[Hỏi đáp] Thuốc chữa Mất ngủ Thanh Tuấn hiệu quả như thế nào?

Thuốc chữa Mất ngủ

Chào lương y! Tôi là công nhân trong khu Công Nghệ Cao Quận 9, do yêu cầu của công việc nên tôi thường xuyên làm ca đêm. Mấy năm gần đây, tôi bị mất ngủ, mỗi đêm tôi chỉ ngủ được 2-3 tiếng là thức dậy. Vậy nếu tôi dùng thuốc chữa mất ngủ của nhà thuốc Thanh Tuấn thì có tác dụng hiệu quả không? Phải dùng trong bao lâu? Thuốc có tác dụng phụ không? Xin chân thành cám ơn.

 

Nguyễn Văn Hải (Quận 9)

Answer TRẢ LỜI:

Chào Hải!

Sản phẩm Thanh Tam An Giấc Thanh Tuấn là sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên,được kết hợp từ 9 vị thảo dược tự nhiên, có công dụng bổ tâm an thần, dưỡng huyết, KHẮC PHỤC các triệu chứng hồi hộp khó ngủ, mang lại giấc ngủ tự nhiên, ngon và sâu giấc.được cô đặc lại thành dạng viên nang cao khô

thuốc chữa mất ngủ 01

Tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn

Thuốc giúp tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ điều trị mất ngủ

Giúp an thần đem lại giấc ngủ tự nhiên và cải thiện giấc ngủ do căng thẳng, suy nhược thần kinh, stress.

Cải thiện đường huyết, cholesterol máu, giúp ổn định huyết áp.

Bạn Hải đã bị mất ngủ nhiều năm, trong khoảng thời gian đó có thể bạn đã sử dụng nhiều loại thuốc gây ngủ từ Đông y và Tây Y. Tuy nhiên, bạn cần thận trọn, không nên quá lạm dụng thuốc gây ngủ vì những loại thuốc này chỉ làm bạn phụ thuộc vào thuốc và gây nhờn thuốc. Tốt nhất hãy tìm hiểu kỹ về nguyên nhân gây mất ngủ nhằm giúp bạn có một phương pháp điều trị tốt nhất.

Ngoài ra, bạn hãy cố điều chỉnh lại giờ giấc sinh hoạt của bản thân, có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý. Hằng ngày, hãy dành ra ít thời gian để luyện tập thể thao nhẹ nhàng, có thể sẽ giúp cho bạn đi vào giấc ngủ sâu hơn.

chữa bệnh mất ngủ

Điều chỉnh giờ giấc sinh hoạt hợp lý

Thanh Tâm An Giấc Thanh  Thanh Tuấn sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn mà không gây ra hiện tượng mệt mỏi sau khi ngủ dậy. Nếu bạn sử dung thuốc theo đúng lộ trình thì sẽ giúp bạn tìm lai được giấc ngủ tự nhiên và không phụ thuộc vào thuốc.

Thanh Tâm An Giấc gia truyền Thanh Tuấn hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên nên hoàn toàn không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Do bạn đã bị mất ngủ thời gian dài nên lộ trình điều trị kéo dài 1 tháng, với 2 hộp Thanh Tâm An Giấc 

 Liều dùng: Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3 viên

Chúc bạn mau chóng có lại giấc ngủ tự nhiên!

Hotline tư vấn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *