Đông Y Thanh Tuấn ra mắt trang bán hàng trực tuyến Siêu Thị Thuốc Đông y

Ngày nay, nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng những giải pháp tự nhiên ngày càng phổ biến. Nhiều người trang bị kiến thức hữu ích và lựa chọn cho mình những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược tự nhiên để chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh cho bản thân và gia đình. Và thay vì phải đến tận nơi để chọn mua thì nhiều người tìm kiếm những đơn vị uy tín để đặt hàng online, tiện lợi nhưng vẫn yên tâm về chất lượng và hiệu quả sản phẩm.

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác,

Thấu hiểu những mong muốn đó và không ngoài mục đích đáp ứng nhu cầu của khách hàng và bệnh nhân, Đông y Thanh Tuấn đã thành lập Trang bán hàng trực tuyến – chuyên cung cấp sản phẩm Đông y có nguồn gốc thảo dược.

Trang bán hàng Siêu thị thuốc Đông y.vn có gì?

– Siêu thị thuốc Đông y chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Đông y có nguồn gốc thảo dược của những thương hiệu uy tín như: Đông y Thanh Tuấn, Dược thảo Toàn Chân, Dược thảo Công Đức…

– Các sản phẩm trên Siêu thị thuốc Đông y không chỉ được sản xuất từ những thương hiệu uy tín mà còn phong phú về chủng loại thuốc như điều trị, hỗ trợ điều trị các bệnh như hôi miệng, viêm họng, viêm xoang, đau dạ dày, đau thần kinh tọa, suy nhược cơ thể…  

– Tất cả sản phẩm đều được kiểm nghiệm và được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

– Thông tin về từng sản phẩm đều cập nhật đầy đủ trên website để khách hàng tìm hiểu và đặt mua.

Nhiều sản phẩm, đa dạng, chất lượng tại Siêu thị thuốc đông y

Nhiều sản phẩm, đa dạng, chất lượng tại Siêu thị thuốc đông y

Chính sách bán hàng và thanh toán

– Khách hàng có thể đặt mua trực tuyến những sản phẩm trên website www.SieuThiThuocDongy.vn

– Sau khi đặt hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ liên hệ để xác nhận đơn hàng và vận chuyển đơn hàng đến địa chỉ yêu cầu.

– Khách hàng nhận/kiểm tra và thanh toán cho nhân viên giao nhận.

– Mọi thắc mắc về sản phẩm, về đơn hàng sẽ được nhân viên tư vấn giải đáp cụ thể qua số tổng đài 02543 921 527. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng tại Siêu thị thuốc Đông y.

Bên cạnh đó, định kỳ hoặc chào mừng những sự kiện đặc biệt Siêu thị thuốc Đông y sẽ tổ chức nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua trực tuyến trên kênh siêu thị. Khách hàng đủ điều kiện sẽ được tham gia các chương trình giảm giá, Chương trình dành cho khách hàng thân thiết hay Khách hàng VIP…

Và để phục vụ và chăm sóc sức khỏe khách hàng ngày một tốt hơn, tất cả thông tin của khách hàng đều được lưu lại đầy đủ trong hệ thống dữ liệu. Định kỳ, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ chăm sóc khách hàng nhằm đưa ra những lời khuyên kịp thời hữu ích cho khách hàng.

MỜI BẠN TRUY CẬP WEB ĐỂ TÌM HIỂU THÊM NHIỀU

SẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ VÀ CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Nguồn: Đông y Thanh Tuấn

 

 

Comments are closed.