Mách bạn bài thuốc chữa đau lưng hiệu quả

Bệnh đau lưng có lẽ là căn bệnh phổ biến thường gặp nhiều ở độ tuổi 30 – 60. Khoảng 80% bị đau lần đầu và không rõ nguyên nhân. Đau lưng gây ra các cơn đau nhức kéo dài và có nhiều biến chứng khó lường nếu chúng ta không được chuẩn đoán và điều trị kịp thời.

Thực chất có 2 nguyên nhân chính gây ra tình trạng đau lưng: đau lưng do vấn đề xương khớp bị tổn thương và đau lưng do một số biểu hiện của bệnh khác.

Bệnh đau lưng

Bệnh đau lưng ở dân văn phòng

 

Việc điều trị đau lưng đa phần dựa nhiều vào tây y và các công cụ máy móc tối tân để kiểm tra, việc chữa trị tốn rất nhiều chi phí, qua nhiều năm kinh nghiệm trong việc chữa trị các bệnh về đau lưng, xương khớp, hôm nay chúng tôi mách bạn bài thuốc chữa đau lưng hiệu quả  mà chúng tôi đã nghiên cứu và sử dụng trong việc điều trị sẽ giúp các cơn đau của bạn giảm nhanh chóng và chi phí khá rẻ thậm chí bằng 0 nhưng hiệu quả thì rất bất ngờ.

Bài thuốc chữa đau lưng từ ngải cứu

Ngải cứu là cây thuốc nam có nhiều công dụng chữa bệnh như an thai, trị mụn, lưu thông máu lên não,… Trong đông y ngải cứu được ví như vị thuốc tiên làm giảm các cơn đau lưng nhanh chóng.

 

Chữa đau lưng bằng cây ngải cứu

 

Cách làm: tìm hái khoảng 200gr lá ngải cứu, rửa sạch xào với dấm ăn, sau đó dùng túi vải bọc lại, chườm vào vùng thắt lưng bị đau bạn sẽ cảm nhận được sự hiệu quả từ nó.

Bài thuốc chữa đau lưng từ dây mướp tươi

Nếu nhà bạn đang trồng mướp thì quả là điều may mắn, bạn đang sở hữu trong tay bài thuốc chữa đau lưng hiệu quả chi phí bằng 0 đấy. Các thành phần trong dây mướp có tác dụng điều trị và tiết chế các cơn đau lưng rất tốt.

 

Bài thuốc chữa đau lưng từ dây mướp tươi

Bài thuốc chữa đau lưng từ dây mướp tươi

 

Cách làm: cắt khoảng 2m dây mướp tươi, chọn đoạn thân lớn, rửa sạch sau đó xắt lát mỏng. Sắc với khoảng 330ml nước để nguội ngày uống từ 2-3 lần.

Bài thuốc chữa đau lưng từ vỏ bí ngô, hương nhu, đường đỏ

Đây là bài thuốc kết hợp từ 3 nguyên liệu khác nhau để tăng tính hiệu quả và giảm đau nhanh chóng.

Cách làm: 60g vỏ quả bí ngô già, 15g hương nhu, 30g đường đỏ. Cho tất cả vào ấm và sắc với khoảng 2 chén nước, ngày 1 thang chia ra uống làm 2 lần.

Bài thuốc chữa đau lưng từ lá ớt cay, rượu trắng

Ớt có tính ấm tính nóng khi kết hợp với rượu có công dụng giảm đau rất hiệu quả, bài thuốc này đã được lưu truyền trong dân gian từ rất lâu.

 

Bài thuốc chữa đau lưng từ lá ớt

Bài thuốc chữa đau lưng từ lá ớt

 

Cách làm: 50gr lá ớt rửa sạch giã nát, xào nóng với 1 ly rượu nhỏ, dùng tấm vải bọc lại cho vào chỗ bị đau lúc còn nóng, ngày thay thuốc một lần, lưu ý sau khi thuốc nguội có thể xào lại từ 1-2 lần để sử dụng.

Bài thuốc chữa đau lưng từ gừng sống, hành củ, bột mì

Tương tự như lá ớt, gừng cũng có tính ấm, tính nóng, kết hợp với hành củ và bột mì bạn có thể tự tay bào chế ra bài thuốc chữa đau lưng đơn giản.

Bài thuốc chữa đau lưng từ gừng

Bài thuốc chữa đau lưng từ gừng

 

Cách làm: 20gr gừng sống, 15gr hành củ, 30g bột mì. Gừng và hành đem giã nát trộn với bột mì sau đó xào nóng, dùng 1 miếng vải cố định lại vị trí lưng bị đau, trong khoảng thời gian ngắn bạn sẽ cảm nhận các cơn đau giảm rõ rệt.

Với những bài thuốc chữa đau lưng hiệu quả này chúng tôi tin rằng sẽ giúp bạn tiết chế các cơn đau lưng nhanh nhất, hiệu quả nhất, và chi phí rẻ nhất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *