Bí quyết chữa bệnh viêm xoang mãn tính của người thầy giáo

Bệnh viêm xoang không bỏ qua cho bất kỳ đối tượng nào, tầng lớp nào hay người làm ngành nghề gì? Với thời tiết khá là khắc nghiệt ở nước ta thì bất cứ ai cũng có thể mắc phải căn bệnh này. Vì vậy làm cách nào để chữa bệnh viêm xoang mãn tính luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Trong bài viết này là chia sẻ của một bệnh nhân đã gửi về cho nhà thuốc chia sẻ bí quyết chữa khỏi căn bệnh viêm xoang mãn tính đã đeo bám theo anh suốt gần 10 năm. Nội dung chia sẻ của anh như sau:

“Tôi là Nguyễn Việt Hùng (hiện đang là giáo viên tại trường THPT Châu Thành thuộc TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu). Cách đây hơn 3 năm tôi bị viêm xoang mũi. Ban đầu tôi chỉ có các biểu hiện ngứa mũi, hắt hơi, chảy nước mũi. Sau một thời gian tình trạng bệnh của tôi nặng hơn, tôi bắt đầu có triệu chứng đau vùng trán và 2 hốc mắt, mũi bị ngạt, dịch mũi màu trắng đục.

Dấu hiệu bệnh viêm xoang

Ban đầu thầy Hùng bị hắt hơi, chảy nước mũi, ngứa mũi…

Mỗi lần bị bệnh thường kèm theo họng đau, ngứa họng, ho có đờm. Bệnh tình khiến tôi mất ngủ thường xuyên vì ngạt mũi. Tôi đi khám tại bệnh viện được bác sỹ chẩn đoán bị viêm xoang sàng sau. Lúc đầu tôi cũng kiên trì sử dụng thuốc mỗi ngày đúng như toa bác sỹ đã kê nhưng các triệu chứng bệnh chỉ giảm một thời gian sau đó vẫn bị lại. Tôi tìm hiểu và biết được bệnh viêm xoang muốn điều trị khỏi cần phải điều trị lâu dài vì vậy tôi thấy rằng chữa trị bằng thuốc Tây y về lâu dài sẽ dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn. Chính vì điều đó đã thôi thúc tôi tìm hiểu đến những loại thuốc Đông Y để điều trị.

Tôi lên mạng tìm kiếm thì thấy có rất nhiều đơn vị, nhà thuốc chữa bệnh viêm xoang mãn tính này, vì vậy tôi đã tìm hiểu rất kỹ từng sản phẩm trước khi chọn loại thuốc nào để điều trị. Cuối cùng tôi đã quyết định chọn thuốc chữa viêm xoang Thanh Tuấn của nhà thuốc Đông Y Thanh Tuấn bởi vì sự khác biệt “3 trong 1” trong liệu trình điều trị của loại thuốc này. Các loại thuốc chữa viêm xoang bằng Đông Y khác chỉ áp dụng cách uống, xông, hoặc nhỏ mũi và một liệu trình điều trị thường là sử dụng 1 cách riêng lẻ hoặc kết hợp tối đa 2 trong 3 cách trên. Tuy nhiên thuốc chữa viêm xoang Thanh Tuấn đã được Lương y tìm tòi, nghiên cứu để kết hợp cả 3 phương pháp trên trong 1 liệu trình điều trị.

Thầy Hùng đã dùng thuốc chữa viêm xoang Thanh tuấn để điều trị

Ngoài ra một đặc điểm nữa khiến tôi có niềm tin hơn và quyết định chọn thuốc chữa viêm xoang Thanh Tuấn vì rất nhiều sản phẩm thuốc khác được quảng cáo rất hoành tráng nhưng người nghiên cứu, bào chế ra sản phẩm là ai thì tôi không biết được mặt mũi như thế nào. Với sản phẩm thuốc chữa bệnh viêm xoang mãn tính Thanh Tuấn thì hình ảnh của Lương y  in rất rõ trên sản phẩm. Ngoài ra chính Lương y còn dành thời gian để tư vấn bệnh cho những bệnh nhân ở xa qua điện thoại, hoặc nếu có điều kiện bạn có thể đến tận nhà thuốc để được Lương y khám và chữa bệnh. Có những điều tưởng chừng như rất đơn giản nhưng lại khiến tôi có niềm tin hơn trong việc chữa bệnh.

Ban đầu tôi mua thuốc theo hướng dẫn của lương y, một đợt điều trị kéo dài trong khoảng 20 ngày. Tôi kết hợp sử dụng cả 3 phương pháp trên liên tục trong 2 tuần thì các triệu chứng bệnh cũng giảm đi khá nhiều. Sau khi sử dụng hết một đợt thuốc đầu tiên tôi tiếp tục mua thêm 1 đợt điều trị giống như lúc đầu. Dùng hết thì tôi không còn thấy bất cứ triệu chứng nào của bệnh nhưng tôi vẫn mua thêm 1 đợt điều trị trong 12 ngày nữa để điều trị triệt để và phòng ngừa bệnh tái phát. Từ đó đến nay cũng hơn 1 năm mà bệnh của tôi không còn xuất hiện nữa.

Bí quyết để căn bệnh viêm xoang mãn tính không còn đeo bám tôi nữa chính là nhờ chọn sử dụng loại thuốc chữa bệnh hiệu quả. Cũng như thực hiện theo những tư vấn của lương y để sử dụng thuốc sao cho đúng cách và hiệu quả nhất. Tôi đã chữa khỏi căn bệnh mãn tính này và hi vọng tất cả những bệnh nhân đang bị căn bệnh này cũng sẽ khỏi bệnh như tôi”.

Viêm xoang mãn tính

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *