Tâm sự của người vợ “Thiếu Chồng” 10 năm vì bệnh Hôi Miệng !

Cuộc đời của chị Nguyệt giống như đã được sắp đặt như đi trên 1 con đường thẳng tắp. Từ nhỏ chị luôn là cô bé xinh xắn được mọi người yêu quý, lớn lên chị đậu vào một trường đại học danh tiếng ở Hà Nội, ra trường trong khi bọn bạn chạy tới chạy lui để kiếm việc thì chị đã được nhận vào làm ở một ngân hàng tại thủ đô, đây là niềm ao ước của bao người. Và cũng chính tại đây chị đã gặp được tình yêu của đời mình.

Cuộc sống những tưởng như trải hoa cho chị nhưng cho dù đã đi được hơn nửa đời người thì không ai có thể học được chữ NGỜ. Chị kể, năm 1998 chị sinh đứa con đầu lòng cũng là lúc sóng gió bắt đầu ập tới mà chị không hề biết trước. Kể từ khi sinh con thì chị phát hiện ra hơi thở của chị đang có vấn đề. Đi khám thì chị được biết là mình đang bị hội chứng hơi thở có mùi hay còn được gọi là bệnh Hôi miệng.

Bác sĩ bảo bệnh này chị có thế chữa khỏi nên không cần quá lo lắng và bệnh cũng không gây nguy hiểm gì đến chị. Chị cười bảo: “Tôi vẫn nhớ lúc đó chính chồng là người đã dẫn tôi đi khám, chính anh cũng là người đã động viên tôi rất nhiều, khi đó tôi đã nghĩ anh thật tốt và tôi là người hạnh phúc nhất”. Nói đến đây sự chua chát hiện rõ lên khuôn mặt chị. Sau gần 3 năm đi tới đi lui hết các bệnh viện lớn trong thành phố đến các hiệu thuốc nam ở những tỉnh thành lân cận nhưng mùi hôi cũng không có dấu hiệu khỏi hẳn.

Để che giấu mùi hôi chị thường xuyên phải nhai kẹo cao su, vệ sinh răng miệng ngay sau khi ăn và cả những lúc chị muốn được gần chồng. Nhưng với trực giác nhạy cảm của người phụ nữ chị nhận thấy những bất thường ở chồng mình. Rồi điều tồi tệ nhất cũng xảy đến, năm 2005 chồng chị đã đơn phương đệ đơn lên tòa xin ly hôn vào lúc mà chị cần anh nhất.

Có ai có thể hiểu được nỗi đau của chị lúc này khi bị chính người đàn ông yêu thương nhất phản bội mình vào thời điểm mà chị cần sự an ủi và cảm thông nhất. Cú sốc đó đã làm chị gần như suy sụp, khóc lóc, nài nỉ anh xin anh suy nghĩ lại chị chỉ nhận được những câu nói phũ phàng: “ làm sao tôi có thể sống được với người vợ mở miệng ra là thối như cô chứ, tôi chịu hết nổi rồi, cô tha cho tôi đi”. Quá tức giận trước những lời nói như xát muối vào chồng chị đã nói: “Tôi không ngờ đến giờ phút này tôi mới hiểu rõ hơn về con người anh, càng hiểu anh tôi càng yêu quý loài chó vì nó trung thành với người nuôi dưỡng nó”.

Từng yêu, từng thề sống chết có nhau, anh và chị cũng đã đứng trước Chúa thề không bao giờ bỏ nhau trong hoạn nạn khó khăn, trong bệnh tật cho đến khi 1 trong 2 người không còn trên cõi đời này. Nhưng anh đã phản lại lời thề đó, phản bội lại niềm tin của chị, với chị giờ đây tình yêu chân thành chỉ là hóa thạch. Và tình yêu duy nhất giờ đây chị dành hết cho con, mong sao cho con nên người.

Chị Nguyệt tại phòng khám

Chị Nguyệt tại Phòng khám Đông Y Thanh Tuấn

Chị Nguyệt không phải là nạn nhân duy nhất mà còn đó rất nhiều những người phụ nữ bất hạnh khác cũng đang sống trong mặc cảm tự ti hoặc sự ghẻ lạnh của chính người thân yêu. Một căn bệnh không cướp đi sự sống nhưng nó lại cướp đi hạnh phúc của rất nhiều người, làm tan vỡ biết bao cặp đôi đang yêu nhau, vợ chồng lạnh nhạt và cả sự ghẻ lạnh của xã hội.

Ghi theo lời kể của Chị Nguyệt (38 tuổi, nhân viên ngân hàng tại Hà Nội)

PV ĐYTT (ghi)

 

Hơi thở của bạn có mùi khó chịu, dù bạn vệ sinh răng miệng rất tốt. Bạn đã thử đủ cách nhưng hơi thở vẫn không được cải thiện. Bạn không biết nguyên nhân gốc bệnh từ đâu ? Bạn đánh mất sự tự tin và khép lòng mình trong cuộc sống. Đông y Thanh Tuấn nơi đầu tiên có giải pháp toàn diện điều trị bệnh hôi miệng giúp bạn lấy lại sự tự tin và nụ cười trong cuộc sống.  

Cùng nghe câu chuyện của chị Nguyêt*

*Tên nhân vật đã được thay đổi

⇒ Tham khảo giải pháp điều trị tại đây

Đặt câu hỏi để lương y Thanh Tuấn tư vấn  tại đây

Cộng đồng, nơi chia sẻ, tâm sự bệnh hôi miệng: fb/ThuocchuahoimiengThanhTuan

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *