Đông Y Thanh Tuấn: Tổng kết tháng 8 và định hướng công việc tháng 9

Chiều ngày 11/9, Đông Y Thanh Tuấn tổ chức cuộc họp tổng kết tháng 8 và định hướng công việc trong tháng 9. Buổi họp diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng với sự tham gia của toàn thể cán bộ, nhân viên công ty Đông Y Thanh Tuấn.

Cũng như các buổi họp tổng kết khác, mở đầu là phần trình bày lần lượt của đại diện phòng IT – Marketing và phòng Kinh doanh về kết quả đã đạt được trong tháng 8/2018. Cụ thể, phòng IT-Marketing có phần báo cáo chi tiết về kết quả của các chiến lược đã thực hiện trong tháng 8. Cùng với đó là một số kế hoạch cho chiến lược phát triển trong tháng 9.

Còn với phòng Kinh doanh, doanh thu đạt được đã thể hiện cụ thể qua từng con số. Đặc biệt, vào đầu tháng 8, công ty Đông Y Thanh Tuấn đã tham gia Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ 18 tại TP. HCM. Mặc dù Triển lãm chỉ diễn ra trong 3 ngày nhưng Đông Y Thanh Tuấn đã đạt nhiều thành công đáng kể.

Cuối cùng là phần tổng kết các hoạt động tháng 8, báo cáo doanh số và định hướng công việc trong tháng 9 của Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn. “Với doanh số đạt được trong tháng 8, tôi xin ghi nhận sự đóng góp của tập thể công ty. Chúng ta hãy cùng nhau cố gắng, đoàn kết và phát huy để hoàn thành doanh thu tháng 9 cũng như doanh thu đề ra trong quý III”, Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn khẳng định.

Đoàn kết là sức mạnh! Mỗi thành viên đã và đang không ngừng nỗ lực, hoàn thiện, phát huy tinh thần đồng đội, tinh thần tập thể để đưa ngôi nhà chung Đông Y Thanh Tuấn vươn tới một tầm cao mới.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi họp:

Đại diện phòng IT-Marketing tổng kết tháng 8 và định hướng chiến lược phát triển trong tháng 9.

Đại diện phòng Kinh doanh báo cáo doanh số đạt được trong tháng 8.

Giám đốc Nguyễn Thanh Tuấn tổng kết hoạt động tháng 8 và định hướng công việc trong tháng 9.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *