Top 3 thần dược chữa hôi miệng hiệu quả nhất

Theo thống kê trên thế giới hiện có trên 80% người mắc phải bệnh hôi miệng mà phần lớn nguyên nhân xuất phát từ các vi khuẩn có trong khoang miệng. Tuy hôi miệng không phải là một bệnh lý ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhưng hơi thở có mùi khó chịu thường làm bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người, ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ. Vậy phải làm gì để cải thiện mùi hôi khó chịu này, sau đây là 3 “thần dược” được đánh giá chữa hôi miệng hiệu quả nhất.

Chữa hôi miệng hiệu quả từ vỏ quýt:

Quýt là một loại thực phẩm quen thuộc đối với mọi người nhưng ít ai biết rằng vỏ quýt có một công dụng hữu hiệu trong việc chữa bệnh hôi miệng. Trong vỏ quýt có chứa hàm lượng axit nitric giúp kích thích tuyến nước bọt tiết ra làm ẩm khoang miệng, ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn. Chỉ với việc ngậm một chút vỏ quýt trong miệng, nhai từ từ và nuốt sẽ làm tiêu diệt vi khuẩn và cải thiện mùi hôi khoang miệng. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng khoảng 40g vỏ quýt rửa sạch, thái nhỏ và nấu thành nước uống hằng ngày cũng mang lại hiệu quả đáng kể. Vỏ quýt được đánh giá là phương pháp chữa hôi miệng hiệu quả nhất trong dân gian.

Chữa hôi miệng hiệu quả bằng vỏ quýt

Chữa hôi miệng hiệu quả từ vỏ quýt

Chữa hôi miệng hiệu quả bằng hương nhu:

Hương nhu hay còn gọi là é rừng, thường mọc hoang ở nhiều nơi nhưng lại có công dụng đặc hiệu trong việc chữa hôi miệng. Hương nhu có vị cay, tính ấm, có mùi thơm, được dùng nhiều trong việc điều trị bệnh.

Cách dùng: lấy khoảng 20g hương nhu sắc với 200ml nước, để nguội và ngậm ngày 2 lần vào buổi sáng sớm và tối trước khi đi ngủ. Dùng liên tục trong 20 ngày sẽ mang lại hiệu quả tức thì, hơi thở không còn mùi khó chịu.

Quá đơn giản, chỉ với một nguyên liệu đơn giản, dễ tìm bạn lại thu thập được cho mình một cách chữa hôi miệng hiệu quả nữa rồi!

Chữa hôi miệng hiệu quả bằng hương nhu

Chữa hôi miệng bằng hương nhu

Chữa hôi miệng hiệu quả chỉ với lá bạc hà:

Bạc hà là loại lá có chứa tinh dầu thơm và chất kháng khuẩn có tác dụng khử mùi rất tốt. Bạn có thể kết hợp lá bạc hà với muối để điều trị tình trạng hôi miệng bằng cách lấy khoảng 35g lá bạc hà đem giã nhỏ và chắt lấy nước cốt. Sau đó hòa nước cốt đó với khoảng 50ml nước, cho thêm một thìa muối và ngậm khoảng 5 – 10 phút mỗi ngày, mỗi ngày 2 lần. Với phương pháp này, chỉ cần dùng liên tục 15 ngày bạn sẽ có một hơi thở thơm mát.

Chữa hôi miệng hiệu quả bằng lá bạc hà

Chữa hôi miệng hiệu quả với lá bạc hà

Trên đây là 3 cách chữa hôi miệng hiệu quả nhất. Tuy nhiên có một số trường hợp bị hôi miệng lâu năm và chưa tìm được cách điều trị. Nếu bạn nằm trong số đó, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm chữa hôi miệng hiệu quả nhất nhé!!!

Thanh hương tán Plus điều trị hôi miệng 2 trong 1

 

Comments are closed.