Cách điều trị hôi miệng bằng nước súc miệng từ thảo dược

Nước súc miệng được nhiều người sử dụng để giúp cải thiện vấn đề răng miệng cũng như điều trị bệnh hôi miệng. Tuy tiện lợi và dễ sử dụng nhưng làm sao để lựa chọn một loại nước súc miệng vừa an toàn và hiệu quả? Nhưng thông tin về nước súc miệng từ thảo dược tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn pha chế được loại nước súc miệng điều trị hôi miệng hiệu quả.

 

Nước súc miệng từ quế, đinh hương, bạc hà

Trong Đông y, quế là một thảo dược được sử dụng phổ biến. Quế có vị cay ngọt, tính nhiệt, chứa aldehyde cinnamic có công dụng diệt khuẩn và lưu giữ được mùi thơm của quế trong nhiều giờ.

Đinh hương là loại cây vừa làm gia vị món ăn vừa làm vị thuốc điều trị bệnh, có tính chất gây tê và kháng khuẩn. Vì vậy mà đinh hương nằm trong số vị thuốc dùng để bào chế thành nước súc miệng từ thảo dược điều trị bệnh hôi miệng hiệu quả.

Bạc hà là loại cây thân thảo, toàn cây tỏa ra mùi thơm có vị cay nhẹ, chứa lượng tinh dầu menthol có tác dụng khử khuẩn rất tốt.

Sự kết hợp của quế, đinh hương và bạc hà tạo thành nước súc miệng điều trị hôi miệng hiệu quả

Sự kết hợp của quế, đinh hương và bạc hà tạo thành nước súc miệng điều trị hôi miệng hiệu quả

 

Điều chế: Chuẩn bị 200ml nước, 1 thìa bột quế, 1 thìa đinh hương, 5 giọt tinh dầu bạc hà, cho tất cả nguyên liệu trên vào nồi đun sôi, trong thời gian 15 phút. Sau khi nguội, lọc lấy nước và bỏ hết bã, đổ nước vào chai thủy tinh và sử dụng dần. Mỗi ngày súc miệng từ 2-3 lần sau ăn, bạn sẽ thấy tác dụng tuyệt vời của nước súc miệng từ thảo dược này. Hãy thử áp dụng ngay để có hơi thở thơm mát hơn.

 

Nước súc miệng từ hương bạc hà

Bạc hà hay còn gọi là bạc hà nam, tên khoa học là mentha arvensis, có vị cay, tính mát, không độc, có nhiều tác dụng trong điều trị cảm cúm, tiêu hóa tốt… Bên cạnh đó, bạc hà còn có tác dụng điều trị hôi miệng tuyệt vời nhờ tính kháng khuẩn cùng hương thơm dịu nhẹ.

Để làm nước súc miệng từ thảo dược này cần chuẩn bị 200ml nước đun sôi và một muỗng cà phê lá bạc hà. Sau đó, cho hỗn hợp bạc hà và nước vào nồi đun sôi 20 phút. Để nguội và đổ vào chai thủy tinh dùng hàng ngày sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng hôi miệng.

Thanh Hương Plus Nước súc miệng từ thảo dược

Nước súc miệng từ thảo dược Thanh Hương Plus

 

Ngoài ra, bạn muốn tìm kiếm một giải pháp giúp bạn điều trị hiệu quả cao, bạn hãy tìm hiểu ngay sản phẩm nước súc miệng từ thảo dược Thanh Hương Plus của Đông y Thanh Tuấn. Là một loại nước súc miệng được bào chế hoàn toàn từ thảo dược đông y là thanh đại, cỏ mực, hoặc hương, hương nhu và bạc hà.

Thanh Hương Plus giúp cân bằng độ pH trong khoang miệng, giúp tiêu diệt và loại trừ vi khuẩn gây mùi hôi trong khoang miệng. Đồng thời những trường hợp mắc các vấn đề về răng miệng như nhiệt miệng, viêm lợi, chảy máu chân răng… thì cũng không nên bỏ qua sản phẩm điều trị này. Sử dụng Thanh Hương Plus mỗi ngày sẽ giúp bạn có được hơi thở thơm mát hơn, phòng ngừa tốt được các bệnh lý về răng miệng và loại bỏ được bệnh lý hôi miệng. Đừng ngần ngại, bạn hãy nhắc máy lên và gọi đến Đông y Thanh Tuấn qua số hotline 0245 3921 527, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất cho bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *