Lợi ích của trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn với bệnh hôi miệng

trà thơm miệng thanh tuấn

Thành phần quan trọng trong trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn là trà xanh. Mà những kết quả nghiên cứu gần đây cho thấy, chất polyphenol trong trà xanh có tác dụng rất lớn trong việc ngăn chặn sự phát triển của những vi khuẩn gây mùi trong khoang miệng. Đồng thời còn giúp khử mùi tanh rất tốt, do đó uống trà thảo dược Thanh Tuấn mỗi ngày sẽ giúp bạn ngăn chặn được tình trạng hôi miệng.

Nguyên nhân hàng đầu gây ra hôi miệng là do vấn đề chăm sóc vệ sinh răng miệng không tốt gây ra. Thức ăn khi sót lại trong khoang miệng, trong các kẽ răng sẽ tạo thành những mảng bám. Đây là môi trường để vi khuẩn phát triển gây ra mùi hôi miệng.

Trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn

Trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn giúp làm sạch khoang miệng

Ngoài ra tình trạng khô miệng cũng là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến bệnh hôi miệng. Do nước bọt đóng vai trò giữ ẩm, giúp tiêu hóa thức ăn, tinh bột tốt hơn, cũng như làm cân bằng độ PH trong khoang miệng. Vì vậy khi tình trạng khô miệng xảy ra độ PH trong khoang miệng mất cân bằng làm vi khuẩn tăng mạnh, khiến tình trạng hôi miệng xảy ra nhiều hơn.

Bên cạnh đó rất nhiều bệnh nhân bị vấn đề hôi miệng do các bệnh lý về dạ dày và hệ tiêu hóa gây ra. Vì vậy việc sử dụng trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn mỗi ngày, với thành phần polyphenol trong trà sẽ giúp tiêu diệt những vi khuẩn gây mùi, kích thích tuyến nước bọt tiết ra nhiều hơn từ đó giảm được tình trạng hôi miệng.

Trà thơm miệng Thanh Tuấn giúp giảm trào ngược dạ dày

Trà thơm miệng Thanh Tuấn giúp giảm trào ngược dạ dày

Trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn còn giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giảm tình trạng ợ hơi, ợ chua, cũng như các độc tố trong cơ thể sẽ được đào thải ra ngoài. Vì vậy bệnh nhân bị hôi miệng do vấn đề tiêu hóa, dạ dày gây ra nên sử dụng trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn mỗi ngày để cải thiện bệnh.

Như vậy với tác dụng tiêu diệt vi khuẩn trong khoang miệng, cải thiện tình trạng khô miệng, giảm tình trạng ợ hơi, ợ chua, chúng ta có thể thấy rằng trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn là “vị cứu tinh” cho tất cả những bệnh nhân bị hôi miệng. Vì vậy nếu bạn bị hôi miệng hãy cảm thấy không tự tin về hơi thở của mình, bạn hãy sử dụng trà thảo dược thơm miệng Thanh Tuấn mỗi ngày nhé. Đây là sản phẩm trà vừa giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống vừa tốt cho sức khỏe của bạn.

Comments are closed.