Cây Lạc Tiên – vị thuốc quý trong điều trị mất ngủ

Có nhiều loại thảo dược dân gian có công dụng giúp an thần, ngủ ngon như tim sen, nụ hoa tam thất, lá vông, đương qui,…. Nhưng các bạn đã bao giờ nghe đến cái tên Lạc Tiên chưa? Hay còn được biết đến với cái tên dân gian quen thuộc là dây chùm bao, cũng có công dụng chữa bệnh Mất ngủ, giúp người bệnh ngủ ngon sâu giấc.

Từ xưa đến nay đã có nhiều nghiên cứu bào chế thuốc từ dịch được chiết ra từ cây lạc tiên. Hiện nay, nhà thuốc gia truyền Thanh Tuấn đã có một dạng bào chế đặc biệt để có thể phát huy hết tác dụng thần kỳ của cây Lạc Tiên.

Cây Lạc Tiên - vị thuốc quý trong điều trị mất ngủ

Cây Lạc Tiên – vị thuốc quý trong điều trị mất ngủ

Cây lạc tiên – vị thuốc quý trong điều trị mất ngủ:

Các thầy lang từ xưa thường hay dùng lá và dây của cây sắc uống làm thuốc an thần điều trị mất ngủ. Trong sách “Trung dược đại từ điển” cho biết, quả lạc tiên hay còn gọi là long châu quả có vị ngọt, tính bình, giúp thanh nhiệt, giải độc, dùng chữa ho,….

Trong cuốn sách “Thuốc cổ truyền và ứng dụng lâm sàng” do giáo sư Hoàng Bảo Châu biên soạn thì dây, lá, hoa thái nhỏ, phơi khô có công dụng an thần, làm mát gan, giải nhiệt, chữa đau đầu, mất ngủ, cây Lạc Tiên sẽ đạt hiệu quả hơn khi kết hợp với những vị thuốc khác. Ngoài ra, có thể dùng Lạc Tiên nấu nước để tắm, rửa da để chữa trị viêm da, mụn mủ, ghẻ ngứa.

Không chỉ nổi tiếng với Đông y, Lạc Tiên còn được biết đến rất nhiều trong Dược điển Pháp và nhiều nước ở Châu Âu, Mỹ.

Sự hòa quyện giữa cổ truyền và hiện đại:

Hiểu rõ được tầm quan trọng của Lạc Tiên trong điều trị mất ngủ, nhà thuốc đã tiến hành nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao để chiết xuất Lạc Tiên cùng với những thảo dược quý khác thành dạng cao đậm đặc, giúp phát triển thành công loại thuốc đặc trị Mất ngủ, tạo ra một bước đột phá mới trong điều trị mất ngủ.

Nguyên liệu được lựa chọn khắt khe:

Luôn quan tâm đến sức khỏe người bệnh, chính vì vậy nhà thuốc luôn cố gắng để đưa đến cho người bệnh một sản phẩm hoàn hảo về chất lượng, trong quá trình bào chế chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng thảo dược lên hàng đầu. Thảo dược luôn được lựa chọn từ những nguồn cung cấp tốt nhất, trước khi bào chế thảo dược luôn được sấy tiệt trùng.

Sau khi sản phẩm ra đời đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người bệnh. Trên thực tế đánh giá lâm sàng cho thấy nhiều người bệnh sử dụng thuốc đặc trị Mất ngủ Thanh Tuấn cho phản hồi tích cực. Thuốc giúp tạo giấc ngủ sâu và ngon hơn, hỗ trợ điều trị mất ngủ, giúp an thần đem lại giấc ngủ tự nhiên, cải thiện giấc ngủ do căng thẳng, suy nhược, stress,…

Giấc ngủ rất quan trọng với chúng ta, thời gian ngủ chính là lúc cơ thể được hồi phục sức khỏe về tinh thần và thể chất. Thật tuyệt vời khi bạn chỉ cần ngã lưng xuống giường là có thể ngủ ngay, quên đi những bộn bề lo toan của cuộc sống.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *