Hiện nay, phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y đang được nhiều người lựa chọn. Đây được cho là phương pháp điều trị toàn diện dựa trên căn bản âm dương và tổng hòa các cơ quan trên cơ thể.

Phòng Khám Chẩn trị Y học cổ truyền Đông y Thanh Tuấn là một trong những phòng khám chẩn trị y học cổ truyền uy tín tại khu vực Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu được nhiều bệnh nhân biết đến. Và đây chính là là tiền đề cho sự ra đời của Công ty TNHH Đông Y Thanh Tuấn. Một trong những công ty Top đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm Đông dược tại Việt Nam. Phòng khám cũng là nơi thăm khám của rất nhiều bệnh nhân để chẩn trị y học cổ truyền. Mỗi năm phòng khám thực hiện khám và điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân, giúp họ vượt qua bệnh tật và có cuộc sống tốt đẹp hơn. Thành lập từ năm 2011, trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Phòng khám góp một phần không nhỏ trong việc phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho người dân địa phương tại đây và một số khách hàng trong và ngoài nước.

Phòng khám với những bài thuốc Đông y điều trị bệnh, gia truyền, bí truyền nhiều đời được kế thừa từ gia đình được phát huy thành những bài thuốc, sản phẩm Đông y điều trị bệnh Hôi miệng, đau răng, viêm lợi, Nhiệt miệng… hiệu quả chỉ trong 5 – 8 tuần.

I. Chúng Tôi Chẩn Bệnh Như Thế Nào?

1. Phương pháp VỌNG – VĂN – VĂN – THIẾT:

– Vọng chẩn (quan sát bệnh nhân), Văn chẩn (lắng nghe âm thanh từ thể trạng và tâm sự của bệnh nhân), Vấn chẩn (hỏi bệnh nhân và người nhà những điều liên quan), Thiết chẩn (khám bằng tay và dụng cụ) để xác định tình bệnh trạng.

2. Phương pháp bắt mạch: 

– Đây là phương pháp bắt nguồn từ Danh y Hoa Đà – Thời Tam Quốc (1600 năm), và hiện nay phương pháp bắt mạch chẩn bệnh vẫn được áp dụng rộng rãi với mỗi người thầy thuốc đông y để xem tình trạng bệnh.

Phương pháp bắt mạch được Đông y Thanh Tuấn áp dụng trong thăm khám

Phương pháp bắt mạch được Đông y Thanh Tuấn áp dụng trong thăm khám

3. Phương pháp dùng máy đo Halimeter: 

– Máy Halimeter được sản xuất tại Mỹ. Đông y Thanh Tuấn là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đầu tư và nhập khẩu máy, để đo nồng độ hơi thở của bệnh nhân bị hôi miệng (hơi thở hôi). Từ đó, xác định mức độ bệnh nặng hay nhẹ để xác định phương pháp điều trị thích hợp. Đây là phương pháp đánh giá khách quan và chuẩn xác nhất hiện nay trên thế giới.  

 Máy đo nồng độ hơi thở Halimeter của Đông Y Thanh Tuấn

 Máy đo nồng độ hơi thở Halimeter của Đông Y Thanh Tuấn

II. Đội ngũ Thầy thuốc, dược sĩ phòng khám Đông y Thanh Tuấn

Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, chuyên môn cao trong lĩnh vực chẩn trị y học cổ truyền. Phòng chẩn trị y học cổ truyền Đông y Thanh Tuấn tự hào là nơi tập hợp của các y bác sĩ giỏi, tâm huyết với nghề. 

Tiêu biểu trong quá trình công tác tại đây không thể không nhắc đến Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn. Người có trên 20 năm kinh nghiệm điều trị bệnh răng miệng: hôi miệng, sâu răng, viêm lợi…

Đội ngũ Thầy thuốc, dược sĩ phòng khám Đông y Thanh Tuấn

Đội ngũ Thầy thuốc, dược sĩ phòng khám Đông y Thanh Tuấn

III. Chi phí khám bệnh tại Phòng khám Đông y Thanh Tuấn

Chi phí điều trị bệnh của phòng khám còn phải phụ thuộc vào nguyên nhân, mức độ cũng như phương pháp điều trị và tình trạng sức khỏe của người bệnh. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị bệnh tại phòng khám như thế nào, có phù hợp không? Các bạn hãy liên hệ trực tiếp với phòng khám nhé!

IV. Bệnh nhân điều trị bệnh trong bao lâu?

Qua thăm khám và tư vấn, chúng tôi sẽ xác định tình trạng bệnh nặng hay nhẹ. Từ đó, đưa ra lộ trình điều trị thích hợp với từng người để đạt được hiệu quả tốt nhất.