Có một loại thuốc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả mà nhiều người đang sử dụng

Viêm mũi dị ứng là một căn bệnh phổ biến hiện nay. Khói bụi, ô nhiễm, khí thải… là những tác nhân trực tiếp gây nên dị ứng mũi. Vậy có loại thuốc nào để điều trị triệt để không, hãy cùng tìm hiểu về căn bệnh này và thuốc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả dưới đây.

Viêm mũi dị ứng là bệnh như thế nào?

Viêm mũi dị ứng là hiện tượng cơ thể phản ứng quá mức khi mũi gặp hoặc hít phải dị vật có trong không khí. Đây một căn bệnh nằm trong nhóm bệnh dị ứng gồm suyễn, nổi mề đay, chàm da. Ở nước ta, do nằm trong khu vực có khí hậu nhiệt đới nên số lượng người bệnh tăng cao qua mỗi năm. Phần lớn các bệnh nhân của bệnh lý này là công nhân trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, phải tiếp xúc nhiều với khói bụi và môi trường công nghiệp ô nhiễm. Họ uống thuốc tây như một cách cầm chừng nhưng đây không phải là loại thuốc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả vì chủ yếu là chất kháng sinh.

Thế nào là bệnh viêm mũi thời tiết

Thế nào là viêm mũi dị ứng?

Triệu chứng khi mắc bệnh là gì?

Triệu chứng rõ ràng và dễ thấy nhất đó là ngứa mũi, hắt hơi liên tục không kiểm soát được. Hắt hơi nhiều thành một tràng dài có thể gây ra tình trạng đau đầu.

Biểu hiện thứ 2 là chảy dịch mũi. Mũi thường chảy dịch, nhiều và có màu trắng trong gây khó chịu. Đôi khi có biểu hiện ngạt một hoặc hai bên mũi. Ngoài ra còn có một số triệu chứng phụ kèm theo như đỏ đầu mũi, mí mắt có quầng thâm và phù nề. Người mắc bệnh trong giai đoạn đầu thường lơ là và nhầm tưởng rằng đây là triệu chứng của cảm cúm thông thường. Vì thế càng để lâu bệnh càng nặng và khó chữa trị.

Triệu chứng của bệnh viêm mũi dị ứng

Những triệu chứng của bệnh viêm mũi

Đâu là thuốc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả có thể trị tận gốc?

Không cần phải tìm đâu cho xa, loại thuốc ấy đang có mặt tại Nhà thuốc Đông y Thanh Tuấn chúng tôi. Với giải pháp 3 trong 1: trong uống, ngoài xông và xịt bạn sẽ được điều trị tận gốc và triệt để nhất. Thuốc sẽ giúp điều trị các chứng bệnh liên quan đến viêm xoang mũi dị ứng, hỗ trợ và làm phục hồi niêm mạc mũi, làm giảm và khắc phục các triệu chứng mà bệnh gây ra. Nhiều khách hàng đã sử dụng và tin dùng sản phẩm này của chúng tôi. Còn bạn thì sao, nếu còn đang băn khoăn lo lắng thì hãy nhanh chóng gọi đến chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

viêm xoang mũi 001

 

 

 

 

Comments are closed.