3 Mẹo chữa hôi miệng từ rau quả

Có rất nhiều phương pháp chữa hôi miệng, nhưng có thể bạn chưa khám phá hết được mẹo chữa hôi miệng từ rau quả, những loại thực phẩm giúp chúng ta có thể chữa hôi miệng công hiệu, nhanh chóng, và đơn giản mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta.

Mẹo chữa hôi miệng bằng lá mùi tàu

Rau mùi tàu hay còn gọi là ngò gai, ngò tàu là một loại rau gia vị chúng ta hay sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày. Rau mùi tàu có tinh dầu nên có mùi rất thơm, mùi tàu chứa nhiều chất protid, phosphor, vitamin C, glucid,… có tác dụng hiệu quả trong việc chữa hôi miệng và tiêu diệt vi khuẩn gây mùi là nguyên nhân gây hôi miệng.

 

Mẹo chữa hôi miệng bằng lá mùi tàu

Súc miệng bằng hỗn hợp nước ngò gai sẽ giúp bạn cải thiện hơi thở

 

Để chữa hôi miệng bằng lá mùi tàu chúng ta dùng khoảng 50gr lá mùi, rửa sạch sắc nhuyễn, kết hợp với 1 muỗng cà phê muối ăn và 100ml nước dùng, khuấy đều cho tất cả hòa quyện vào nhau. Hằng ngày, chúng ta ngậm và súc miệng từ 3-5 lần hoặc hơn càng tốt. Hiệu quả rõ rệt sẽ đến với bạn khoảng 5-6 ngày sau khi sử dụng.

Mẹo chữa hôi miệng bằng dưa leo

Dưa leo là dạng thực phẩm có tính chất thanh nhiệt, làm mát cơ thể. Với chị em phụ nữ dưa leo là một phương pháp chăm sóc sắc đẹp, làm mịn làn da một cách dễ dàng, còn trong Y học dưa leo còn có tác dụng chữa hôi miệng hiệu quả.

 

mẹo chữa hôi miệng bằng dưa leo

Uống nước ép dưa leo hằng ngày là mẹo chữa hôi miệng đơn giản mà hiệu quả

Mẹo chữa hôi miệng bằng dưa leo thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần rửa sạch, cắt phần đầu và cuống sau đó ép lấy nước uống hàng ngày hoặc sau mỗi bữa ăn bạn thái lát dưa leo và ngậm chừng 30 giây rồi nhả ra. Trong thời gian ngắn bạn sẽ có hơi thở thơm mát tức thì.

Mẹo chữa hôi miệng bằng lá lốt

Lá lốt cũng là một thực phẩm có thể chữa hôi miệng nhanh chóng và hiệu quả cho bạn. Có 2 cách để các bạn dùng lá lốt chữa hôi miệng:

–  Cách 1: Lá lốt rửa sạch, sau đó giã nhuyễn để lấy nước cốt pha thêm ít nước khoáng để ngậm hằng ngày.

–  Cách 2: Lá lốt rửa sạch, bạn dùng tay vo lại để lá lốt tiết ra chất, rồi cho vào miệng ngậm trong khoảng 2-3 phút. Sau đó nhả ra và súc miệng.

 

Mẹo chữa hôi miệng bằng lá lốt

Lá lốt là một thực phẩm chữa hôi miệng rất hay

 

Hy vọng 3 mẹo chữa hôi miệng đơn giản này sẽ giúp bạn cải thiện hơi thở, nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong giao tiếp. Ngoài ra, còn nhiều mẹo khác có thể bạn chưa biết. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin bổ ích từ bài viết: cách trị hôi miệng hiệu quả nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *