Nhờ uống Thanh Can Nhiệt tôi đã hết nóng gan và cơ thể không còn nổi mụn

Tôi tên Đặng Thị Tuệ Minh, 39 tuổi, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa Vũng Tàu công việc của tôi là nhân viên thu tiền nước – Công ty cấp nước Tóc Tiên, công viêc thường xuyên phải di chuyển ngoài với thời tiết nắng nóng và bụi.

Cũng chính vì thế nhiều khi tôi quên và không uống đủ nước, có hôm cả buổi tôi chỉ uống có 1 cốc nước. Thời gian gần đây tôi thấy cơ thể nóng, mặt và lưng nổi nhiều mụn, hơi thở có mùi khó chịu hơn trước, đi tiểu có màu vàng đậm. Qua tìm hiểu tôi biết mình bị nóng gan.

Tôi cũng lên mạng tìm hiểu các loại lá uống làm mát gan. Nhưng do tính chất công việc với con còn nhỏ nên tôi không có gian để nấu uống. Tôi cũng ra hiệu thuốc tây mua thuốc uống mát gan dạng viên về uống. Tuy nhiên tôi không thấy cải thiện nhiều rồi lại chuyển qua loại khác.

May mắn tôi gặp lại người bạn đã lâu không gặp, biết được bệnh tình của tôi đã giới thiệu cho tôi thuốc Thanh Can Nhiệt của Đông y Thanh Tuấn. Thuốc được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược dạng cao lỏng rất tiện lợi. Tôi vừa có thể mang theo lúc đi làm, lại không phải pha thêm nước uống. Tôi chỉ việc xé gói thuốc và uống trực tiếp luôn.

Chị Minh, 39 tuổi, quê ở Bà Rịa Vũng Tàu

Lúc đầu khi uống tôi thấy hơi đắng đầu lưỡi, nhưng nuốt qua họng thấy họng the mát, dịu ngọt ngay. Nhờ kiên trì sử dụng và uống nhiều nước hơn, đến nay sau 6 tháng tôi thấy cơ thể không còn nóng, da dẻ sáng đẹp không còn nổi mụn nữa, đặc biệt không còn tiểu vàng, hơi thở cũng không còn mùi khó chịu nữa.

Tôi thật sự cảm ơn Đông y Thanh Tuấn. Tôi sẽ cố gắng duy trì thêm sản phẩm Thanh Can Nhiệt  thêm vài tháng cho ổn định. Tôi hi vọng có nhiều người bệnh như tôi biết đến sản phẩm Thanh Can Nhiệt hơn nữa.

Trần Lơ – Đông y Thanh Tuấn

 

 

 

Comments are closed.