Tại sao nên dùng thuốc điều trị hội chứng trào ngược dạ dày bào chế từ Đông y?

Trào ngược axit dạ dày là hiện tượng dịch axit tràn từ dạ dày đi lên thực quản do sự rối loạn tiêu hóa và sự tăng axit dịch vị. Hiện nay, căn bệnh này ngày càng phổ biến và gia tăng nhanh, vì thế mà một sản phẩm điều trị an toàn được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên đang là sự lựa chọn của nhiều người. Vậy tại sao thuốc điều trị hội chứng trào ngược dạ dày bào chế từ Đông y lại được tin dùng?

Lợi ích khi điều trị trào ngược dạ dày bằng Đông y so với Tây y

Từ lâu thuốc Tây đã trở thành một “công cụ” đắc lực để điều trị bệnh. Hiệu quả nhanh khi sử dụng thuốc Tây thì ai cũng thấy và không cần phải bàn cãi thêm. Tuy nhiên bên cạnh những mặt tốt thì dùng thuốc tây trong thời gian dài cũng gây ra nhiều tác dụng phụ như: rối loạn trí óc, thận, hạ nhịp tim, huyết áp thấp, tăng men gan… Vì thế dùng thuốc tây điều trị hội chứng trào ngược dạ dày không những không điều trị được dứt điểm mà còn gây ra nhiều tác dụng phụ.

Bên cạnh sự phát triển của y học hiện đại, Đông y – Y học cổ truyền vẫn chưa bao giờ mất đi vai trò và vị trí vốn có. Càng ngày người ta càng nhận ra rằng những bài thuốc Đông y bào chế từ thảo dược tự nhiên sẽ an toàn và hiệu quả hơn nhiều nếu muốn điều trị lâu dài. Bên cạnh đó, các vị thuốc đông y không những điều trị bệnh mà còn giúp phục hồi và bồi bổ cơ thể, không gây nóng như sử dụng thuốc tây. Vì thế rất nhiều người lựa chọn các sản phẩm đông y để điều trị bệnh dạ dày nói riêng và các bệnh khác nói chung.

Dùng Đông y điều trị bệnh

Dùng Đông y điều trị bệnh trào ngược dạ dày sẽ an toàn hơn nếu muốn điều trị lâu dài.

Thanh Trường Tiêu Thực – Sản phẩm Đông y điều trị hội chứng trào ngược dạ dày

Từ sự kết hợp của 8 vị thảo dược Đông y tự nhiên gồm mộc hương, trần bì, chích thảo, bạch linh, đương quy, bán hạ chế, nhân sâm, hậu phác, Công ty Đông y Thanh Tuấn đã dựa trên quy trình sản xuất bằng các thiết bị hiện đại nhằm cho ra một sản phẩm thuốc điều trị hội chứng trào ngược dạ dày Thanh Trường Tiêu Thực có chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y Tế.

Thanh Trường Tiêu Thực – Sản phẩm mới điều trị trào ngược dạ dày bằng Đông y.

Thanh Trường Tiêu Thực – Sản phẩm mới điều trị trào ngược dạ dày bằng Đông y.

Trào ngược dạ dày tuy không phải là một bệnh lý nguy hiểm nhưng nếu để lâu sẽ gây ra nhiều biến chứng khó lường như hẹp thực quản, ung thư thực quản, ảnh hưởng đến hô hấp… Vì thế việc sử dụng sản phẩm Đông y Thanh Trường Tiêu Thực điều trị ngay từ ban đầu sẽ giúp cân bằng lượng axit trong dạ dày, ổn định tiêu hóa để thức ăn không ứ trệ. Nhờ đó giảm các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát hay tức vùng thượng vị, đắng miệng…

Bạn sẽ cảm thấy bệnh trào ngược dạ dày dễ chịu hơn nhiều nếu kết hợp giữa việc dùng thuốc và thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt như: không ăn đồ chua, cay, lên men; không nằm ngay sau khi ăn; ăn uống đúng giờ, không bỏ bữa và một điều quan trọng là phải giữ cho tinh thần luôn được thoải mái, tránh căng thẳng, stress. Thực hiện tốt những việc này cùng việc dùng thuốc điều trị hội chứng trào ngược dạ dày đều đặn sẽ giúp cho tình hình được cải thiện nhanh hơn.

Sản phẩm Thanh Trường Tiêu Thực được bào chế ở dạng viên nang, đóng lọ rất tiện lợi, dùng được cho cả người lớn và trẻ em trên 6 tuổi. Để được tư vấn trực tiếp bạn có thể liên lạc qua hotline 02543 921 527 của Công ty Đông y Thanh Tuấn, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giải đáp cho bạn.

Thanh trường tiêu thực hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày thực quản, giúp giảm các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, ợ chua, táo bón.

Thanh trường tiêu thực hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày thực quản, giúp giảm các triệu chứng đầy bụng, khó tiêu, ợ chua, táo bón.

Comments are closed.