Chị Thanh Thảo đã hết sưng tấy, viêm lợi chỉ sau một liệu trình sử dụng thuốc

Năm nay tôi 29 tuổi, hiện tại đang là nhân viên văn phòng. Tôi thường xuyên bị sưng tấy ở nướu, có đóng mủ và có 4 chiếc răng bọc sứ. Bầu 4 tháng, lại hay bị chảy máu chân răng và nướu sưng tấy nên tôi rất khó chịu. Mặc dù tôi đã mua bàn chải mềm dành cho trẻ em, ăn nhiều trái cây, bổ sung vitamin c và sử dụng cả chỉ nha khoa nhưng tình trạng viêm nướu vẫn không được cải thiện.

Tình cờ trong một lần lướt facebook, tôi thấy trang Thuốc chữa viêm lợi Thanh Tuấn. Vì tò mò nên tôi thử click vào xem. Những thông tin đưa ra rất giống với tình trạng bệnh hiện tại của tôi. Sau đó, tôi có để lại số điện thoại và được các dược sĩ tư vấn rất nhiệt tình qua zalo.

Chị Thanh Thảo bị viêm lợi khi đang mang bầu 4 tháng.

Sau khi được các dược sĩ tư vấn, tôi đã hiểu hơn về cơ chế cũng như tình trạng của bệnh. Thời gian này, tôi cũng thường xuyên nhắn tin hỏi và trao đổi với các dược sĩ của phòng khám Đông y Thanh Tuấn. Như đã nói ở trên, tôi có 4 chiếc răng bọc sứ nên nó không bám chắc vào chân răng. Ngoài ra, những khe hở còn gây viêm, mặc dù tôi đã vệ sinh răng miệng thật sạch nhưng vẫn không dám xỉa răng bằng tăm, thay vào đó là dùng chỉ nha khoa.

Qua trao đổi thường xuyên với dược sĩ, tôi cũng yên tâm phần nào vì nhận thấy thuốc đặc trị viêm lợi – viêm nha chu sử dụng an toàn dành cho bà bầu. Tôi quyết định sử dụng 1 liệu trình xem kết quả như thế nào.

Chị Thảo đặt niềm tin vào liệu trình điều trị của phòng khám Đông y Thanh Tuấn.

Sản phẩm viêm lợi, viêm nha chu của Đông Y Thanh Tuấn.

Tuy nhiên vài ngày đầu ngậm nước thấy nướu có biểu hiện sưng tấy, điều này khiến tôi lo lắng. Sau đó, tôi nhắn tin cho dược sĩ thì nhận được lời giải thích là do thuốc có tác động trực tiếp đến nướu nên gây kích ứng nhẹ và như vậy không gây ảnh hưởng gì. Tiếp tục sử dụng từ 2-3 ngày nữa sẽ hết.

Đến nay tôi đã sử dụng sang chai nước ngậm súc miệng thứ 3 rồi, cảm thấy nướu ổn hơn. Tôi biết, điều trị nướu dành cho bà bầu sẽ đòi hỏi kiên trì trong thời gian dài, nhưng các triệu chứng nay đã có chuyển biến tích cực rất nhiều. Chắc tôi sẽ sử dụng thêm một vài chai nữa đến tận lúc sinh nở.

Thông qua bài viết này, tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến đội ngũ lương y và các dược sĩ tại phòng khám Đông y Thanh Tuấn. Hy vọng phòng khám sẽ ngày càng phát triển và mang tới cho người bệnh nhiều sản phẩm, nhiều loại thuốc điều trị bệnh tốt nhất.

 

Comments are closed.