Hành trình nhận giải “Thương hiệu và sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng” 2016

“Sáng ngày 31/07/2016 tại Nhà hát Bến Thành đã diễn ra chương trình Sản phẩm, công nghệ, dịch vụ chất lượng phù hợp tiêu chuẩn vì cộng đồng Việt Nam TOP BRANDS 2016. Công ty Đông Y Thanh Tuấn là một trong số các đơn vị vinh dự được xét duyệt và trao giải lần này”.

Đúng 5h45’ chúng tôi tập trung tại công ty để bắt đầu chuyến hành trình. Mặc dù hôm nay là ngày cuối tuần mà phải thức dậy sớm nhưng tất cả mọi người đều mang một tâm trạng phấn chấn và rất hào hứng để bắt đầu một chuyến đi.

Suốt chặng đường chúng tôi chủ yếu xoay quanh về giải thưởng được nhận. Tiếp nối thành công của năm 2015 với giải thưởng “Thương hiệu truyền thống gia truyền nổi tiếng” thì năm 2016 là hai giải thưởng mang tầm vóc lớn hơn “Thương hiệu và sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng”. Là một nhân viên mới của công ty, tôi được nghe và hiểu hơn về cái nghề mà người ta hay gọi là “từ mẫu”. Tôi chợt nhớ đến một câu nói của danh y Lê Hữu Trác: “Đạo làm thuốc là một nhân thuật chuyên bảo vệ tính mạng con người, phải lo cái lo của người, vui cái vui của người, chỉ lấy việc cứu sống mạng người làm nhiệm vụ của mình, không nên cầu lợi kể công”. Đúng vậy, nếu như Tây y phải thực hiện những ca cấp cứu trên bàn mổ cho những bệnh nhân mà sự sống của họ đang được tính bằng giờ, bằng phút, bằng giây thì Đông y giúp người bệnh sống tốt, sống vui với phần đời còn lại tưởng chừng như phải gắn bó với bệnh tật, khi mà họ đã quá ngán ngẩm cái màu trắng của bệnh viện, dây nhợ và mùi thuốc kháng sinh. Ngồi trên xe, tôi được các anh chị kể về những trường hợp tìm đến với nhà thuốc dù chỉ với một hy vọng nhỏ nhoi. Đa số người tìm đến chủ yếu mắc bệnh hôi miệng, họ đã quá mệt mỏi vì căn bệnh này làm phiền cuộc sống suốt một thời gian dài.

7h15 chúng tôi có mặt tại Nhà hát Bến Thành. Chúng tôi thật sự choáng ngợp bởi khung cảnh và không khí nơi đây, đông vui, náo nhiệt, xen lẫn niềm tự hào. Một trong số những người có mặt hôm nay là cá nhân, đại diện công ty được trao giải thưởng, và trong đó có công ty chúng tôi – Đông y Thanh Tuấn.

Tập thể nhân viên công ty có mặt tại buổi lễ trao giải Vietnam Best Product 2016

Tập thể nhân viên công ty Đông y Thanh Tuấn có mặt tại

buổi lễ trao giải Vietnam Best Product 2016

9h15 chương trình chính thức bắt đầu bằng tiết mục văn nghệ mở màn và lời tuyên bố khai mạc của ông Lê Quý Dương. Qua bài diễn văn khai mạc chúng tôi hiểu thêm về mục đích của chương trình lần này là nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, tôn vinh các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Đồng thời đây cũng là dịp biểu dương, khuyến khích những cá nhân và doanh nghiệp tiếp tục đóng góp bảo vệ sức khỏe cộng đồng, quảng bá thương hiệu góp phần cạnh tranh và hội nhập trên trường quốc tế.

Cuối cùng thời khắc quan trọng đã đến. Các cá nhân, người đại diện khi nghe xướng tên lần lượt tiến lên bục vinh dự nhận giải. Chủ tịch Nguyễn Thanh Tuấn và Giám đốc Lê Thị Mỹ Quỳnh lần lượt tiến lên bục nhận giải thưởng. Hồi hộp, vui sướng, tự hào như chính mình là người được trao giải. Một cảm giác vỡ òa trong hạnh phúc khi công ty được vinh dự nhận tới hai giải thưởng trong ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người.

Đông y Thanh Tuấn nhận cup vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016

Chủ tịch Nguyễn Thanh Tuấn nhập Cup vàng Thương hiệu

an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016

Giám đốc Lê Thị Mỹ Quỳnh nhận giải thưởng Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Giám đốc Lê Thị Mỹ Quỳnh nhận giải thưởng Sản phẩm

an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016

11h chương trình kết thúc. Mọi người trước khi rời buổi lễ để trở về với công việc thường ngày vẫn không quên bắt tay và chào nhau. Họ ôm nhau, vỗ vai nhau như cùng chia sẻ niềm vui.

Lương y Thanh Tuấn phát biểu cảm nhận sau buổi lễ

Phát biểu cảm nhận sau buổi lễ của Chủ tịch Nguyễn Thanh Tuấn

“Tôi cảm thấy rất vui và lấy làm tự hào khi một lúc nhận được hai giải thưởng cao quý này. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, tôi luôn tâm niệm rằng Đông Y Thanh Tuấn chúng tôi luôn đồng cảm, thấu hiểu và chia sẻ nỗi ưu tư về các chứng bệnh của quý bệnh nhân. Với tôn chỉ “Lương y như từ mẫu”, tập thể nhân viên công ty với trái tim và khối óc luôn cố gắng tư vấn cho người bệnh một cách nhiệt tình nhất có thể, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi có. Chúng tôi, với cái “tâm” của những người làm thuốc  sẽ cố gắng nâng “tầm” thương hiệu Đông y Thanh Tuấn trở thành một thương hiệu Đông y gia truyền nổi tiếng, từng bước tạo dựng uy tín và niềm tin trong mỗi khách hàng”.

Thuốc trị hôi miệng Thanh Tuấn đạt giải thưởng Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016

Sản phẩm Thuốc trị hôi miệng Thanh Tuấn đạt giải sản phẩm

an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016

Nguồn: Phi Yến

 

Comments are closed.