Phương pháp chữa viêm lợi cho bà bầu hiệu quả

Viêm lợi là chứng bệnh rất thường gặp ở những phụ nữ mang thai, do lúc này các hooc – môn trong cơ thể có sự thay đổi. Tuy nhiên các bà mẹ thường ngại đi khám và điều trị vì sợ sử dụng thuốc ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy làm cách nào chữa viêm lợi cho bà bầu hiệu quả mà an toàn? Chúng ta hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Chữa viêm lợi cho bà bầu bằng củ hành lá:

Với phương pháp chữa viêm lợi này nguyên liệu mỗi lần thực hiện chúng ta cần chuẩn bị 10 đoạn củ hành lá, 10 ml rượu trắng. Củ hành lá rửa sạch, ép lấy nước, sau đó cho rượu trắng vào, khuấy đều để hòa tan.

 

Cách dùng củ hành lá và rượu trắng để chữa viêm lợi rất hiệu quả

Cách dùng củ hành lá và rượu trắng để chữa viêm lợi rất hiệu quả

 

Vệ sinh tay sạch sẽ hoặc dùng bông gòn chấm lấy rượu hành này chấm trực tiếp vào vùng lợi. Thực hiện cách chữa viêm lợi cho bà bầu này 2 – 3 lần 1 ngày, thực hiện trong vài ngày bạn sẽ dần dần cảm nhận hiệu quả.

Chữa viêm lợi cho bà bầu bằng củ vỏ mía:

Lấy 30g vỏ mía đã được rửa sạch đem đốt tồn tính, sau đó nghiền thành bột. Cho 1 ít dầu vừng vào bột vỏ mía, trộn đều. Dùng tăm bông gòn chấm thuốc này đắp vào vùng lợi bị viêm, chảy máu, dần dần bệnh viêm lợi sẽ khỏi.

 

Dùng vỏ mía để chữa viêm lợi cũng rất hiệu quả

Dùng vỏ mía để chữa viêm lợi cũng rất hiệu quả

Chữa viêm lợi cho bà bầu bằng quả cau:

Gia đoạn khi mang thai các mẹ thường rất dễ mắc phải các bệnh về răng miệng, đặc biệt là bệnh viêm lợi. Chính vì vậy các mẹ cần chuẩn bị sẵn bài thuốc này để phòng ngừa khi bị bệnh thì có thể sử dụng ngay. Với cách này các mẹ cần mua về khoảng 20 quả cau và 1 lít rượu trắng.

Đem rửa sạch cau, để ráo nước, bổ nhỏ ra, cho vào bình có nắp đậy kín, sau đó đổ rượu trắng vào ngâm. Thuốc này ngâm khoảng 30 ngày sau mới có thể sử dụng được. Khi bị viêm lợi, chảy máu chân răng lấy ra ngậm, thực hiện liên tục trong vài ngày sẽ thấy bệnh giảm dần và khỏi.

 

Quả cau ngâm rượu chữa viêm lợi rất hiệu quả

Quả cau ngâm rượu chữa viêm lợi rất hiệu quả

Căn bệnh viêm lợi khi mang thai mặc dù không gây ảnh hưởng đến em bé nhưng bệnh làm người mẹ đau đớn, gây nhiều khó khăn trong ăn uống, từ đó cũng gián tiếp ảnh hưởng đến thai nhi. Hy vọng rằng với những phương pháp chữa viêm lợi cho bà bầu mà chúng tôi chia sẻ bên trên sẽ phần nào giúp bạn “đánh đuổi” thành công căn bệnh phiền phức này.

 

Ngoài những cách trên bạn có thể tham khảo sản phẩm: “Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm lợi – viêm nha chu Thanh Tuấn”, đây là sản phẩm được bào chế bằng thảo dược, đặc biệt rất an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Hãy tham khảo và  mua ngay sản phẩm này để điều trị căn bệnh viêm lợi cho mình nhé các mẹ! 

 

viêm lợi viêm nha chu

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *