Chi phí chữa bệnh sâu răng có đắt không?

Một nghiên cứu gần đây cho thấy bệnh đau sâu răng, cũng như các bệnh về răng miệng ở nước ta hiện nay rất phổ biến và có xu hướng ngày càng tăng. Nguyên nhân chủ yếu là do lối sống, thói quen sinh hoạt và đặc biệt nhất là do chế độ ăn uống quá nhiều đường gây ra. Tuy nhiên để điều trị bệnh nhiều người vẫn còn băn khoăn do dự vì lo lắng chi phí sẽ đắt. Chính vì vậy câu hỏi “ Chi phí chữa bệnh sâu răng có đắt không?” luôn là câu hỏi của rất nhiều người quan tâm.

 

Bệnh sâu răng là gì?

Đây là căn bệnh mà các thành phần tổ chức cấu tạo răng bị phá hủy, tạo nên lỗ hỏng trên bề mặt răng. Thông thường bệnh sâu răng rất khó phát hiện, chỉ khi cảm thấy đau nhức, trên bề mặt răng xuất hiện lỗ sâu thì người bệnh mới biết mình bị sâu răng. Và lúc này thì bệnh đã bước sang giai đoạn nghiêm trọng.

Chữa bệnh sâu răng như thế nào?

Có thể chữa bệnh sâu răng tại nhà nếu phát hiện bệnh sớm

Nếu phát hiện sớm có thể tự chữa sâu răng tại nhà

Nếu bệnh sâu răng được phát hiện sớm khi chưa có lỗ sâu hoặc sâu răng chưa ăn vào lớp ngà răng thì người bệnh có thể tự điều trị và ngăn ngừa bằng cách thay đổi thói quen, điều chỉnh việc ăn uống, chăm sóc răng miệng đúng cách thì bệnh có thể được loại trừ mà không cần tốn chi phí điều trị. Tuy nhiên hầu hết người bệnh sâu răng khi phát hiện bệnh đều đã ở giai đoạn nặng hình thành lỗ sâu nên để chữa bệnh sâu răng đòi hỏi phải tiêu diệt vi khuẩn gây sâu, loại bỏ tủy sâu, kết hợp phục hồi cấu trúc răng bằng cách hàn hoặc trám răng.

 

Vậy chi phí chữa bệnh sâu răng có đắt không?

Đối với mỗi trường hợp của bệnh sâu răng tùy vào tình trạng bệnh nặng nhẹ thì chi phí điều trị sẽ khác nhau. Tuy nhiên khi đến nha khoa để điều trị chữa bệnh sâu răng thường chi phí sẽ không hề thấp vì khi đến nha khoa, nha sĩ sẽ áp dụng rất nhiều dịch vụ, mỗi dịch vụ sẽ áp dụng mức chi phí điều trị khác nhau. Và một điều hết sức quan trọng nữa là sự hiệu quả của quá trình điều trị không chỉ ở mức chi phí mà còn phụ thuộc vào trình độ, chuyên môn của người nha sĩ.

Đến nha khoa để chữa bệnh sâu răng

Đến nha khoa để chữa bệnh sâu răng chi phí khá cao

Tại Đông Y Thanh Tuấn, người bệnh nếu ở gần có thể đến trực tiếp phòng khám để được Thầy thuốc thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí, ngoài chi phí thuốc sử dụng người bệnh sẽ không mất thêm các chi phí dịch vụ khác. Còn đối với khách hàng ở xa, người bệnh có thể được nhân viên phòng khám hoặc Thầy thuốc tư vấn trực tuyến hoặc qua điện thoại. Với hình thức tư vấn này người bệnh sẽ không mất nhiều cho các chi phí đến nơi thăm khám. Về giá thành của thuốc với mức chi phí là 250 ngàn cho toàn bộ quá trình điều trị tận gốc bệnh như vậy là không cao, giá hoàn toàn phù hợp cho đa số người dân.

Như vậy mặc dù chi phí để chữa bệnh sâu răng hiện nay là không hề thấp nhưng sử dụng thuốc chữa sâu răng Thanh Tuấn thì người bệnh sẽ không tốn quá nhiều chi phí. Bên cạnh đó người bệnh cũng hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả điều trị của thuốc vì sản phẩm này đã được sự kiểm nghiệm của Bộ y tế tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và được minh chứng bằng việc chữa khỏi cho hàng ngàn người bệnh.

Hotline tư vấn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *