Trà thơm miệng Thanh Tuấn mang hơi thở thơm mát cho mọi gia đình

Chú Luân (58 tuổi), hiện đang là cán bộ tại một cơ quan nhà nước ở Hà Nội. Ở cái tuổi cận kề 60, chú thường xuyên có cảm giác khô miệng, đắng miệng, hơi thở có mùi.

Công việc thường ngày của chú phải giao tiếp với nhiều người, thậm chí còn uống nhiều rượu bia mỗi khi tiếp khách nên chú luôn phải đối diện với chứng hơi thở nóng, có mùi khó chịu. Vấn đề hôi miệng của chú không phải nặng nhưng với hơi thở có mùi khiến chú thiếu tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tuy nhiên do công việc bận rộn nên chú chưa có thời gian để tìm hiểu điều trị.

Chú Luân tình cờ biết đến sản phẩm của Đông y Thanh Tuấn khi đi tham dự buổi Triển lãm y dược Quốc tế tại Trung tâm Triển lãm ICE.

Sản phẩm Trà Thơm Miệng của Đông Y Thanh Tuấn.

Tháng 5 vừa rồi, tình cờ một người bạn trong cơ quan rủ chú Luân tham quan Triển lãm y dược Quốc tế năm 2018 tại Trung tâm Triển Lãm ICE (Cung Hữu Nghị Việt Xô) xem có sản phẩm điều trị hoặc hỗ trợ bệnh nào phù hợp hay không. Nhờ vậy chú mới biết đến gian hàng của Đông y Thanh Tuấn và được đo hơi thở cũng như tư vấn bệnh miễn phí.

Sau khi được Thầy thuốc Thanh Tuấn thăm khám và tư vấn, chú đã mua sản phẩm Thanh Hương Plus để điều trị về vấn đề khoang miệng của mình. Tại triển lãm chú còn được sử dụng thử sản phẩm Trà thơm miệng. Thấy sản phẩm dễ uống, công dụng lại phù hợp với người có vấn đề về hơi thở nên chú mua thêm vài hộp về sử dụng.

Sau buổi triển lãm hôm ấy, dược sĩ có gọi lại chăm sóc, hỏi thăm tình hình xem chú Luân sử dụng sản phẩm điều trị như thế nào. Chú vui mừng báo rằng, tình trạng khoang miệng được cải thiện rất nhiều. Chú cảm nhận ngậm Thanh Hương Plus giúp khoang miệng sạch sẽ hơn, nướu cũng hồng hào hơn.  Bên cạnh đó nhờ uống trà thơm miệng mỗi ngày mà chú thấy khoang miệng mình có độ ẩm chứ không khô như trước, hơi thở cũng dễ chịu hơn.

Chú nói: “Mấy ông bạn già trong xóm qua nhà chơi chú mời uống thử ai cũng khen, còn dặn chú lần sau mua dùm. Sau này chú sẽ duy trì sử dụng trà thơm miệng Thanh Tuấn mỗi ngày để hơi thở dễ chịu, tự tin hơn”.

Trà thơm miệng Thanh Tuấn là sản phẩm được bào chế từ các vị thảo dược tốt cho khoang miệng, hệ tiêu hóa và khử mùi hôi miệng hiệu quả. Không chỉ những người tuổi trung niên như chú Luân mà sản phẩm này còn phù hợp cho các thành viên trong gia đình. Sử dụng sản phẩm hàng ngày bạn sẽ thấy hơi thở thơm mát để tự tin trong giao tiếp với mọi người xung quanh.

 

Comments are closed.