Thuốc chữa viêm họng Thanh Tuấn có tốt không?

Những năm gần đây, thuốc đặc trị viêm họng Thanh Tuấn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người bệnh ở khắp nơi gửi về.

 

Như bạn Nguyễn Hồng Quân ở Vũng Tàu đã chia sẻ: “Em bị viêm họng không rõ lý do và đã bị khoảng 3 năm. Em đã chữa trị nhiều nơi và đã đi đốt viêm họng hạt,…. Em đã dùng thuốc tây nhưng không hết hẳn, được người bạn giới thiệu nên em mua và dùng thử 1 hộp thuốc viêm họng của Đông y Thanh Tuấn thấy bệnh thuyên giảm, em dùng thêm 2 hộp nữa là hết hẳn với chỉ định của phòng khám, hiện nay bệnh của em đã khỏi, em xin gửi lời cám ơn chân thành đến phòng khám“.

Hay chị Hạnh Dung ở Thanh hóa đã bày tỏ: “Tôi là giảng viên Đại học Kinh tế TP.HCM, công việc của tôi là thường xuyên phải giảm dạy, tôi bị viêm amidan cách đây 2 năm, căn bệnh này làm tôi rât khó chịu, họng có đườm, đau rát gây khàn tiếng, có những lúc tôi rất mệt mỏi vì căn bệnh này. Cũng may là tìm thấy thông tin của phòng khám chẩn trị YHCT Đông Y Thanh Tuấn trên internet, lúc đầu tôi còn phân vân và thử tư vấn online như thế nào. Bất ngờ sáng hôm sau Lương y Thanh Tuấn gọi điện tư vấn cho tôi, sau khi được tư vấn kỹ, tôi quyết định mua 1 hộp thuốc dùng thử. Sau 2 tuần kiên trì tôi thấy họng mình đã bớt đau hơn trước, dịch đờm cũng không còn, từ đó tôi quyết định tiếp tục điều trị theo đúng lộ trình. Tôi chấn thành cám ơn lương y“.

điều trị viêm họng 01

Những phản hồi tích cực được gửi về từ khắp mọi miền đất nước

Không chỉ bấy nhiêu đó mà còn rất nhiều lời nhận xét chân thành từ những khách hàng đã sử dụng thuốc của phòng chẩn trị YHCT Đông Y Thanh Tuấn. Vậy lý do vì sao mà thuốc chữa viêm họng của phòng chẩn trị YHCT Đông Y Thanh Tuấn lại được mọi người đánh giá cao như thế?

100% thành phần từ thiên nhiên, dược thảo quý:

Với cái tâm của 1 người làm thuốc, Đông Y Thanh Tuấn chúng tôi luôn gắt gao trong quy trình bào chế thuốc. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu thuốc cho đến chế biến và đóng gói luôn được quản lý và theo dõi gắt gao.

Những dược liệu được sử dụng luôn được lựa chọn kỹ càng, không chứa tạp chất cũng như những thành phần gây độc hại, được tiệt trùng kỹ càng với công nghệ tiệt trùng laser

Kiểm nghiệm và giám sát chất lượng thuốc khép kín:

Từ việc lấy mẫu thuốc, kiểm nghiệm, xác định chất lượng thuốc và nguyên phụ kiệu làm thuốc, kể cả khâu bảo quản, đều được Đông Y Thanh Tuấn chúng tôi quản lý theo 1 quy trình khép kín nhằm đem lại 1 sản phẩm chất lượng cao, giúp cho người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh.

Tiện dung cho người bệnh:

Thuốc chữa viêm họng được bào chế với công nghệ hiện đại, được làm thành dạng viên giúp người bệnh dễ dàng sử dụng, có thể mang theo bên mình khi đi làm hay đi chơi đều tiện.

Hiệu quả cao, giúp người bệnh mau chóng hồi phục:

Với bài thuốc được lưu truyền từ nhiều đời, đến nay đã được Đông Y Thanh Tuấn hoàn thiện sau hơn 10 năm nghiên cứu. Sản phẩm đã đạt được những kết quả rất tốt trong việc giúp người bệnh mau chóng hồi phục sức khỏe, thoát khỏi căn bệnh viêm họng.

 

Thanh phế nhiệt Thanh Tuấn

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *