Bạn đã biết gì về thuốc chữa viêm gan B mới nhất năm 2016?

Viêm gan B là căn bệnh có biến chứng nguy hiểm đến tính mạng, bệnh nếu không được điều trị đúng cách kịp thời sẽ dẫn đến xơ gan và sau cùng là ung thư gan. Trong y học cổ truyền và Tây y, các nhà khoa học cũng đang cố gắng tìm ra một loại thuốc chữa viêm gan B mới nhất giúp điều trị căn bệnh này hiệu quả hơn.

Tình trạng viêm gan B năm 2016

Theo số liệu thống kê của WHO, có trên 2 tỷ người đã từng bị nhiễm virus viêm gan B, có 1 triệu người tủ vong có liên quan đến virus viêm gan. Virus viêm gan B và C là nguyên nhân gây ung thư gan hàng đầu, trong số đó có đến 57% trường hợp xơ gan và 78% trường hợp ung thư gan. Cũng theo kết quả cho thấy nguyên nhân gây tử vong có liên quan đến virus viêm gan đừng thứ 3 trong số các nguyên nhân do bệnh truyền nhiềm gây ra.

Virus viêm gan B là nguyên nhân gây ung thư gan hàng đầu

Virus viêm gan B là nguyên nhân gây ung thư hàng đầu

Hiểu được những nguy hiểm do bệnh viêm gan gây ra, cũng như những lo lắng trăn trở của người bệnh, Nhà thuốc Đông y Thanh Tuấn đã cho ra đời loại thuốc chữa viêm gan B mới nhất. Đó chính là thuốc đặc trị viêm gan – xơ gan Thanh Tuấn, được bào chế hoàn toàn từ dược thảo thiên nhiên.

Thuốc đặc trị viêm gan – xơ gan Thanh Tuấn có gì đặc biệt?

Dựa vào tính ưu việt, dược tính của từng vị thảo dược, Nhà thuốc Đông y Thanh Tuấn đã nghiên cứu và bào chế thành công bài thuốc đặc trị viêm gan – xơ gan. Thuốc được nấu cô đặc từ những vị thảo dược tốt nhất, hoàn toàn là dược thảo thiên nhiên nên không gây ra bất cứ tác dụng nào khi người bệnh sử dụng.

Thuốc đặc trị viêm gan –  xơ gan Thanh Tuấn có gì đặc biệt?

Với nhiều năm nghiên cứu và đã được hàng ngàn người bệnh kiểm chứng, thuôc có tác dụng:

  • thuốc chữa viêm gan B mới nhất nên thuốc đã có những bổ sung thay đổi nhằm giúp phục hồi các tế bào gan bị hư tổn tốt nhất.
  • Giảm dần lượng virus trong gan đến khi chức năng gan ổn định.
  • Hạn chế tổn thương gan do bia rượu, hóa chất độc hại gây ra
  • Thanh nhiệt – mát gan.

Ai nên sử dụng thuốc đặc trị viêm gan – xơ gan Thanh Tuấn?

  • Những người bệnh bị viêm gan, xơ gan ở các giai đoạn khác nhau
  • Người bị xơ gan do bia rượu
  • Người bị xơ gan do virus viêm gan
  • Men gan cao, chức năng gan kém

Với bài thuốc chữa viêm gan B mới nhất của Nhà thuốc Đông y Thanh Tuấn sẽ hỗ trợ cho quá trình điều trị bệnh viêm gan xơ gan của người bệnh được tiến triển thuận lợi hơn. Các bạn có thể liên hệ vào số hotline 0254 3921 527 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn sức khỏe của Nhà thuốc giải đáp mọi thắc mắc về thuốc cũng như bệnh trạng hiện nay của bản thân. Chúc các bạn nhiều sức khỏe.

Comments are closed.