LIVESTREAM CHUYÊN ĐỀ: “ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH XƯƠNG KHỚP BẰNG DƯỢC THẢO TỰ NHIÊN”

Bệnh đau nhức xương khớp là bệnh thường hay gặp phải ở người già, tuy nhiên do thói quen sinh hoạt và ăn uống không khoc học khiến cho ti lệ số người trẻ mắc phải ngày càng cao. Bệnh gây đau đớn và khó khăn trong việc đi lại di chuyển của người bệnh ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Hiện nay có rất nhiều cách chữa đau nhức xương khớp tuy nhiên đa phần người bệnh sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng thuốc giảm đau đầu tiên, với phương pháp này đơn giản tác dụng nhanh, có thể khiến các cơn đau giảm nhanh chóng tuy nhiên cách làm này chỉ có thể giảm đau trong thời gian ngắn, sau khi thuốc hết tác dụng sẽ là lúc các cơn đau lại xuất hiện. Đặc biệt rủi ro của phương pháp này cũng rất cao, nếu sử dụng không đúng cách có thể khiến gây ra những tác dụng phụ không mong muốn và làm cho tình trạng bệnh nặng hơn.

Nhằm giúp người bệnh có thể tránh được những tình trạng trên, vào ngày thứ bảy, ngày 10.11.2018, Phòng Khám Đông y Thanh Tuấn tổ chức buổi livestream với chủ đề: “ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ BỆNH XƯƠNG KHỚP BẰNG DƯỢC THẢO TỰ NHIÊN”Buổi livestream do Chuyên viên tư vấn: Lê Loan trình bày.

Qua buổi livestream giúp cho người bệnh có thể chọn cách chữa đau khớp bằng những bài thuốc từ dân gian với ưu điểm an toàn, dễ thực hiện, dễ hấp thu chi phí điều trị thấp giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh một cách từ từ nhưng bằng cách tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây bệnh giúp bệnh được điều trị triệt để, tuy nhiên người bệnh cần phải kiên trì để đạt được hiệu quả cao.

 Live Stream trực tiếp trên fanpage:
https://www.facebook.com/DongYThanhTuan.vn

 Thời Gian:  15h30 – 16h30, ngày 10/11/2018 (Thứ bảy)

 

► Nội dung chính:

Phần 1: Vì sao điều bệnh xương khớp mãi không khỏi?

Phần 2: Giải pháp điều trị hiệu quả Bệnh xương khớp bằng dược thảo tự nhiên

Phần 3: Giải đáp các câu hỏi

► Cách thức tham gia:

Đăng ký trực tiếp tại fanpage https://www.facebook.com/dongythanhtuan.vn

– Hoặc điền đầy đủ thông tin tại form đăng ký: https://goo.gl/forms/ceBorc78lzAsfFVo2

Lưu ý:

– Để công tác tổ chức buổi hội thảo được chu đáo và hiệu quả, Quý khách hàng vui lòng đăng ký cho chúng tôi từ hôm nay.

– Hotline: 0254 3921 527 – 0908 136 855 (Ms. Ngọc Uyển) để được giải đáp mọi thắc mắc.

 

Comments are closed.