Loại nước súc miệng tốt nhất giúp anh Tuân hết hôi miệng

Từ ngày dùng nước súc miệng Therabreath, anh Tuân đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt qua từng hơi thở. Nhờ vậy mà giờ đây, anh Tuân đã tự tin hơn nhiều và không còn phải e ngại về mùi hôi miệng mỗi khi giao tiếp.

Chủ nhân câu chuyện mà chúng tôi muốn chia sẻ đến độc giả đó là anh Thành Tuân (37 tuổi), ngụ tại thành phố Quảng Ngãi. Anh là một khách hàng mới của phòng khám Đông y Thanh Tuấn. Mặc dù anh rất chú ý chăm sóc, vệ sinh răng miệng mỗi ngày nhưng vẫn không loại bỏ được hết tình trạng hơi thở có mùi khó chịu. 

Anh Tuân đặt mua một chai nước súc miệng Therabreath.

Sau một hồi mày mò, tìm hiểu các sản phẩm trên mạng, anh Tuân biết đến sản phẩm nước súc miệng Therabreath của trang siêu thị thuốc đông y. Vì muốn biết rõ hơn về sản phẩm, anh quyết định gọi điện đến số điện thoại của phòng khám và được dược sĩ tư vấn cụ thể. Hỏi thăm kỹ về tình trạng hôi miệng của anh Tuân, chúng tôi mới biết được nguyên nhân là do lưỡi của anh xuất hiện nhiều bợn trắng.

Anh Tuân phản hồi sau khi sử dụng nước súc miệng Therabreath.

Được biết trước đây, anh cũng đã từng sử dụng rất nhiều loại nước súc miệng nhưng chỉ thơm tạm thời. Lần này, anh Tuân thử đặt niềm tin thêm một lần vào sản phẩm nước súc miệng Therabreath. Tiếp nhận đơn hàng của anh Tuân, chúng tôi bọc kỹ lưỡng và gửi hàng đến tận nơi. 2 ngày đầu sau khi dùng, anh Tuân vẫn thấy bình thường, tình trạng hôi miệng chưa có chuyển biến khả quan. Nhưng khoảng 20 ngày sau, anh Tuân nhận thấy tình trạng hôi miệng của mình có phần cải thiện và không còn nhiều mùi hôi.

Therabreath, một sản phẩm chăm sóc răng miệng hàng đầu tại Mỹ. Nước súc miệng Therabreath sử dụng sức mạnh của OXYD-8 để tiêu diệt các vi khuẩn gây hơi thở hôi, nặng mùi và loại bỏ chứng khô miệng, chua miệng, đắng miệng, mùi thực phẩm và dịch đờm trong khoang miệng… Nếu bạn đang gặp phải tình trạng như anh Tuân, bạn có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm nước súc miệng Therabreath tại siêu thị thuốc đông y.

 

Comments are closed.