Đông Y Thanh Tuấn đứng đầu Top 5 Phòng khám Đông y tốt nhất Bà Rịa – Vũng Tàu

Đông y Thanh Tuấn đứng đầu danh sách Top 5 Phòng khám Đông y Tốt nhất Vũng Tàu. Đó là kết quả vừa được toplist.vn – website chuyên đăng tải danh mục hàng đầu Việt Nam bình chọn.

Theo website này, việc chữa bệnh bằng các bài thuốc Đông y, tuy thời gian khỏi bệnh có tiến triển chậm hơn, nhưng khi khỏi bệnh thì tỉ lệ tái phát rất thấp hơn so với những phương pháp khác. Các bài thuốc được bào chế từ thảo dược tự nhiên không chỉ có tác dụng chữa bệnh mà còn an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Vì thế ngày nay việc lựa chọn tìm đến một phòng khám Đông y uy tín, an toàn và chất lượng được người dân chú trọng và quan tâm hơn.

Thầy thuốc Thanh Tuấn – Giám đốc Công ty Đông y Thanh Tuấn thăm khám cho bệnh nhân

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị và nghiên cứu điều trị bệnh bằng Đông y, công ty đang ngày càng hoàn thiện, phát triển và nâng cao dịch vụ để chăm sóc tốt hơn nữa sức khỏe cộng đồng. Đáp lại sự nỗ lực đó, Đông y Thanh Tuấn ngày càng nhận được sự tin yêu và đồng hành của quý bệnh nhân, khách hàng tại Việt Nam và cả cộng đồng Việt ở hải ngoại. Bên cạnh đó, công ty cũng nhận được nhiều danh hiệu, giải thưởng uy tín do giới chuyên môn bình chọn và trao giải.

 

Comments are closed.