Bạn đã biết nên điều trị trào ngược dạ dày thực quản ở đâu chưa?

Trước khi nghĩ đến nên khám trào ngược dạ dày thực quản ở đâu bạn nên tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh để có biện pháp phòng ngừa tốt nhất trong quá trình điều trị.

Nguyên nhân gây ra trào ngược dạ dày thực quản?

Do stress: Đây là nguyên nhân khá phổ biến gây ra trào ngược và đồng thời cũng làm cho bệnh kéo dài không khỏi. Căng thẳng thần kinh làm tăng tiết axit trong dạ dày, tăng lực co bóp của dạ dày từ đó đẩy dịch vị từ trong dạ dày lên thực quản.

Do viêm loét dạ dày, tá tràng: Chức năng chính của dạ dày là co bóp và tiêu hóa thức ăn cho nên khi dạ dày bị viêm loét, bị tổn thương thì chức năng tiêu hóa bị giảm. Lúc này thức ăn trong dạ dày bị tiêu hóa chậm sẽ tạo áp lực lên cơ vòng thực quản, trào thức ăn, dịch vị trong dạ dày lên thực quản.

Nguyên nhân gây trào ngược dạ dày thực quản

Stress, viêm loét dạ dày… là những nguyên nhân hàng đầu gây trào ngược dạ dày thực quản

Do thói quen ăn uống không lành mạnh: Ăn uống không đúng giờ giấc, ăn quá no, ăn khuya, ăn thức ăn nhiều dầu mỡ… là những thói quen xấu ảnh hưởng đến dạ dày. Những thói quen này tạo áp lực lên cơ vòng thực quản, làm cơ này đóng mở thất thường gây ra chứng trào ngược dạ dày.

Điều trị trào ngược dạ dày thực quản ở đâu?

Để bệnh trào ngược dạ dày được điều trị khỏi bạn cần nhận biết bệnh sớm và biết mình bị do nguyên nhân nào. Và một điều rất quan trọng là bạn cần tìm một nơi uy tín để điều trị. Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy các cơ sở chuyên khoa điều trị căn bệnh này. Bên cạnh Tây y bạn có thể chọn cơ sở Đông y uy tín. Và Đông Y Thanh Tuấn là một địa chỉ mà bạn có thể đặt niềm tin trong điều trị bệnh bằng Đông y.

Đây là nơi có thể giúp bạn giải đáp cho thắc mắc “Nên điều trị trào ngược dạ dày thực quản ở đâu?”. Đông Y Thanh Tuấn được thành lập bởi Thầy thuốc Thanh Tuấn, người được kế thừa kinh nghiệm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày theo Y học Cổ truyền từ ông và cha của mình. Với kinh nghiệm 15 năm nghiên cứu, ứng dụng các bài thuốc đông y vào điều trị bệnh trào ngược dạ dày, ông đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân người Việt trong và ngoài nước khỏi bệnh. Bên cạnh đó Đông Y Thanh Tuấn còn có đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tận tình, đồng thời nơi đây còn ứng dụng công nghệ hiện đại trong nghiên cứu, bào chế và sản xuất sản phẩm điều trị bệnh nhằm giúp người bệnh điều trị hiệu quả.

Đến với Đông Y Thanh Tuấn bạn sẽ còn cảm nhận được sự thân thiện, gần gũi của không chỉ Thầy thuốc Thanh Tuấn mà của toàn bộ đội ngũ nhân viên. Với phương châm “tư vấn, chẩn bệnh và đưa ra liệu trình điều trị chính xác” chắc chắn bạn sẽ nhận được sự tư vấn, chẩn bệnh chính xác nhất, và phương pháp điều trị mang lại hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn đang lo lắng và không biết nên điều trị trào ngược dạ dày thực quản ở đâu thì đừng chần chừ nữa, hãy nhấc máy lên và gọi vào số tổng đài 0254 3921 527, Đông y Thanh Tuấn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *