Giải pháp điều trị hiệu quả cho người bị bệnh ho lâu ngày

Ho là một phản ứng của cơ thể để tống những dị vật trong đường hô hấp ra ngoài. Tuy nhiên nếu bạn bị ho lâu ngày không khỏi, bạn cần xem xét lại triệu chứng vì có thể bạn đang mắc phải một bệnh lý gì đó. Vậy nguyên nhân vì sao bạn bị bệnh ho lâu ngày và làm cách nào để điều trị hiệu quả?

Vì sao bạn bị ho lâu ngày?

Ho lâu ngày không khỏi là biểu hiện của nhiều bệnh lý khác nhau. Dựa vào những triệu chứng đi kèm bạn sẽ xác định được bạn bị ho lâu ngày là do đâu. Dưới đây là những nguyên nhân có thể gây ho lâu ngày:

 Thanh quản bị viêm: Khi bị ho do viêm thanh quản bạn sẽ có triệu chứng ho khan, khàn tiếng hoặc mất tiếng.

 Viêm họng: Người bệnh ho lâu ngày do viêm họng gây ra thường cơ thể có thể sốt hoặc không sốt, kèm theo ho có đờm hoặc không. Nhưng biểu hiện rõ ràng nhất là họng đau rát, nuốt vướng.

 Viêm khí quản: Trong giai đoạn đầu khi bị ho do viêm phế quản người bệnh thường ho khan và rát họng, khi bị ho lâu ngày sẽ chuyển sang có đờm, kèm sốt cao.

Nhiều người đang mắc phải bệnh ho lâu ngày mà không rõ nguyên nhân.

 Viêm phế quản: Tình trạng này thường gặp ở người hay hút thuốc lá, người bị do dị ứng thời tiết, ho thường kèm theo chảy nước mũi.

 Hen phế quản: Với bệnh lý này thường ho nhiều về đêm, gây khó thở, khi thở có tiếng khò khè, sáng dậy thường hay có đờm.

Điều trị ho lâu ngày hiệu quả bằng sản phẩm Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn

Nhiều người có thói quen khi bị ho, đau họng thường dùng kháng sinh để điều trị. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp không hiệu quả và việc dùng kháng sinh lâu ngày có thể có những tác dụng phụ không mong muốn. Vì vậy hiện nay khi bị bệnh ho lâu ngày nhiều người thường tìm đến những bài thuốc dân gian hoặc sản phẩm đông y để điều trị. Và một sản phẩm được nhiều người tin dùng hiện nay là Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn. Với thành phần từ 16 vị thảo dược tự nhiên: cát cánh, xuyên bối mẫu, đương quy, sài hồ, trần bì, cam thảo… Thanh Phế Nhiệt Thanh Tuấn thích hợp sử dụng cho cả người lớn và trẻ em trên 4 tuổi. Sản phẩm thích hợp cho những người bị bệnh ho lâu ngày như: ho khan, ho có đờm, ho khò khè… Những người bị tình trạng đau rát họng, cổ họng sưng đau do viêm họng, viêm phế quản… dùng thuốc cũng rất phù hợp.

Sản phẩm được bào chế thành dạng viên nang nên khi sử dụng rất dễ dàng, thuận tiện, người bệnh không phải tốn thời gian sắc nấu hoặc cảm thấy khó uống. Trong quá trình dùng sản phẩm Thanh Phế Nhiệt để đạt hiệu quả điều trị cao nhất người bệnh cần sử dụng theo đúng chỉ dẫn như trong toa. Đồng thời người bệnh cần kiêng cử trong ăn uống, không uống nước đá lạnh, thức ăn cay, nóng, chú ý chăm sóc vệ sinh răng miệng, mũi sạch sẽ. Những người có bị các bệnh lý như trào ngược dạ dày, viêm xoang mũi… cần kết hợp điều trị vì các bệnh lý này cũng là nguyên nhân làm bệnh ho, viêm họng tái đi tái lại.

Ho có thể là triệu chứng không quá nguy hiểm nhưng ho lâu ngày sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của bạn. Hy vọng với những chia sẻ bên trên bạn đã biết rõ hơn nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng bạn bị bệnh ho lâu ngày và giải pháp giúp bạn cải thiện bệnh. Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc bệnh lý bạn vui lòng liên hệ vào số hotline 0643 921 527 để được tư vấn cụ thể.

 

Comments are closed.