Đến bao giờ căn bệnh hôi miệng mới buông tha em?

“Đến bao giờ căn bệnh hôi miệng mới buông tha em? Không lẽ em phải sống chung với căn bệnh này suốt đời? Em không muốn mình cứ sống như vậy mãi, hy vọng Thầy thuốc Thanh Tuấn và các anh chị của Đông Y Thanh Tuấn giúp em chữa khỏi bệnh”. Câu nói đó cứ mãi ám ảnh tôi sau khi kết thúc cuộc điện thoại tư vấn bệnh cho Trang, một khách hàng bị căn bệnh hôi miệng đã rất nhiều năm.

Trang nói: “Em thật sự không biết mình bị hôi miệng từ khi nào, chắc là ngay lúc còn nhỏ. Nhưng lúc đó em chưa ý thức được nhiều về tình trạng mà mình đang gặp phải. Em chỉ thấy lạ là bạn bè thường không thích đứng gần em khi nói chuyện. Thậm chí có khi họ dường như đang xầm xì, bàn tán gì đó về em. Không ai nói cho em biết là em đang bị hôi miệng cả cho đến khi em đủ lớn và hiểu được vấn đề mình đang gặp phải”.

Căn bệnh hôi miệng không chỉ khiến Trang chán nản trong cuộc sống, khiến bạn phải từ bỏ ước mơ trở thành một hướng dẫn viên du lịch mà nó còn khiến bạn không đủ tự tin để chấp nhận yêu ai.

Trang từ bỏ ước mơ làm hướng dẫn viên du lịch vì bệnh hôi miệng

Vì hôi miệng Trang phải từ bỏ nghề hướng dẫn viên du lịch (Ảnh minh họa)

“Em là cô gái ưa nhìn, nếu không muốn nói là khá xinh đẹp. Nhưng cao ráo, xinh đẹp để làm gì khi nói chuyện ra hơi thở có mùi khó chịu hả chị? Nó là rào cản để em từ chối tất cả những lời tán tỉnh, yêu thương của bất kỳ ai”. Trang vẫn cứ mãi sống trong sự tuyệt vọng và khép kín như vậy nếu như không gặp một người mà bạn thật sự yêu mến. Trang kể bạn tình cờ gặp anh trong một buổi tiệc sinh nhật của người anh họ của Trang. Ngay từ lúc đó cả 2 đều thấy có cảm tình với nhau.

Sau lần gặp đó anh đã  xin số điện thoại của Trang từ người anh họ và chủ động liên lạc làm quen, nhưng chủ yếu chỉ trò chuyện qua điện thoại. Trang nói: “ Những khi trò chuyện qua điện thoại anh cũng thường hẹn em gặp mặt, đi chơi nhưng lần nào em cũng từ chối khéo. Em làm sao dám gặp mặt, trò chuyện trực tiếp với anh khi căn bệnh hôi miệng vẫn còn”. Nhưng không thể từ chối hoài Trang đành phải đối mặt với việc gặp anh. Trang kể trong suốt cuộc gặp mặt bạn liên tục nhai kẹo cao su, cứ 15 – 20 phút lại vào toalet để súc miệng. Cứ mỗi lần gặp mặt bạn lại có những thói quen bất lịch sự như vậy khiến anh rất thắc mắc nhưng bạn làm sao dám nói ra nỗi khổ trong lòng.

Tôi muốn điều trị khỏi hôi miệng để hết cô đơn

Tôi muốn điều trị khỏi hôi miệng để hết cô đơn (Ảnh minh họa)

Chính vì không muốn cứ mãi gặp anh trong hoàn cảnh như vậy, Trang càng quyết tâm phải điều trị khỏi căn bệnh hôi miệng này. Và bạn tình cờ tìm thấy thông tin của Đông Y Thanh Tuấn trong khi lang thang lên mạng tìm hiểu về bệnh hôi miệng và nơi điều trị căn bệnh này hiệu quả. Bạn đã lấy hết dũng khí để gọi điện chia sẻ về vấn đề bạn đang gặp phải và mong muốn nhà thuốc giúp bạn điều trị khỏi bệnh.

Cùng lắng nghe câu chuyên “Hôi miệng  – bức tường trong xã hội”

Câu chuyện của Trang cũng chỉ là một trong hàng trăm, hàng ngàn câu chuyện mà nhân viên Đông Y Thanh Tuấn hàng ngày vẫn được lắng nghe của những bệnh nhân hôi miệng. Và với kinh nghiệm điều trị cho hàng ngàn người bệnh khỏi căn bệnh hôi miệng, tôi hy vọng sẽ giúp Trang tạm biệt căn bệnh này. Đặc biệt là giúp Trang lấy lại được niềm vui trong cuộc sống và tự tin hơn khi đối diện với một nửa yêu thương của mình.

– NGỌC UYỂN-

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *