Xúc động bức thư của khách hàng gửi Đông Y Thanh Tuấn

Với phương châm “luôn thành thật với bệnh nhân, xem bệnh nhân là người thân” để phục vụ và chăm sóc bệnh nhân, Đông Y Thanh Tuấn rất trân trọng những ý kiến, đóng góp chia sẻ của mỗi khách hàng. Đặc biệt, những lời động viên, những phản hồi của khách hàng là động lực để chúng tôi cải tiến ngày một tốt hơn.

Đông Y Thanh Tuấn vừa nhận được một bức thư điện tử của khách hàng – một bệnh nhân ở Hải Dương, đã chữa khỏi hoàn toàn bệnh hôi miệng sau một thời gian thăm khám cũng như sử dụng liệu trình điều trị của phòng khám. Đông Y Thanh Tuấn xin trích đăng bức thư như lời tri ân đến khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Hải Dương, ngày 18 tháng 12 năm 2016 

Xin chào Thầy thuốc Thanh Tuấn và các anh chị trong công ty Đông Y Thanh Tuấn ạ!

Em  tên là Phương (*), ở Hải Dương. Lời đầu tiên em không biết nói gì hơn ngoài sự cảm ơn chân thành nhất đến Thầy thuốc Thanh Tuấn và các cộng sự. Lúc này đây, những cảm xúc trong em lại ùa về. Vẫn còn nhớ ngày này tròn một năm trước em đã không quản ngại đường xá xa xôi, quyết định bắt một chuyến xe khách từ Hà Nội vào Vũng Tàu, vượt con đường rất xa và dài gần 1800 km với tia hy vọng “sẽ khỏi bệnh”. Nhưng dù có phải đi xa đến mấy thì với em nó cũng không bằng những năm tháng phải sống với ám ảnh của căn bệnh hôi miệng.

Em là một cô sinh viên đại học năng động và rất hay cười. Thế nhưng, bỗng một ngày vào đầu năm thứ hai đại học, khi phát hiện mình bị bệnh hôi miệng, em đã thu mình lại, ít nói, sống khép kín hơn, trở thành một người tự ti và chỉ biết học hành cho quên đi. Em cảm thấy cuộc sống trở nên vô nghĩa, nhiều lúc buồn em lại tự nghĩ và khóc, sao mình lại mang căn bệnh khó nói này. Em đã rất khổ tâm và bi quan trong suốt thời gian dài “Không biết mình có thể làm gì khi mà bị bệnh hôi miệng?”.

Có lẽ chỉ những ai đã từng bị hôi miệng mới có thể hiểu được. Không chỉ mất tự tin, bi quan về cuộc sống, em đã mất nhiều thời gian, tiền bạc để điều trị căn bệnh này, từ đông y đến tây y mà vẫn vẫn không khỏi. Em cũng đã tìm đến tư vấn và mua sản phẩm Đông Y chữa hôi miệng của bệnh viện 168 Hà Nội nhưng kết quả vẫn không thay đổi… Em dường như đã mất hoàn toàn niềm tin, chắc mình phải sống với căn bệnh khó chiu này tới suốt đời.

Bệnh nhân đến tư vần và khám bệnh miễn phí tại gian hàng Đông Y Thanh Tuấn

Bệnh nhân đến tư vần và khám bệnh miễn phí tại gian hàng Đông Y Thanh Tuấn

tại triển lãm Chuyên ngành Y dược tại Hà Nội trong 3 ngày 01-03/12/2016.

Thế nhưng, một lần vô tình em vào trang facebook của Đông Y Thanh Tuấn, được biết đến Thầy thuốc Thanh Tuấn, với những kinh nghiệm Đông Y gia truyền cùng cái tâm đến với nghề để giúp và mang lại niềm vui và thay đổi cuộc sống cho những bệnh nhân hôi miệng. Em cũng tìm hiểu về những câu chuyện người bệnh chia sẻ… Không hiểu sao em lại  có lòng tin vào Thầy thuốc Thanh Tuấn đến vậy. Và hy vọng lại le lói trong em.

Và như có động lực vô hình thôi thúc, em đã bắt xe chuyến xe ấy với hy vọng được Thầy thuốc thăm khám, tìm ra nguyên nhân bệnh của mình. Em đã cảm nhận sự nhiệt tình và tận tâm từ những cử chỉ, lời nói của Thầy thuốc Thanh Tuấn. Không chỉ được thăm khám, em còn được đo nồng độ hơi thở bằng máy đo Halimeter. Sau khi thăm khám, xác định nguyên nhân gây bệnh, em đã muốn mua 3 liệu trình điều trị, nhưng Thầy thuốc khuyên em hãy dùng thử một liệu trình xem bệnh có thuyên giảm và có lòng tin vào sản phẩm thì lại dùng tiếp. Lúc này, em càng cảm nhận được cái tâm với nghề của Thầy thuốc Thanh Tuấn. Không chỉ vậy, em còn cảm nhận được sự cảm thông từ Thầy thuốc “vì em ở xa, phogn khám không giúp được nhiều, giảm một ít chi phí điều trị để em đi đường”. Dù không nhiều, nhưng chính sự thân thiện và chân tình của Thầy thuốc Thanh Tuấn làm em rất vui. Em tạm biệt Thầy thuốc Thanh Tuấn trong niềm vui sướng và niềm tin tràn đầy.

Sau một vài ngày sử dụng sản phẩm em đã cảm thấy bệnh thuyên giảm rất nhiều, không còn bị khô miệng. Em đã kiên trì uống đều đặn và sau hơn hai tháng em đã khỏi 90% bệnh. Để an tâm hơn, em đã gọi điện cho Thầy thuốc và chia sẻ thêm vào mùa đông em hay bị viêm họng. Thầy thuốc Thanh Tuấn đã tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình em dùng thêm sản phẩm điều trị Viêm họng – Viêm amidan… Đúng là ông trời không phụ lòng người, sau hơn nửa năm điều trị em đã khỏi bệnh hoàn toàn trong niềm vui khôn tả… 

Gần một năm sau chuyến đi ấy, được biết Đông Y Thanh Tuấn tham gia triển lãm Chuyên ngành Y dược tại Hà Nội trong 3 ngày 01-03/12/2016, em đã có mặt tại Triển lãm để bày tỏ lòng biết ơn đối với Thầy thuốc Thanh Tuấn và phòng khám Đông Y Thanh Tuấn. Niềm vui như được nhân đôi khi tại đây một lần nữa em được đo nồng độ hơi thở bằng máy Halimeter. Kết quả là một con số rất thấp.

Hiện tại, em đã ra trường và là một nhân viên ngân hàng. Em không còn phải sống trong nỗi lo sợ, tự ti và mặc cảm bệnh hôi miệng. Bức thư này không thể bày tỏ hết niềm vui cũng như lòng biết ơn của em đối với Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn nói riêng và công ty Đông Y Thanh Tuấn nói chung. Và không biết từ lúc nào, em đã trở thành  một “fan” ruột, luôn dõi theo cũng như tham gia những hoạt động phòng khám thay lời cảm ơn chân thành nhất.

Kính chúc Thầy thuốc Nguyễn Thanh Tuấn và các anh/chị nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục mang niềm vui tới những bệnh nhân như em.

Trân trọng!

(Lê Phương (*) – Hải Dương)

Lắng nghe câu chuyện “Hôi miệng – bức tường trong xã hội”

(*): Tên các nhân vật đã được thay đổi theo yêu cầu.

 

Comments are closed.