[Thắc mắc]Nên chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản bằng Đông Y hay Tây Y?

Chào lương y! Hai tháng trước tôi có đi khám bệnh ở bệnh viện. Qua nội soi, bác sĩ chuẩn đoán tôi bị viêm đỏ phù nề hang vị và tá tràng, có âm tính với HP, ngoài ra tôi cũng bị trào ngược dạ dày thực quản. Tôi muốn hỏi rằng với bệnh của tôi thì điều trị bằng Đông Y hay Tây Y hiệu quả hơn? Nếu tôi chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản bằng Đông Y có hết bệnh không? Xin cám ơn lương y.

(Nguyễn Văn Vĩnh, Mộc Bài, Tây Ninh)

Answer TRẢ LỜI:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Đông Y Thanh Tuấn, đây cũng là câu hỏi mà Đông Y Thanh Tuấn nhận được rất nhiều từ người bệnh dạ dày. Thực chất, đối với Đông y hay Tây y đều có những điểm mạnh, điểm yếu riêng biệt.

Chữa trào ngược dạ dày thực quản bằng Đông Y hay Tây Y

Chữa trào ngược dạ dày thực quản bằng Đông Y hay Tây Y

Với tình trạng của bạn viêm hạng vị tá tràng kèm trào ngược dạ dày thực quản nhưng không có nhiễm khuẩn HP thì bạn có thể sử dụng thuốc Đông y để điều trị rất hiệu quả. Việc điều trị bằng Đông y, bạn nên sử dụng các loại thuốc đã được kiểm nghiệm và chứng nhận, tại các phòng khám có bác sĩ y học cổ truyền có bằng cấp, tránh tự ý dùng các bài thuốc truyền miệng không có căn cứ.

Bạn có thể chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản tại Đông y Thanh Tuấn chúng tôi. Sản phẩm Thanh Trường Tiêu Thực  luôn nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ những bệnh nhân. Quan trọng hơn hết là thuốc đã được kiểm nghiệm và có giấy chứng nhận rõ ràng. Bạn có thể liên hệ vào số hotline 0254 3921 527 để được Đội ngũ tư vấn Sức khỏe chuyên nghiệp của Đông Y Thanh Tuấn tư vấn cụ thể về bệnh và cũng như phác đồ điều trị bệnh hiệu quả nhất cho bạn.

Thuốc trào ngược dạ dày thực quản Thanh Tuấn

Thanh Trường Tiêu Thực Thanh Tuấn

Với bệnh trào ngược dạ dày thực quản, bạn nên điều trị bằng Đông y sẽ đạt hiệu quả điều trị tận gốc. Và đặc biệt do bệnh thường phải điều trị trong thời gian dài nên khi sử dụng thuốc từ dược thảo thiên nhiên sẽ không gây ra bất cứ tác dụng phụ ngoài mong muốn nào cho bạn.

Ngoài ra, trong quá trình chữa bệnh trào ngược dạ dày thực quản, bạn nên có chế độ ăn uống khoa học, hạn chế ăn đồ chua cay, nước có gas, nhiều dầu mỡ, nhiều gia vị, café, rượu bia, không hút thuốc lá và nên giữ cho tinh thần luôn thoải mái. Chúc bạn mau khỏi bệnh.

 

Comments are closed.