Chữa khỏi bệnh nóng gan sau 16 năm của Anh Lâm

chữa khỏi bệnh nóng gan

Một ngày cuối tháng 5 năm 2015, anh Lâm là bệnh nhân khá đặc biệt ở Kiên Giang đã liên lạc với phòng khám với giọng khá mệt mỏi trong điện thoại.

Anh Lâm chia sẻ với chúng tôi, trong thời gian qua khi mắc bệnh nóng gan, anh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu đã uống rất nhiều loại thuốc và chạy chữa rất nhiều nơi, áp dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau đã tốn rất nhiều công sức, tiền bạc để chữa nóng gan nhưng chữa bệnh chưa khỏi.

Khi gặp Lương Y Thanh Tuấn, anh đã trao đổi: anh chữa trị rất nhiều phòng khám nổi tiếng ở Tp Hồ Chí Minh, nhưng dùng thuốc sau một thời gian hết bệnh, sau tái lại da  càng lúc càng sậm hơn, mắt và móng tay hơi vàng.

Sau khi trao đổi và khám bệnh Lương Y Thanh Tuấn cười tủm tỉm và nói anh Lâm: thật ra, nóng gan là do rất nhiều nguyên nhân gây nên nóng gan: chế độ ăn uống không hợp lý. hút thuốc nhiều, căng thẳng thần kinh…

Bị bệnh nóng gan lâu ngày khiến người mệt mỏi

Bị bệnh nóng gan lâu ngày khiến anh Lâm luôn thấy mệt mỏi

Lương Y nói với anh Lâm, trong trường hợp này của anh là do bị bệnh gan từ trước và sau đó anh đã sử dụng quá nhiều thuốc tây tổng hợp và ít bổ sung rau xanh vào bữa ăn. Lúc này, sau quá trình điều trị bằng thuốc tây giúp giảm một phần bệnh tật nhưng phản ứng thuốc khiến cho anh suy yếu chức năng gan và thận.

Sau khi được khám bệnh và giải thích cặn kẽ, anh Lâm đã quyết định dùng thuốc đặc trị mát gan tiêu độc để chữa bệnh. Anh Lâm ban đầu khi nhận thuốc vẫn còn một chút xíu ngờ vực, vì không biết lần này chữa bệnh và bệnh tình có thuyên giảm hay không ?

Thực sự, từ trong đáy lòng của từng bệnh nhân sau khi đã chữa qua nhiều nơi, qua nhiều bác sĩ thì tâm trạng của anh Lâm suy nghĩ vậy cũng phải.

Theo hướng dẫn tận tình của Lương Y Thanh Tuấn là uống thuốc đúng giờ sử dụng đúng lộ trình thuốc kết hợp với ăn rau xanh, sau một lộ trình sử dụng thuốc đặc trị mát gan tiêu độc Thanh Tuấn, bệnh của anh Lâm cũng đã được thuyên giảm một phần: cảm thấy bớt mệt mỏi của chứng bệnh, mắt và da cũng giảm mức độ vàng.

Thuốc mát gan tiêu độc

Anh Lâm đã sử dụng thuốc mát gan tiêu độc Thanh Tuấn để chữa bệnh

Khi quay lại tìm gặp Lương Y, anh Lâm và vợ cảm thấy rất phấn khởi, vui mừng chia sẻ cùng Lương Y và những cộng sự tại Đông Y Thanh Tuấn: anh thấy thời gian vừa qua lãng phí quá nhiều tiền, công sức để chữa bệnh mà chữa bệnh không dứt điểm.

Sau khi trao đổi và lắng nghe những vui mừng của Anh Lâm và vợ của anh. Lương Y không quên dặn dò: anh nên uống theo lộ trình, nên bổ sung nhiều rau xanh và kiêng cử đồ chua cay nóng, giữ tâm trạng vui vẻ như lúc này, để vượt qua nỗi lo bệnh tật để có sức khỏe tốt hơn.

Sau nhiều lộ trình dùng thuốc mát gan tiêu độc Thanh Tuấn, anh Lâm đã liên lạc với nhà thuốc rằng: anh đã khỏe lên rất nhiều, giúp đỡ được nhiều cho gia đình, làm nhiều việc cho xã hội và giúp cho rất nhiều người giống như anh thoát ra mệt mỏi của bệnh tật.

Niềm vui của anh Lâm và gia đình của anh Lâm cũng là niềm vui của nhà Thuốc Đông Y Thanh Tuấn. Đem đến sức khỏe cho cộng đồng, cùng với sự kiên trì của bệnh nhân là niềm vui lớn nhất của những người bác sĩ và thầy thuốc đang thầm lặng hàng ngày cứu sống nhiều người trong xã hội.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *