đoàn chữa bệnh miễn phí đi đến mọi miền tổ quốc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Đông y Thanh Tuấn đã trở thành thương hiệu thuốc đông y chất lượng của người Việt được đông đảo nhân dân đón nhận và tôn vinh. Nhận thấy những cố gắng và đóng góp to lớn của Đông Y Thanh Tuấn cũng nhưng giá trị to lớn của các bài thuốc gia truyền, hội đồng giải thưởng đã tiến hành bình chọn, trao cúp và bằng khen cho bài thuốc gia truyền Đông y Thanh Tuấn với người đại diện là Thầy thuốc Thanh Tuấn.

Lương Y Thanh Tuấn nhận giải thưởng

Thầy thuốc Thanh Tuấn tại nhà hát lớn Tp. hà Nội

Giải thưởng sẽ là động lực giúp Đông Y Thanh Tuấn cố gắng hơn nữa trong việc nâng cao chất lượng các bài thuốc cũng như trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cộng đồng để xứng đáng với niềm tin và hi vọng của nhân dân trong cả nước. Đông y Thanh Tuấn sẽ phấn đấu trở thành thương hiệu bảo chứng cho giá trị thật của những báu vật gia truyền, bảo chứng cho tấm lòng “Lương y như từ mẫu”.

 

Cúp và giấy chứng nhận

Cúp và giấy chứng nhận 

Các bài thuốc chữa bệnh do Thầy thuốc Thanh Tuấn cũng được Độc quyền vận chuyển phân phối thông qua địa chỉ số 75, Trường Chinh, Đô Thị Mới Phú Mỹ, H. Tân Thành, Tỉnh BR-VT. Ngoài ra, Quý khách hàng cũng có thể đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ: ĐÔNG Y THANH TUẤN  – 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng TàuHoặc liên hệ: 0254 3921 527

 (Ban tổ chức Chương trình tôn vinh Thương hiệu truyền thống và báu vật gia truyền nổi tiếng Việt Nam 2014)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *